Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CHIVAS

Chivas 21 Năm Richard Quinn Limited Edition II (Daisy Label)

( 10 đánh giá )

5,000,000đ

Chivas 21 Năm Richard Quinn Limited Edition II (Daisy Label)

Thương hiệu : Chivas
Xuất xứ : Scotland 
Dung tích : 700ml
Nồng độ : 40%
Tuổi rượu : 21 năm
Phân loại : Blended Scotch Whisky

Thương hiệu:CHIVAS
Xuất xứ: Scotland
Nồng độ:40%
Dung tích:750ml
Tuổi rượu:21
Phân loại:Blended Scotch Whisky

Số lượng :

Chivas 21 Năm Richard Quinn Limited Edition II (Daisy Label) là một sản phẩm độc đáo và đẳng cấp, thể hiện sự hoàn hảo và tinh tế của thương hiệu Chivas Regal. Được phát triển dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán 2024, sản phẩm này không chỉ đơn thuần là một chai whisky Chivas thông thường, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng ấn tượng.

ROYAL SALUTE 21 NĂM BLACK - RICHARD QUINN

        Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị cuốn hút bởi ngoại hình quyến rũ của Chivas 21 Năm – Richard Quinn Limited Edition II (Daisy Label) . Hộp quà nổi bật với màu đỏ sẫm lôi cuốn, mang đậm dấu ấn của Tết Nguyên Đán và may mắn. Đây không chỉ là một sản phẩm đẹp mắt mà còn là biểu tượng cho sự tươi vui, thịnh vượng và sự hạnh phúc trong năm mới.

Nhưng điểm đặc biệt nhất của Chivas 21 Năm  – Richard Quinn Limited Edition II (Daisy Label)  là họa tiết hoa văn độc đáo, nổi bật với màu vàng rực rỡ. Những đường nét tinh xảo và tỉ mỉ trên bề mặt hộp quà tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, kết hợp giữa hình ảnh truyền thống và phong cách hiện đại. Họa tiết hoa văn được lựa chọn kỹ càng, thể hiện sự tinh tế và sự quý phái, đồng thời mang theo thông điệp của sự phồn thịnh và thịnh vượng trong năm mới.

Bên trong hộp quà, bạn sẽ tìm thấy chai whisky Chivas 21 Năm – Richard Quinn Limited Edition II (Daisy Label)  với hương vị độc đáo và phức tạp, chứa đựng tinh hoa của 21 năm kỹ thuật ủ rượu tinh túy. Chivas 21 Năm -Richard Quinn Limited Edition II (Daisy Label) được sản xuất với sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại whisky single malt và grain whisky, mang đến hương thơm đầy đặc trưng và hương vị mềm mịn, có lớp vị gỗ sồi độc đáo và hậu vị kéo dài.

Chivas 21 Năm  – Richard Quinn Limited Edition II (Daisy Label) không chỉ là món quà hoàn hảo để tặng gia đình, bạn bè trong dịp Tết, mà còn là một biểu tượng của sự sang trọng và phong cách trong năm mới. Hãy để Chivas 21 Năm – Richard Quinn Limited Edition II (Daisy Label) là người bạn đồng hành đáng giá trong những dịp quan trọng và khám phá hương vị tuyệt vời của sự hoàn hảo được ủ trong thời gian 21 năm.

ROYAL SALUTE 21 NĂM BLACK - RICHARD QUINN

Sản Phẩm Bán Chạy

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )