Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DÒNG RƯỢU WHISKY YẾN MẠCH CỦA METHOD VÀ MADNESS LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

04/10/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

Nhà sản xuất của Jameson Irish Distillers đã phát hành một loại rượu whisky phiên bản giới hạn dưới nhãn hiệu Method and Madness, được làm bằng yến mạch và mạch nha của Ireland.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Method and Madness Oats and Malt mới là bản phát hành thứ hai từ nhà máy vi mô 'thử nghiệm' của công ty ở Midleton, County Cork. Nó theo sau sự ra mắt của Method and Madness Rye and Malt vào tháng 9 năm 2021.

  DÒNG RƯỢU WHISKY YẾN MẠCH CỦA METHOD VÀ MADNESS LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

  Quá trình chưng cất rượu Method and Madness

  Loại rượu whisky mới được chưng cất ba lần bởi nhà chưng cất Katherine Condon trong nồi đồng tĩnh bằng cách sử dụng hỗn hợp nghiền 60% yến mạch và 40% mạch nha.

  Nhà chưng cất Eva O'Doherty cho biết: “Có thể thách thức sự bình thường và vượt qua ranh giới của rượu whisky Ailen hiện đại là điều vô cùng thú vị, nhưng không phải là không có những thách thức của nó. Chúng tôi đã có rất nhiều lần thử và sai để đảm bảo có thể ủ yến mạch mà không có kết cấu quá nhớt ”.

  DÒNG RƯỢU WHISKY YẾN MẠCH CỦA METHOD VÀ MADNESS LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

  Hương vị của Method and Madness

  Biểu thức 46% ABV tôn vinh hương vị mạch nha truyền thống của ngũ cốc ngọt ngào, táo xanh và ghi chú của vỏ chanh, trong khi sự bao gồm của yến mạch được cho là mang đến hương thơm của marshmallowfudge, tiếp theo là kết thúc bằng kem.

  Chất lỏng tạo thành có vị của kẹo dẻo nướng, hạt tiêu thông và vỏ cam, trong khi vòm miệng mang đến hương vị của fudge, dầu cam quýt và ớt xanh.

  DÒNG RƯỢU WHISKY YẾN MẠCH CỦA METHOD VÀ MADNESS LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

  Công cuộc đổi mới rượu whisky yến mạch

  Condon cho biết rượu whisky Ailen mới là loại rượu đầu tiên dành cho thương hiệu Method and Madness.

  Cô nói thêm: “Oats and Malt phát hành đại diện cho một cái gì đó thú vị. Bằng cách làm việc với lúa mạch mạch nha truyền thống trong ảnh tĩnh trong nồi đồng và kết hợp loại này với yến mạch có nguồn gốc từ Ailen, chúng tôi đang tôn vinh quá khứ của mình trong khi thúc đẩy sự đổi mới. ”

  DÒNG RƯỢU WHISKY YẾN MẠCH CỦA METHOD VÀ MADNESS LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

  Rượu whisky sẽ được bán từ hôm nay (30 tháng 9) tại Ireland, Vương quốc Anh, Sân bay Dublin và trực tuyến với giá RRP € 95 (US $ 83).

  Nhà sản xuất Jameson đã tung ra dòng sản phẩm Method and Madness siêu cao cấp vào tháng 2 năm 2017  - được thiết kế để 'vượt qua ranh giới' của rượu whisky Ailen.

  DÒNG RƯỢU WHISKY YẾN MẠCH CỦA METHOD VÀ MADNESS LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

  Mua rượu Method and Madness ở đâu chính hãng?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về thương hiệu Method and Madness với sự kết hợp giữa yến mạch và mạch nha sẽ khiến bạn trông chờ.

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  CHIVAS 18 Ủ HOÀN THIỆN TRONG THÙNG MARGAUX

  Chivas Regal đã thêm một phiên bản giới hạn vào Dòng rượu Chivas 18, được hoàn thiện trong thùng Margaux.

  DALMORE RA MẮT 2 LOẠI RƯỢU WHISKY CỔ ĐIỂN

  Nhà sản xuất rượu whisky Scotch mạch nha vùng cao The Dalmore đã phát hành hai phiên bản rượu giới hạn từ năm 2003 và 2007.

  LOẠI RƯỢU TEQUILA ĐẦU TIÊN CỦA NOSOTROS ĐƯỢC Ủ TRONG THÙNG RƯỢU TÁO

  Nosotros có trụ sở tại Los Angeles đã phát hành phiên bản giới hạn ,được cho là loại rượu Tequila đầu tiên được ủ trong thùng rượu táo ướt.

  CHIVAS XV KẾT HỢP VỚI BALMAIN - PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

  Hai ngôi nhà huyền thoại, Chivas, nhà máy chưng cất lâu đời nhất ở Cao nguyên Scotland và Balmain, một ngôi nhà nổi tiếng ở Paris với lịch sử lâu đời về chế tác thời trang cao cấp, đã hợp tác để cho ra mắt thiết kế chai Chivas XV phiên bản giới hạn. 

  JOHNNIE WALKER RA MẮT PHIÊN BẢN GIỚI HẠN TẾT NGUYÊN ĐÁN

  Diageo đã hợp tác với nhà thiết kế Angel Chen để sản xuất một chai Johnnie Walker Blue Label phiên bản giới hạn cho Tết Nguyên Đán.

  CHIVAS 18 X LISA - SỰ KẾT HỢP ĐẶC BIỆT

  "Tôi đã có rất nhiều niềm vui trong thời gian làm việc với đội ngũ tại Chivas để thiết kế phiên bản giới hạn này. Thiết kế chai này mang hình ảnh điển hình của LISA – tươi sáng, táo bạo và độc đáo – và tôi rất hào hứng khi mọi người cuối cùng cũng được chiêm ngưỡng sản phẩm này. Thật tuyệt vời khi bây giờ có một phiên bản rượu do chính tôi thiết kế – và cả cocktail nữa!" LISA Hãy cùng ruoungoaisg.vn tìm hiểu sự đột phá mới lạ này nhé!
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )