Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

ABSOLUT TIẾN HÀNH LÒ SẢN XUẤT THỦY TINH BẰNG NĂNG LƯỢNG HYDRO

15/02/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Absolut Vodka thuộc sở hữu của Pernod Ricard sẽ trở thành thương hiệu rượu mạnh toàn cầu đầu tiên sử dụng lò sản xuất thủy tinh bằng năng lượng Hydro để làm ra các chai thủy tinh. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Quá trình sản xuất Absolut

  Thương hiệu đã ký thỏa thuận với Ardagh Glass Packaging ở Thụy Điển, một công ty con của tập đoàn Ardagh, để sử dụng lò sản xuất bằng năng lượng Hydro (20% khí xanh) bắt đầu vào cuối năm 2023. Điều này có nghĩa sẽ có sự thay đổi lớn đối với quá trình sản xuất chai Absolut cho tất cả các thị trường trên toàn cầu. 

  ABSOLUT TIẾN HÀNH LÒ SẢN XUẤT THỦY TINH BẰNG NĂNG LƯỢNG HYDRO

  Động thái này sẽ là một "bước quan trọng" để giảm lượng khí thải CO2 trong quá trình sản xuất.  hiệu cũng đang đặt mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2030.

  Hydro sẽ được sản xuất tại cơ sở của Ardagh ở Limmared bằng cách sử dụng điện tái tạo, giúp giảm 20% lượng khí thải carbon. 

  ABSOLUT TIẾN HÀNH LÒ SẢN XUẤT THỦY TINH BẰNG NĂNG LƯỢNG HYDRO

  Stéphanie Durroux, Giám đốc điều hành của The Absolut Company, cho biết: “Ngành sản xuất thủy tinh đang có nhiều chuyển đổi và thế giới đang mong chờ một giải pháp hoàn hảo. Cần có một cách tiếp cận táo bạo và sáng tạo để thúc đẩy sự thay đổi toàn diện, giúp giải quyết những thách thức đáng kể về tính bền vững mà tất cả các nhà sản xuất và người mua phải đối mặt."

  ABSOLUT TIẾN HÀNH LÒ SẢN XUẤT THỦY TINH BẰNG NĂNG LƯỢNG HYDRO

  Ngoài ra, Pernod Ricard đã trở thành thành viên của Glass Futures, một tổ chức nghiên cứu và công nghệ phi lợi nhuận kết nối ngành công nghiệp và học viện để xây dựng trung tâm xuất sắc toàn cầu về thủy tinh để tạo ra chai sử dụng ít Carbon, bền vững.

  Richard Katz, Giám đốc điều hành của Glass Futures, nói thêm: “Chúng tôi hy vọng các thử nghiệm về công nghệ và sử dụng ít carbon sẽ thúc đẩy sự đổi mới trong chuỗi cung ứng thủy tinh và hỗ trợ các thành viên của chúng tôi trên hành trình hướng tới con số 0”.

  ABSOLUT TIẾN HÀNH LÒ SẢN XUẤT THỦY TINH BẰNG NĂNG LƯỢNG HYDRO

  Cùng với nhà sản xuất thủy tinh Encirc và Glass Futures, chi nhánh Nhà máy chưng cất rượu Ailen của Pernod Ricard là một phần của thử nghiệm "đột phá" vào năm 2020 sử dụng nhiên liệu sinh học để sản xuất hơn ba triệu chai thủy tinh từ thủy tinh tái chế 100% cho rượu whisky Jameson Ailen, dẫn đến lượng khí thải carbon giảm tới 90%.

  Vào năm 2021, Diageo, chủ sở hữu của Johnnie Walker, đã hợp tác với Glass Futures trong 10 năm để "thúc đấy sự hợp tác và đổi mới trong ngành thủy tinh". 

  Nguồn: thespiritsbusiness

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  GLENROTHES PHÁT HÀNH GLENROTHES 42 YEAR OLD

  Glenrothes đã cho phát hành rượu whisky single malt 42 năm tuổi, được nhà máy chưng cất lấy cảm hứng từ "màu sắc và đặc điểm" từ quê hương Scottish Highlands. 

  CHAMPAGNE ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU SAU KHI MỞ NẮP?

  Champagne là một loại đồ uống gắn liền với các buổi tiệc tùng chẳng hạn như tiệc chào mừng năm mới hoặc các bữa tiệc sinh nhật,...Khi bữa tiệc kết thúc bạn đã tự hỏi vậy rượu champagne còn sót lại trong tủ lạnh của bạn sẽ tồn tại được bao lâu trước khi nó không thể uống được nữa?

  HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

  Highland Park đã cho phát hành chai rượu Scotch whisky lâu đời nhất của hãng cho đến nay, Single malt whisky 54 năm được bán với mức giá £39,000 (US$47,000).

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Jack Daniel's đã cho phát hành dòng sản phẩm cao cấp đầu tiên sau 25 năm, Jack Daniel's Bonded và Jack Daniel's Triple Mash. 

  XUẤT KHẨU RƯỢU SAKE TĂNG VỌT TRONG NĂM 2022

  Hiệp hội các nhà sản xuất rượu Sake và rượu shochu Nhật Bản (JSS), bao gồm gần 1.700 nhà máy sản xuất rượu sake, đã báo cáo rằng tổng giá trị xuất khẩu rượu Sake năm 2022 đạt 47,492 tỷ yên, tăng trưởng năm thứ 13 liên tiếp.

  THƯỞNG THỨC RƯỢU COGNAC NHƯ MỘT CHUYÊN GIA

  Người Mỹ rất yêu thích rượu Hennessy bằng chứng là họ đã nhập khẩu 6,4 triệu thùng rượu vào năm 2017 - nhưng đại đa số người Mỹ cảm thấy khó hiểu về danh mục của rượu Cognac. Họ không hiểu rõ về việc có nên kết hợp Cognac trong các bữa ăn giống như rượu vang hay không? Hay Cognac nên được phục vụ như một thức uống tráng miệng? Hoặc pha chế như một thành phần của cocktail?
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )