Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DALMORE RA MẮT 2 LOẠI RƯỢU WHISKY CỔ ĐIỂN

07/12/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

Nhà sản xuất rượu whisky Scotch mạch nha vùng cao The Dalmore đã phát hành hai phiên bản rượu giới hạn từ năm 2003 và 2007.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Giới thiệu BST Dalmore cổ điển

  Là một phần của bộ sưu tập Cổ điển của thương hiệu, The Dalmore 2003 VintageThe Dalmore 2007 Vintage được tạo ra bởi nhà sản xuất rượu whisky bậc thầy Gregg Glass và nhà chưng cất bậc thầy Richard Paterson OBE.

  DALMORE RA MẮT 2 LOẠI RƯỢU WHISKY CỔ ĐIỂN

  Hương vị của 2 chai Dalmore cổ điển

  Việc đóng chai năm 2003 được cho là có mùi thơm của mật ong manuka, kẹo bơ cứng sẫm màu và vỏ quả vani lâu năm. Vòm miệng cung cấp mật ong, xi-rô cây thích và trái cây sẫm màu gia vị, kết thúc bằng mứt cam kiểu Anh và gia vị ngọt ngào.

  DALMORE RA MẮT 2 LOẠI RƯỢU WHISKY CỔ ĐIỂN

  Trong khi đó, biểu thức năm 2007 được cho là mang đến hương vị của mật ong, bánh mì ngọt mới nướng và bánh gừng đá, dẫn đến mật ong hoa cam, gia vị và quýt trên vòm miệng.

  DALMORE RA MẮT 2 LOẠI RƯỢU WHISKY CỔ ĐIỂN

  Glass cho biết: ““Thời gian chúng tôi tổ chức vào tháng 11 hàng năm tại The Dalmore là một điểm nhấn thực sự trong năm của tôi. Tại The Dalmore, mỗi chiếc thùng đều đặc biệt, nhưng khi nói đến Dalmore Vintage, chúng tôi đánh giá những chiếc thùng quý hiếm bằng tay, làm quen lại với đặc tính của từng loại rượu whisky.

  “Để một loại rượu whisky trở thành rượu Dalmore vintage, chúng tôi đang tìm kiếm một đặc điểm nổi bật giúp phân biệt loại rượu mạch nha đơn cất đó hơn tất cả những loại rượu khác trong năm đó, một loại rượu whisky có tiềm năng tỏa sáng thực sự.”

  Rượu Dalmore cổ điển được bán giá bao nhiêu?

  Rượu cổ điển năm 2003 có ABV là 46,9% và có giá RRP £350 (US$420) mỗi chai.

  Cổ điển năm 2007 chiếm 46,5% và có RRP là £150 (US$180).

  Chúng sẽ có mặt từ tháng 12 tại một số cửa hàng chọn lọc trên toàn cầu, bao gồm Harvey Nichols, Master of Malt, Selfridges, The Whiskey Exchange và The Whiskey Shop.

  Nguồn: thespiritsbusiness.com

  Mua BTS Dalmore cổ điển ở đâu chính hãng?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về BST Rượu Dalmore cổ điển .

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

  Nhà máy chưng cất Laphroaig đã cho phát hành rượu whisky 36 năm thuộc phiên bản giới hạn, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ sưu tập mới của mình.

  GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO

  Nhà máy chưng cất Glenmorangie vừa cho ra mắt loại rượu whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mizunara, lấy cảm hứng từ thủ đô của Nhật Bản.    

  TIÊU CHUẨN DÁN NHÃN CHAI RƯỢU SCOTCH WHISKY

  Việc dán nhãn chai rượu Scotch whisky nhằm cung cấp các thông tin về sản xuất, độ tuổi, đóng chai và nhà chưng cất. Một số yếu tố được quy định theo Luật Scotch whisky 2009 (SWR). 

  HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

  Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm và thiết kế nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

  BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

  Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu.

  GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

  Glen Grant sẽ cho ra mắt Glen Grant Devotion 70 năm, đây là chai Single malt whisky lâu đời được sản xuất bởi nhà máy chưng cất, được giới thiệu như một kiệt tác điêu khắc chỉ có duy nhất 7 decanter được phát hành.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )