Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

JAMESON

Jameson là một loại rượu whisky pha trộn của Ailen được sản xuất bởi công ty con Irish Distillers của Pernod Ricard. Ban đầu là một trong sáu loại Whisky Dublin chính tại Jameson Distillery Bow St., Jameson hiện được chưng cất tại New Midleton Distillery ở County Cork.

GLENFARCLAS

Glenfarclas vốn nổi tiếng trong giới yêu mến rượu Single Malt Whisky khắp thế giới ở hai điểm:

(1) Là dòng rượu truyền thống theo style Sherried đậm đà hương vị trái chín, vừa dễ uống, lại vừa đa vị, sâu sắc và phù hợp với lớp trung lưu; là lựa chọn không thể thiếu của những người yêu thích style này (cùng với Macallan, Balvenie và Dalmore);

 

(2) Là dòng rượu để bán cho người uống chứ không phải chuyên tâm làm quà tặng, quà biếu, hay để trưng, để bày tủ, bày trên giá, do vậy, có giá rất mềm nếu đem so với Macallan và Dalmore. Giá mềm này có được là do nhiều yếu tố, chẳng hạn như việc họ sử dụng một mẫu chai và phương pháp đóng hộp giản dị, ít tốn kém, hay họ không tốn tiền cho các hoạt động marketing đa dạng, phong phú và ầm ĩ khắp thế giới như mấy NMC vẫn đang làm, hoặc họ có phương pháp quản lý đơn giản (kiểu công ty gia đình rất truyền thống) ít tốn kém chi phí, và nữa, họ chủ trương không “ăn quá dày”, để chia sẻ một phần với cộng đồng đông đảo “những người uống rượu” (drinkers), những người luôn mong muốn có rượu hảo hạng để thưởng thức, nhưng trong túi lại không quá dày tiền.

MAKER'S MARK

Maker's Mark là dòng rượu ưa chuộng trong phân khúc rượu Bourbon cao cấp. Maker’s Mark được sản xuất từ năm 1953 ở gần Loretto, Kentucky, từ gia đình nấu rượu Samuels với số lượng tương đối nhỏ (20 đến 40 thùng một ngày). Trong giới những người yêu thích thì đây là loại Bourbon "thanh lịch" nhất. 

Rượu Maker's Mark, sử dụng lúa mỳ đỏ vụ đông đê tăng thêm phần hương vị cho rượu ngoài nguyên liệu bắp như quy định. Quá trình ủ rượu trưởng thành cũng lâu hơn quy định 6-7 năm (theo luật để được công nhận là whiskey phải ủ tối thiểu 2 năm).

MONKEY SHOULDER

Rượu monkey shoulder là chai Blended Malt duy nhất của nhà William Grant & Sons (công ty gia đình sở hữu những thương hiệu whisky nổi tiếng như Glenfiddich, Balvenie, Grant… ) và được phối trộn từ chính những loại rượu whisky đình đám này. Danh tiếng là một việc, còn chúng có ngon thực sự hay không, thì vẫn cần trải nghiệm.

KAVALAN

Nhà máy chưng cất được đặt theo tên của người dân Kavalan bản địa, ở đồng bằng Kabalan của quận Yilan, Taiwan. Nhà máy chưng cất được hoàn thành vào tháng 12 năm 2005 và mẽ Rượu whisky đầu tiên vào 2008. Đến này Hãng Rượu Kavalan có 19 sản phẩm, chia thành 3 phân hạng (3 Series): Kavalan Series, Kavalan Solist Series, Kavalan Premium Series

DEWAR'S

Dewar's là thương hiệu rượu whisky mạch nha đơn và rượu Scotch pha trộn thuộc sở hữu của Bacardi, hãng tuyên bố "White Label" của thương hiệu là loại Scotch pha trộn bán chạy nhất ở Mỹ.

DALMORE

Các Dalmore chưng cất nằm ở Alness, Scotland, đó là 20 dặm về phía bắc của Inverness. Nó nằm trên bờ sông Cromarty Firth nhìn ra Đảo Đen, "đồng cỏ rộng lớn", từ đó lấy tên của nó. Nhà máy chưng cất Dalmore được sở hữu và vận hành bởi Whyte & Mackay, thuộc sở hữu của Emperador Inc.

GORDON & MACPHAIL

Gordon & MacPhail là một nhà đóng chai và nhà chưng cất độc lập của Scotch Whisky, được thành lập vào năm 1895 và nằm ở Elgin ở phía đông bắc Scotland. Đó là một doanh nghiệp gia đình thuộc sở hữu của Gia đình Urquhart. Gordon & MacPhail là tên giao dịch của Speymalt Whisky Nhà phân phối Ltd.

DOUGLAS LAING

Được thành lập vào năm 1948, Douglas Laing & Co là nhà sản xuất rượu whisky Scotch đóng chai độc lập .  Có trụ sở tại Glasgow , Scotland , công ty có một số thương hiệu bao gồm dòng sản phẩm "Mạch nha nổi bật trong khu vực", bao gồm The Epicurean, Timourous Beastie, Scallywag, Rock Island và Big Peat, cũng như Old Specific, Provenance và Xtra Old Đặc biệt, họ gọi chung là "Thùng đơn đặc biệt". Công ty cũng tạo ra và bán King of Scots Blended Scotch Whisky, Clan Denny Single Casks và Premier Barrel.

BOWMORE

Nhà chưng cất BOWMORE được thành lập cách đây hơn hai thế kỷ vào năm 1779 , nó được ghi nhận là Nhà máy rượu đầu tiên trên đảo Islay và là một trong những Nhà máy rượu lâu đời nhất ở Scotland .
Tọa lạc trên đảo Islay cực nam của quần đảo Inner Hebridean nằm ở bờ phía Tây của Scotland, mạch nha ở Islay thì quá nổi tiếng và độc đáo với hương khói đặc trưng đến từ khói than bùn đốt

GLENMORANGIE

Nhà máy chưng cất Glenmorangie nổi tiếng với những dòng whisky tinh tế có hương vị phức hợp; Trong từng công đoạn của quá trình sản xuất đều đòi hỏi độ chính xác & sự hoàn hảo riêng.
Cốt lõi của nhà máy chưng cất là nhóm nhỏ gồm 16 người với những kỹ năng và kiến thức tuyệt vời. Các thợ thủ công của Glenmorangie, giống như những người bảo trợ cho nhất lượng và sự xuất sắc, họ là trụ cột của nhà máy chưng cất, họ là 16 người đàn ông huyền thoại vùng Tain.
Mười sáu cá nhân này là hiện thân sống của tầm nhìn lãnh đạo, những người giám hộ gián tiếp của whisky mạch nha, những người, cho đến tận ngày nay, vẫn sử dụng các kỹ năng truyền thống được tôn trọng qua nhiều năm, được truyền lại từ thế hệ đi trước cho thế hệ sau. Cùng với nhau, họ đảm bảo sự nhất quán của Glenmorangie, whisky được làm ra luôn với cùng một phương thức, chặt chẽ, tỉ mỉ, truyền thống luôn được gìn giữ kể từ năm 1843.

TALISKER – WHISKY VÙNG BIỂN ĐẢO

Trong những năm 1990, Talisker là loại single malt mà bất kì người mới nào cũng muốn thử một lần. Là một phần trong chuỗi sáu loại ‘Classic Malt’ của Diageo (cùng với Cragganmore, Dalwhinnie, Glenkinchie, Oban và Lagavulin), đây là một trong số ít các loại rượu single malt của Scotland có thể tìm thấy trên kệ của hầu hết những người mê rượu.

ARDBEG – HƯƠNG VỊ CỦA “HỮU CƠ VÀ ẨM ƯỚT”

Ardbeg là nhà chưng cất nổi tiếng của đảo Islay, họ nổi tiếng không chỉ bằng bề dày lịch sử, bằng chất rượu mê đắm lòng người, mà còn bởi chủ sở hữu nổi tiếng hoa mỹ của mình - Moet Hennessy Louis Vuitton.

WHISKY NHẬT

Hiện nay, Nhật Bản được xem như quốc gia sản xuất rượu Whisky tăng trưởng nhanh nhất và gia nhập vào bảng đồ rượu whisky thế giới bên cạnh Scotland, Mỹ, Ai Len, Canada,... Nhật bản là nước duy nhât ở Châu Á sản xuất được whisky với hương vị khá giống với hương vị whisky Scotland. Hiện có hai nhà sản xuất lớn nhất Nhật bản là Nikka và Suntory. Ngược dòng lịch sử theo tư liệu trên website của hãng Nikka thấy rằng hai hãng rượu này lại có cùng một cội rễ. Hay nói một cách chính xác hơn từ cây Suntory mọc ra nhánh Nikka. Ông tổ của hãng Suntory là Shinjiro Torii đã thuê ông Masataka Taketsuru vào năm 1923 để chịu trách nhiệm xây dựng lò chưng cất rượu Yamazaki. Sau 10 năm làm thuê cho Suntory, Mastataka Taketsuru nghỉ việc ở Suntory và chính thức thành lập hãng rượu của riêng ông mang tên Dainipponkaju mà sau này đổi tên thành Nikka (1952).

Năm 1918, Taketsuru  đã tới Scotland, quê hương của rượu Scotch whisky để học cách chưng cất rượu whisky đến năm 1923 ông quay về Nhật và đầu quân cho doanh nhân Shinjiro Torii, ngay sau đó họ xây dựng lò chưng cất Yamazaki. Taketsuru được xem như là cha đẻ của whisky Nhật Bản bên cạnh hãng Suntory được xem như là chiếc nôi của whisky Nhật Bản.

JIM BEAM

Một trong những thương hiệu tinh anh của American Bourbon, luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những nhà pha chế cocktail

HAKUSHU

Rượu Hakushu Single Malt Japanese Whisky hay Hakushu Distiller’s Reserve là phiên bản trẻ tuổi nhất trong core range của nhà chưng cất Hakushu nay thuộc sở hữu bởi Suntory. Hakushu Single Malt Whisky là dòng rượu không để tuổi (NAS: No Age Statement hay còn gọi là Hakushu không số)  rượu đóng chai trong chai màu xanh, nhà Hakushu là whisky "green and fresh" của Nhật.

GLENLIVET

Mang theo cả sự thanh nhã của vùng Speyside, gây ấn tượng với những người sành rượu từ rất nhiều mùi hương lôi cuốn

BALVENIE

Theo đuổi những giá trị truyền thống bởi đó chính là phương pháp để tạo ra những loại scotch whisky mang hương vị tinh tuý nhất. Đó là lí do hương vị của Balvenie độc đáo ngay cả trong số những loại single malt hàng đầu thế giới

HIGHLAND PARK

Loại whisky được nấu bởi dòng dõi của những chiến binh Viking quả cảm nhưng lại mang hương vị đặc biệt tinh tế từ những thế hệ nghệ nhân hàng đầu

MORTLACH

Được biết đến như con quái vật vùng Dufftown với tính chất đặc trưng: mạnh mẽ, táo bạo, không khoan nhượng, Single Malt của Mortlach là một trong những bí ẩn lớn nhất thế giới Scotch Whisky.

 

SINGLETON

Phần lớn các chai rượu của Singleton đều được trưởng thành qua các thùng ngâm sherry oak và thùng bourbon, để lại dư vị trái cây và quả hạch phong phú

GLENFIDDICH

Tự xưng là những kẻ nấu whisky nổi loạn đến từ Dufftown, đây là thương hiệu đã giành nhiều giải thưởng nhất về whisky trên khắp cả thế giới. Nhà máy chưng cất rượu Glenfiddich là nhà máy chưng cất mạch nha đơn cất tại Speyside, Scotland, thuộc sở hữu của William Grant & Sons tại Dufftown , Scotland.

MACALLAN

Nổi danh bằng chất lượng tuyệt hảo cùng với những sản phẩm đầy cá tính. Câu chuyện đằng sau những bộ sưu tập giới hạn mỗi năm của họ luôn khiến cả thế giới phải nức lòng

JACK DANIELS

Rượu Jack Daniel No7 là sản phẩm rượu whisky được ưa chuộng lớn tại mỹ , nó thường gắn liền với cách sự kiện Rock n’ Roll và âm nhạc bởi tính sôi động và mạnh mẽ của rượu whisky mỹ

 

HIBIKI - CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ XỨ PHÙ TANG

Hibiki là thương hiệu whisky cao cấp xứ Phù Tang, luôn cuốn hút giác quan của những người đam mê whisky bằng những trải nghiệm độc đáo. Hibiki là sản phẩm cao cấp và giành được nhiều giải thưởng của tập đoàn Suntory.

JOHNNIE WALKER

Johnnie Walker là một nhãn hiệu rượu Whisky Scotland sở hữu bởi Diageo có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland

CHIVAS REGAL

Chivas Regal là thương hiệu của nhà sản xuất Chivas Brother lần đầu tiên vào năm 1801, với những hương vị chủ đạo là dòng Scotch Whisky pha trộn (blended Scotch Whisky). Những dòng rượu lừng danh thế giới này được sản xuất tại xưởng chưng cất rượu Strathisla được đặt tại Keith, Moray tại vùng Speyside của Scotland, là một trong những vùng chưng cất rượu nổi tiếng tại quốc gia này và trong giới những người sản xuất rượu trên toàn thế giới.

BALLANTINE'S

Thương hiệu Scotch whisky bán chạy thứ hai thế giới, kế thừa tâm nguyện của ông tổ Geogre Ballentine: Đẳng cấp là quà tặng dành cho người dám đi con đường thực lực

 

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )