Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Absinthe Grande Absente 69

( 11 đánh giá )

1,100,000đ

Thông Tin Về Rượu Grande Absente 69 Absinthe

Mã sản phẩm VNPV-401
Loại vang Rượu Rum
Nồng độ 69%
Dung tích 100ml
Nguyên liệu Mạch Nha Và Đường Absente
Xuất xứ Pháp
Thương hiệu Distilleries et Domaines de Provence
Màu sắc Vàng nhạt
Nhiệt độ phục vụ 4-8°C
Thương hiệu:
Xuất xứ:pháp
Nồng độ:69%
Dung tích:700ml
Tuổi rượu:NAS (No Age Statement)
Phân loại:RUM

Số lượng :

Hương Vị Của Rượu Grande Absente 69 Absinthe

Để tạo ra được những chai rượu mạnh đặc biệt khiến các thực khách phải nhớ mãi thì thương hiệu Distillerie Provence không chỉ tuyển chọn nguyên liệu lên men một cách tỉ mỉ, cẩn thận với những công đoạn đầy khắt khe mà còn phải trải qua quá trình sản xuất rượu mang tính độc quyền cao. Chính điều này đã khiến cho rượu nhận được sự quan tâm của các khách hàng khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường.

Loại rượu này có sự khác biệt chủ yếu là do nó được tạo ra từ sự kết hợp kỹ thuật chưng cất rượu thủ công của Pháp cùng với sự pha trộn mang tính chất lượng rất cao của các nguyên liệu lên men đã được chọn lọc. Bởi vậy mà rượu có màu vàng nhạt tinh tuyền, tươi sáng và rất đẹp mắt. Nhiều thực khách không nghĩ được rằng đây là loại rượu mạnh mà cứ nghĩ nó chỉ là chai rượu truyền thống khác của nước Pháp.

Nếu màu rượu vàng nhạt tinh tế khiến cho thực khách như có được sự trải nghiệm phong phú bằng thị giác và phát huy tối đa sức tưởng tượng của mình thì hương vị của rượu lại khiến cho người uống cảm nhận được một sự sảng khoái đáng ngạc nhiên mà trước đó bạn chưa từng có cảm nhận này khi thưởng thức bất cứ loại rượu mạnh nào. Và sự cảm nhận này kéo dài trong một thời gian tương đối dài nên càng làm cho bạn nhớ mãi hương vị của rượu.

Từ nơi đầu lưỡi, khắp vòm miệng cho đến cổ họng của người uống đều chìm ngập trong mùi thơm của nhiều loại thực vật khác nhau xen lẫn với mùi thơm của các loại trái cây. Nhờ kỹ thuật chưng cất theo kiểu thủ công mà mùi hương này dần tăng thành nhiều tầng lớp với cấp độ khác nhau làm cho người uống càng thêm phần hào hứng trong suốt quá trình thưởng thức. Cho tận đến lúc kết thúc người uống vẫn như có cảm giác đang nằm trong mơ vậy.

Sản Phẩm Bán Chạy

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )