Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

RƯỢU THẢO MỘC JAGERMEISTER 700 ml

( 6 đánh giá )

360,000đ

Rượu Jagermeister 700ml câu chuyện mở đầu cho một loại thức uống lừng danh trước khi nó ra đời năm 1934, Curt Mast đã thử nghiệm nhiều công thức pha trộn với nhau để tạo ra một công thức hoàn hào cho Jagermeister. không quá ngọt, cũng không quá citrusy/hương vị của chanh, cam, quýt mạnh quá sẽ làm lấn át các hương vị thảo mộc khác. Trong một kỳ công và cả nghệ thuật phối trộn hoàn hảo để kết hợp 56 loại thảo mộc và thảo dược và 35% rượu thành loại rượu mùi được yêu mến khắp thế giới.

Thương hiệu:
Xuất xứ:Đức
Nồng độ:35%
Dung tích:700ml
Tuổi rượu:
Phân loại:Rượu Thảo Mộc

Số lượng :

Rượu Jagermeister 700ml câu chuyện mở đầu cho một loại thức uống lừng danh trước khi nó ra đời năm 1934, Curt Mast đã thử nghiệm nhiều công thức pha trộn với nhau để tạo ra một công thức hoàn hào cho Jagermeister. không quá ngọt, cũng không quá citrusy/hương vị của chanh, cam, quýt mạnh quá sẽ làm lấn át các hương vị thảo mộc khác. Trong một kỳ công và cả nghệ thuật phối trộn hoàn hảo để kết hợp 56 loại thảo mộc và thảo dược và 35% rượu thành loại rượu mùi được yêu mến khắp thế giới.

Nhưng điều gì đã thúc đẩy Curt Mast phát triển sản phẩm không thể bắt chước của mình? Bên cạnh niềm đam mê với rượu mạnh, Curt Mast còn là một thợ săn đam mê, người đã hình dung ra một loại đồ uống để nâng ly cuộc đi săn với bạn bè. Mối liên kết chặt chẽ với rừng và săn bắn này được ghi vào nhãn và chai Jagermeister.

Mast không gặp khó khăn gì trong việc tìm tên cho sản phẩm mới: ông gọi nó là Jagermeister (‘thợ săn bậc thầy’ trong tiếng Đức), một danh hiệu chuyên nghiệp bắt nguồn từ truyền thống săn bắn hàng thế kỷ.

Màu xanh của nhãn và chai rượu cũng được lấy cảm hứng từ màu xanh của rừng và cây cối, thảo dược, thảo mộc đã làm nên Jagermeister. Kể từ khi được tạo ra cách đây hơn 80 năm, Jagermeister vẫn được sản xuất theo cùng một công thức bí mật chỉ sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Câu chuyện phia sau Logo:  Đối với nhãn trước, Curt Mast đã chọn một câu trong bài thơ săn bắn được biết đến rộng rãi của Oskar von Riesenthal (1830-1898) và Logo Mast đã chọn hươu huyền thoại của Saint Hubertus/thánh bảo trợ thợ săn với một cây thánh giá phát sáng giữa hai chiếc gạc của mình.

Thưởng thức Jagermeister như thế nào?

Ngày nay không khó để tìm thấy Jagermeister hiện diện khắp các Bar/pub trên thế giới. Trong đó món Coctail knh điển là Jager Bomb/Jagermeister pha với nước tăng lực.

Jagermeister ướp rượu lạnh sâu càng ngon (ướp ngăn đá tủ lạnh rượu không bị đông nên quý vị yên tâm) và thưởng thức với đá viên.

Thưởng thức Jagermeister với bia, whiskey,... không giới hạn sự sáng tạo của bạn.

Sản lượng và vị thế của Jagermeister  trên toàn cầu:

Năm 2018 ghi nhận đạt 7.5 triệu case (9lit/case tương đương 12 chai/thung), tăng 300.000 case so với 2017 (7.2 triệu case) và có mặt hơn 140 quốc gia trên thế giới. Năm 2018 cũng là năm ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ ở thị trường Châu Á.

Năm 2019 Jagermeister bán ra 8.5 triệu case, tắng 1 triệu case so với năm 2018.

Năm 2020 Jagermeister giảm 18.2% còn 7 triệu case. Do dịch bệnh Covid-19 lây lan toàn cầu, nhiều khu vực bị phong tỏa và nhiều nhà hàng, bar, pub phải đóng cửa.

Năm 2021 Jagermeister tăng 22.5% lên 8.7 triệu case. Dịch Covid-19 vẫn còn, tuy nhiên các thị trường ở Châu Âu dần mở lại.

Năm 2023 Jagermeister cho biết đã bán ra 9.2 triệu case/thùng 9 lít giảm nhẹ so với 9.4 triệu case bán ra trong năm 2022.

Lịch Sử Ra Đời: 

Rượu Jagermeister ra đời năm 1934, bởi Curt Mast tìm ra và hoàn thiện công thức của sản phẩm và đây cũng là sản phẩm chủ lực của Mast-Jägermeister SE, nhà sản xuất có trụ sở tại Wolfenbüttel, phía nam Braunschweig, Hạ Sachsen, Đức.

Lịch sử ra đời của thương hiệu rượu Mast Jägermeister bắt đầu từ Wilhelm Mast, cha của Curt Mast, là một nhà buôn bán rượu vang và sản xuất giấm tại thành phố Wolfenbüttel, Đức. Con trai của ông, Curt Mast (1897-1970), có niềm đam mê to lớn với nghành sản xuất rượu mạnh và rượu mùi, Đến khi Curt Mast 37 tuổi, khi ông tiếp thay cha mình điều hành công việc kinh doanh, và lúc này Curt Mast đã tìm ra công thức sản xuất cho loại rượu mùi thảo mộc mới mà ông gọi là “Jagermeister” –  vào năm 1934.

Jagermeister

Jägermeister sử dụng phổ biến làm quà tặng cho khách hàng vip trong tiếng Đức có nghĩa là “master hunter” – thợ săn bậc thầy. Có thể hiểu đơn giản là thợ săn, là người làm chủ cuộc săn lùng. Danh từ này được dùng như một chức danh dành cho quan chức cấp cao phụ trách những việc liên quan đến săn bắn đã tồn tại nhiều thế kỉ.

Câu Chuyện phía sau LOGO:

Jagermeister với vẻ ngoài táo bạo cũng với logo hình con nai đi kèm với cây thập giá phát sáng chính giữa. Chính biểu tượng này làm cho nhiều người tò mò về câu chuyện đằng sau logo này.?????Logo của Jagermeister được truyền cảm hứng từ câu truyện mang tính truyền thuyết về Thánh Hubertus. Vốn dĩ là một thợ săn, ông luôn bị ám ảnh bởi việc khuất phục một con nai đực dũng mãnh giữa đại ngàn với cây thánh giá lấp lánh toả sáng treo trên gạc sừng.
Chính việc theo đuổi và khuất phục con nai này đã khiến cuộc đời ông thay đổi và đón nhận sự kính trọng vô cùng to lớn từ vạn vật trong thiên nhiên, thậm chí ông được xem là vị Thánh bảo trợ cho các thợ săn. Curt Mast cho rằng chính câu chuyện đầy cảm hứng này là sự phối kết hoàn hảo giữa các công thức pha chế loại rượu mang tính bất tử và lấy biểu tượng Con Nai để tôn vinh cho danh xưng “Thợ Săn Bậc Thầy”.

Jagermeister

Thành phần – Hương Vị:

Jagermeister làm bộ quà tặng doanh nghiệp độc đáo là tên một loại rượu mùi có nguồn gốc từ thảo mộc, nổi tiếng thế giới (Trong tiếng Đức nó có tên gọi là Kräuterlikör có nghĩa là rượu mùi từ thảo mộc). Jagermeister làm từ 56 loại thảo mộc khác nhau, trái cây, rễ và gia vị … bao gồm những thành phần khá quen thuộc như: Cam Thảo, vỏ Cam Quýt, hoa Hồi, Nghệ Tây, hạt Anh Túc, Gừng, Nhân Sâm và quả Bách Xù, ngoài những loại vừa nêu, còn có rất nhiều thành phần khác, nhưng được giữ bí mật và không được công bố.
Các thành phần này được nghiền nhỏ, ngâm trong nước và rượu từ 2 đến 3 ngày. Sau đó, hỗn hợp này tiếp tục được lọc và lưu trữ trong thùng gỗ sồi khoảng một năm. Khi thời gian ủ đủ 1 năm, rượu sẽ được lọc sạch cặn, trộn với đường, caramel và rượu.
Thành phần chính là các loại thảo mộc nên rượu Jagermeister mang trong mình tính cách mạnh mẽ. Khi thưởng thức, người uống sẽ cảm nhận được mùi hương nồng nàn của các loại hoa trái, đan xen là mùi của rễ cây, nhân sâm và vị cay cay của các loại gia vị quế, hồi.
Khi nuốt xuống, sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc biệt không phải của đường hay mật ong mà đó là vị ngọt của các loại thảo mộc hòa quyện làm một.
Có một số giai thoại được lan truyền cho rằng, trong thành phần của Jagermeister có máu Nai, có lẽ thông tin đó xuất phát từ biểu tương con Nai với hình thánh giá phát sáng giữa 2 nhánh gạc của nó trên logo.Tuy nhiên, nhà sản xuất Jagermeister khẳng định là không có máu Nai bên trong thành phần của sản phẩm Jagermeister, nó được làm từ 100% thảo mộc.

Sản Phẩm Bán Chạy

5.0           6 đánh giá
100% | 6
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0

Có 6 đánh giá

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )