Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BALLANTINE'S 40 NĂM MASTERCLASS COLLECTION : THE REMEMBERING

13/06/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Thương hiệu Ballantine's đã cho phát hành dòng Ballantine's 40 năm Masterclass Collection với phiên bản đầu tiên The Remembering, nhằm tôn vinh những Master blender của thương hiệu. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Masterclass Collection là gì

  Là dòng series cực kỳ hiếm sẽ được phát hành hàng năm trong vòng 5 năm với 5 phiên bản đặc biệt của rượu whisky Ballantine's 40 năm. 

  BALLANTINE'S 40 NĂM MASTERCLASS COLLECTION : THE REMEMBERING

  Dòng sản phẩm này là tác phẩm của các Master blender của Ballantine là Jack Goudy và Sandy Hyslop, với Jack Goudy đã giữ vị trí từ năm 1959 đến 1994, và Hyslop đã thay thế vị trí này cho đến ngày nay.

  Hyslop cho biết: “Đây là một bộ sưu tập cực kỳ đặc biệt và sâu sắc để thực hiện, khi tôi quay trở lại warehouse cùng với Jack. Jack cho biết những loại rượu whisky này có ý nghĩa đặc biệt, và phiên bản đầu tiên này là sự tôn vinh đặc điểm riêng biệt của Ballantine's cũng như sự hướng dẫn và nguồn cảm hứng mà tôi đã xây dựng các kỹ năng của riêng mình. Nghệ thuật pha chế rượu whisky với nhiều quy tắc được có từ lâu. Những bài học tôi học được từ Jack bây giờ được truyền lại cho đội ngũ làm việc của tôi và chúng sẽ tiếp tục được lưu truyền trong những năm tới.”

  BALLANTINE'S 40 NĂM MASTERCLASS COLLECTION : THE REMEMBERING

  Dòng sản phẩm này bao gồm các loại rượu whisky quý hiếm từ các nhà máy chưng cất ma, đã bắt đầu với sự ra mắt của The Remembering, được tạo ra để đánh dấu kỷ niệm 40 năm Hyslop hoạt động trong ngành. Sự pha trộn đã trải qua 40 năm trưởng thành trong thùng gỗ sồi, 'vừa phức hợp vừa hài hòa'.

  The Remembering với ảnh hưởng từ rượu whisky của Nhà máy chưng cất Dumbarton hiện đã đóng cửa, nơi Hyslop tiếp thu những bài học đầu tiên từ Goudy trong hành trình trở thành một master blender. 

  Nhà máy chưng cất này cũng là nơi sử dụng các phương pháp chưng cất Coffey truyền thống, Rượu mang đến các đặc tính mịn như kem cùng vị ngọt thanh tao từ quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ. 

  BALLANTINE'S 40 NĂM MASTERCLASS COLLECTION : THE REMEMBERING

  Liya Zhang, phó chủ tịch marketing của Pernod Ricard Global Travel Retail, nhận xét: “Chúng tôi rất tự hào giới thiệu Bộ sưu tập Ballantine's 40 Year Old Masterclass mới trong kênh bán lẻ du lịch. Bắt nguồn từ di sản và cam kết về chất lượng vượt trội, chúng tôi tin rằng những phiên bản mới với số lượng cực kỳ hạn chế này sẽ làm hài lòng khách du lịch và những người đam mê rượu whisky đang tìm kiếm chất lỏng hoàn hảo để sưu tập và làm quà tặng.”

  Các chai sẽ được đánh số riêng và được đặt bên trong một chiếc hộp được trang trí bằng một tác phẩm nghệ thuật bằng giấy ba 3D tinh  được tạo riêng cho nghệ sĩ người Scotland Kyla McCallum. Chỉ 24 trong số 108 chai The Remembering sẽ có mặt trên hệ thống bán lẻ du lịch toàn cầu kể từ bây giờ. 

  Lần đóng chai thứ năm và cũng là lần đóng chai cuối cùng của bộ sưu tập sẽ được phát hành vào năm 2027 để đánh dấu kỷ niệm 200 năm thành lập thương hiệu.

  Sự ra mắt của The Remembering cũng đánh dấu lần phát hành NFT đầu tiên của Ballantine với sự hợp tác của BlockBar.com.

  Nguồn: thespiritsbusiness

  MUA RƯỢU CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn khám phá được nhiều cách pha chế . 

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

   
   
  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

  Nhà máy chưng cất Laphroaig đã cho phát hành rượu whisky 36 năm thuộc phiên bản giới hạn, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ sưu tập mới của mình.

  GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO

  Nhà máy chưng cất Glenmorangie vừa cho ra mắt loại rượu whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mizunara, lấy cảm hứng từ thủ đô của Nhật Bản.    

  TIÊU CHUẨN DÁN NHÃN CHAI RƯỢU SCOTCH WHISKY

  Việc dán nhãn chai rượu Scotch whisky nhằm cung cấp các thông tin về sản xuất, độ tuổi, đóng chai và nhà chưng cất. Một số yếu tố được quy định theo Luật Scotch whisky 2009 (SWR). 

  HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

  Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm và thiết kế nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

  BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

  Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu.

  GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

  Glen Grant sẽ cho ra mắt Glen Grant Devotion 70 năm, đây là chai Single malt whisky lâu đời được sản xuất bởi nhà máy chưng cất, được giới thiệu như một kiệt tác điêu khắc chỉ có duy nhất 7 decanter được phát hành.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )