Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

VANG SOUTH AFRICA - VANG NAM PHI

Rượu vang Nam Phi thu hút sự chú ý của thế giới với chất lượng thành phẩm và độ đa dạng. Nam Phi là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Châu Phi những vùng sản xuất chủ yếu tập trung ở gần vùng Cape Town. Tại Việt Nam các dòng vang Nam Phi hiện rất được ưa chuộng bởi những đặc điểm độc đáo. Cùng Phố Vang Legend đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!.

Giới Thiệu Về Rượu Vang Nam Phi.

Nam Phi là một trong các quốc gia sản xuất rượu vang nổi bật ở Nam bán cầu. Với 300 năm lịch sử sản xuất vang, đất nước đang dần thu hẹp khoảng cách giữa Thế giới cũ và Mới. Phần lớn những loại rượu vang được áp dụng kỹ thuật sản xuất của Thế Giới Mới với phong cách Thế Giới Cũ. Rượu vang Nam Phi đã dần nhận được sự chú ý của quốc tế và được ca ngợi về sự đa dạng phong cách.

VANG ARGENTINA

Giới thiệu chung về rượu vang Argentina

Argentina nổi tiếng với các loại rượu vang Malbec với độ dẻo dai ấn tượng, từ những dòng rượu vang có giá thành hợp lý đến những dòng rượu vang cao cấp. Tuy nhiên, đó không phải là loại rượu vang chất lượng duy nhất mà Argentina sản xuất. Trải dài từ Mendoza, thực khách có thể tìm thấy nhiều dòng rượu vang Argentina chất lượng, từ những dòng Malbec nổi tiếng đến những dòng Cabernet Sauvignon mạnh mẽ và các loại rượu vang trắng tinh tế làm từ giống nho Torrontés, Sauvignon Blanc, Chardonnay…

Điều làm cho rượu vang Argentina trở nên độc đáo là ảnh hưởng của thổ nhưỡng, khí hậu. Nhiều ruộng nho hàng đầu của Argentina nằm cạnh dãy núi Andes ở độ cao lớn so với mực nước biển, nhận lượng nhiệt mặt trời lớn… mang đến hương vị vang độc đáo, ấn tượng.

Rượu Champagne (Sâm Panh)

Cùng RUOUNGOAISG.vn khám phá những dòng Champagne đẳng cấp, thơm ngon, sống động, từ những thương hiệu Champagne được ngưỡng mộ nhất toàn cầu.

VANG TÂY BAN NHA

Rượu Vang Tây Ban Nha - Hương Vị Vang Tươi Mới

Nếu bạn là một người yêu rượu vang hoặc một người mới tìm hiểu về rượu vang mà chưa có cơ hội thưởng thức hương vị của vang Tây Ban Nha thì bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những thông tin cơ bản về một dòng rượu vang vô cùng tuyệt vời trong thế giới rượu vang. Hương vị thơm ngon, độc đáo của những chai rượu vang Tây Ban Nha từ lâu đã được giới mộ điệu trên khắp thế giới ưa chuộng. Là một trong 3 quốc gia sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới (cùng với Pháp, Ý), Tây Ban Nha đã cho ra đời những chai vang chất lượng, làm say lòng ngay từ những ngụm rượu đầu tiên.

VANG PHÁP

Rượu Vang Pháp - Vị Trí Số 1 Trong Ngành Công Nghiệp Rượu Vang

Nước Pháp, luôn gắn liền với rượu vang và nền ẩm thực tinh tế, là cái nôi truyền thống lâu đời về sản xuất và tiêu thụ rượu vang. Hàng năm, Pháp sản xuất khoảng 50 triệu HL (Hectolít) rượu vang tương đương với 6.500 triệu chai tiêu chuẩn từ khoảng 1,9 triệu mẫu (775.000ha) vườn nho.

Rượu vang Pháp được sản xuất đa dạng chủng loại. Từ ​​các loại rượu cao cấp đắt tiền cho tới những loại rượu vang bình dân được bán trên thị trường:

VANG Ý

Giới Thiệu Về Rượu Vang Ý

Ngành sản xuất rượu vang đã có mặt tại Ý từ lâu đời, phát triển cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những nhà làm vang chân chính. Người Ý đã phát triển hơn 330 phân vùng rượu vang DOC (Denominazione di Origine Controllata) được chứng nhận rộng rãi khắp thế giới. Đây là một thành tựu không hề nhỏ và rượu vang Ý luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách. Ngoài ra, còn phải kể đến hơn 70 phân vùng rượu vang DOCG (Denominazione di Origine Controllata e Garantita) cùng những quy tắc sản xuất vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo cho ra đời những dòng Rượu Vang Ý Ngon Nhất, chất lượng nhất. Chất lượng rượu vang Ý được giới chuyên gia và các tín đồ trên khắp thế giới đánh giá cao. Ý không có quá nhiều phân vùng khác biệt nhưng điều đặc biệt là tại Ý, người ta đem vào sử dụng hơn 300 giống nho khác nhau để làm rượu vang. Có những giống nho nổi tiếng thế giới nhưng cũng có những giống nho đặc sắc mà chỉ có địa phương mới có, không thể tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới.

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )