Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BELUGA

Beluga Noble 6L

( 0 đánh giá )

Liên hệ

Thương hiệu:BELUGA
Xuất xứ:Nga
Nồng độ:40%
Dung tích:6000ml
Tuổi rượu:
Phân loại:Vodka Tinh Khiết

Số lượng :

Rượu Vodka Beluga Nga Noble 6L

Gần như trở thành một kích thước chuẩn cho những người muốn thưởng thức rượu Vodka Nga , Rượu Vodka Beluga Noble là loại rượu Vodka Nga nổi tiếng toàn thế giới bởi hương vị độc đáo và không thể bắt chiếc của nó so với các loại rượu Vodka khác.

Lô hàng đầu tiên của rượu beluga được sản xuất năm 2002 .Đây là kết quả của công việc khó khăn tỉ mỉ của các bậc thầy trưng cất rượu tại Marrinsky .Hương vị tuyệt vời của Vodka Beluga là nhờ vào các thành phần chính là do quá trình ủ mạch nhà và nước từ giếng phun của Siberia .Các thành phần tự nhiên được lựa chọn cẩn thận và cho đi qua hệ thống lọc 3 cột , sau đó rượu được ủ 30 ngày .Phương pháp đó giúp trung hoà mùi hắc của rượu , tăng cường hương vị và độ êm của Beluga Noble.

MUA RƯỢU Ở ĐÂU LÀ CHÍNH HÃNG?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

-----------------

🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn

✅Rượu, quà và hơn thế nữa

✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn khám phá nhiều dòng rượu mới. Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )