Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DÒNG RƯỢU WHISKY YẾN MẠCH CỦA METHOD VÀ MADNESS LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

04/10/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

Nhà sản xuất của Jameson Irish Distillers đã phát hành một loại rượu whisky phiên bản giới hạn dưới nhãn hiệu Method and Madness, được làm bằng yến mạch và mạch nha của Ireland.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Method and Madness Oats and Malt mới là bản phát hành thứ hai từ nhà máy vi mô 'thử nghiệm' của công ty ở Midleton, County Cork. Nó theo sau sự ra mắt của Method and Madness Rye and Malt vào tháng 9 năm 2021.

  DÒNG RƯỢU WHISKY YẾN MẠCH CỦA METHOD VÀ MADNESS LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

  Quá trình chưng cất rượu Method and Madness

  Loại rượu whisky mới được chưng cất ba lần bởi nhà chưng cất Katherine Condon trong nồi đồng tĩnh bằng cách sử dụng hỗn hợp nghiền 60% yến mạch và 40% mạch nha.

  Nhà chưng cất Eva O'Doherty cho biết: “Có thể thách thức sự bình thường và vượt qua ranh giới của rượu whisky Ailen hiện đại là điều vô cùng thú vị, nhưng không phải là không có những thách thức của nó. Chúng tôi đã có rất nhiều lần thử và sai để đảm bảo có thể ủ yến mạch mà không có kết cấu quá nhớt ”.

  DÒNG RƯỢU WHISKY YẾN MẠCH CỦA METHOD VÀ MADNESS LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

  Hương vị của Method and Madness

  Biểu thức 46% ABV tôn vinh hương vị mạch nha truyền thống của ngũ cốc ngọt ngào, táo xanh và ghi chú của vỏ chanh, trong khi sự bao gồm của yến mạch được cho là mang đến hương thơm của marshmallowfudge, tiếp theo là kết thúc bằng kem.

  Chất lỏng tạo thành có vị của kẹo dẻo nướng, hạt tiêu thông và vỏ cam, trong khi vòm miệng mang đến hương vị của fudge, dầu cam quýt và ớt xanh.

  DÒNG RƯỢU WHISKY YẾN MẠCH CỦA METHOD VÀ MADNESS LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

  Công cuộc đổi mới rượu whisky yến mạch

  Condon cho biết rượu whisky Ailen mới là loại rượu đầu tiên dành cho thương hiệu Method and Madness.

  Cô nói thêm: “Oats and Malt phát hành đại diện cho một cái gì đó thú vị. Bằng cách làm việc với lúa mạch mạch nha truyền thống trong ảnh tĩnh trong nồi đồng và kết hợp loại này với yến mạch có nguồn gốc từ Ailen, chúng tôi đang tôn vinh quá khứ của mình trong khi thúc đẩy sự đổi mới. ”

  DÒNG RƯỢU WHISKY YẾN MẠCH CỦA METHOD VÀ MADNESS LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

  Rượu whisky sẽ được bán từ hôm nay (30 tháng 9) tại Ireland, Vương quốc Anh, Sân bay Dublin và trực tuyến với giá RRP € 95 (US $ 83).

  Nhà sản xuất Jameson đã tung ra dòng sản phẩm Method and Madness siêu cao cấp vào tháng 2 năm 2017  - được thiết kế để 'vượt qua ranh giới' của rượu whisky Ailen.

  DÒNG RƯỢU WHISKY YẾN MẠCH CỦA METHOD VÀ MADNESS LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

  Mua rượu Method and Madness ở đâu chính hãng?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về thương hiệu Method and Madness với sự kết hợp giữa yến mạch và mạch nha sẽ khiến bạn trông chờ.

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

  Nhà máy chưng cất Laphroaig đã cho phát hành rượu whisky 36 năm thuộc phiên bản giới hạn, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ sưu tập mới của mình.

  GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO

  Nhà máy chưng cất Glenmorangie vừa cho ra mắt loại rượu whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mizunara, lấy cảm hứng từ thủ đô của Nhật Bản.    

  TIÊU CHUẨN DÁN NHÃN CHAI RƯỢU SCOTCH WHISKY

  Việc dán nhãn chai rượu Scotch whisky nhằm cung cấp các thông tin về sản xuất, độ tuổi, đóng chai và nhà chưng cất. Một số yếu tố được quy định theo Luật Scotch whisky 2009 (SWR). 

  HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

  Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm và thiết kế nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

  BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

  Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu.

  GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

  Glen Grant sẽ cho ra mắt Glen Grant Devotion 70 năm, đây là chai Single malt whisky lâu đời được sản xuất bởi nhà máy chưng cất, được giới thiệu như một kiệt tác điêu khắc chỉ có duy nhất 7 decanter được phát hành.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )