Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN

JAGERMEITER

THÔNG TIN CHI TIẾT

Rượu Mast Jagermeister 700ml là một loại rượu mùi (Trong tiếng Đức gọi là Kräuterlikör có nghĩa là rượu mùi từ thảo mộc) trứ danh của Đức, được tạo thành từ 56 loại thảo mộc, có hương vị thấm đẫm mùi của thảo mộc và gia vị, kèm theo một chút ngọt cùng với đặc điểm nhận dạng là vỏ chai vuông và có màu xanh rất ấn tượng.

 

Câu Slogan của Mast-Jägermeister SE dành cho sản phẩm rượu Jagermeister thảo mộc của mình là “Bạn không cần phải biết nói tiếng Đức để hiểu được Jagermeister”, Jagermeister không nói chuyện với bạn bằng tiếng Đức, nó kể cho bạn nghe câu chuyện của nó bằng thứ ngôn ngữ của hương vị, bằng sự cảm nhận tinh tế của tình bằng hữu khi ta chia sẻ nó với những người bạn tâm giao.

Rượu thảo mộc Jagermeister 700ml giá bao nhiêu?

Rượu thảo mộc Jagermeister 700ml có giá bán là 360.000 đồng

 

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )