Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

COURVOISIER - RƯỢU COGNAC CỦA HOÀNG ĐẾ

COURVOISIER – RƯỢU COGNAC CỦA HOÀNG ĐẾ

Cognac luôn là thứ rượu đầy khát vọng và sang trọng theo cách cổ điển, đến mức chúng đã từng được nhận định là “Đừng chỉ đứng đó mà chảy nước miếng, hãy trở nên giàu có”.

CAMUS NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU COGNAC NỔI TIẾNG CỦA PHÁP

Bộ sưu tập Camus luôn được người sưu tập đặt ở vị trí trang trọng và bắt mắt nhất trên kệ trưng bày . Số tiền đầu tư cho bộ sưu tập này chắc chắn không phải nhỏ . Giá một chai rượu Cognac thì đã mắc hơn các dòng rượu khác rồi. Một khi mang thương hiệu Camus thì lại còn mắc thêm một cấp độ nữa . Những chai quý hiếm mang thương hiệu này đôi khi là cả một gia tài nho nhỏ. Tôi được biết có những tay sưu tập chẳng sưu tập loại gì khác hơn là duy nhất chỉ một thương hiệu Camus. Có thể nói ví von rằng : nếu xem việc sưu tập rượu mini dòng Cognac là theo đuổi môn phái Thiếu Lâm danh trấn thiên hạ thì bộ sưu tập rượu mini thương hiệu Camus phải là một trong 72 tuyệt kỷ công phu của bổn phái

MARTELL LÀ MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU COGNAC ĐẦU TIÊN

Năm 1715, Martell Cognac được thành lập, ban đầu họ chỉ là hãng buôn nhỏ với sản phẩm là thùng rượu Cognac và rượu vang từ Pháp đến Anh, Đức, Bắc Âu... Còn sau đó, thì như các bạn đã biết, Martell giờ đây là một trong bốn thương hiệu Cognac lâu đời và cao cấp nhất thế giới.

HENNESSY - COGNAC CỦA GIỚI QUÝ TỘC

Jas Hennessy & Co hay Hennessy là một công ty sản xuất rượu hàng đầu của Pháp đồng thời cũng là đồng lãnh đạo công ty sản xuất hàng hiệu nổi tiếng Louis Vuitton. Đây là công ty sản xuất và kinh doanh rượu, có lịch sử hoạt động lâu đời và cũng là loại rượu yêu thích của nhiều nhân vật yêu thích rượu hàng đầu trên toàn thế giới. Hiện nay, một năm công ty bán khoảng 50 triệu chai rượu.

REMY MARTIN - HUYỀN THOẠI CỦA LÀNG COGNAC

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ RÉMY MARTIN

Như bạn đã thấy, với doanh số tăng vọt trong vài năm trở lại đây, Rémy Martin đang đồng nghĩa với sự sang trọng và xa hoa, giống như Martell hay Hennessy vậy. Thương hiệu này vốn đã rất nổi tiếng, nhưng đằng sau nó còn rất nhiều điều thú vị mà có thể bạn không ngờ tới.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )