Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GLENFIDDICH

Glenfiddich 15 Năm - Hộp Quà Tết 2024

( 11 đánh giá )

SKU: GF152024

1,950,000đ

Thương hiệu:GLENFIDDICH
Xuất xứ:scotland
Nồng độ:43%
Dung tích:700
Tuổi rượu:15
Phân loại:Single malt

Số lượng :

Glenfiddich 15 Năm - Hộp Quà Tết 2024: Sự Tinh Tế Của Hương Vị Trong Một Hộp Hồng Tươi

1. GIỚI THIỆU GLENFIDDICH 15 NĂM - HỘP QUÀ TẾT 2024

Năm mới đang đến gần và không gì tuyệt hơn việc mở ra một hộp quà Tết tinh tế để chia sẻ niềm vui và kỷ niệm đặc biệt cùng gia đình và bạn bè. Hãy để Glenfiddich 15 Năm giúp bạn tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong dịp này, bằng bộ quà tặng độc đáo và sang trọng.

Vẻ ngoại hình của hộp quà Glenfiddich 15 Năm gợi lên sự tráng lệ và sang trọng với màu hồng tươi sáng làm nền. Màu hồng tượng trưng cho sự tươi mới và hy vọng của năm mới, và chắc chắn khi bạn nắm lấy chiếc hộp này, bạn sẽ cảm nhận sự ấm áp và tình thân đầy tráng lệ.

Trên bề mặt của chiếc hộp, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh con hươu cách điệu được in tỉ mỉ. Hình ảnh này thể hiện sự mạnh mẽ và uy nghiêm của người hùng rừng xanh trong văn hóa Scotland. Con hươu nằm trong một môi trường núi non hoang dã, tạo nên một cảm giác tĩnh lặng và hoang sơ. Điều này thể hiện tinh thần của Glenfiddich - một hãng rượu Scotch danh tiếng có truyền thống lâu đời và cam kết tạo ra những hương vị hoàn hảo từ thiên nhiên.

Nhưng sự đẹp của hộp quà chưa dừng lại ở bên ngoài. Khi bạn mở nó ra, bạn sẽ tìm thấy một chai rượu Glenfiddich 15 Năm chất lượng cao và hai ly rượu thủy tinh tinh tế đi kèm. Chai rượu với màu vàng óng ánh và hương vị độc đáo của hạt mạch nha và vani, đã được ủ trong thùng gỗ sồi truyền thống trong 15 năm, tạo nên một sự hoàn hảo và sự kết hợp hoàn hảo với các hương thơm của quà tặng Tết khác.

  1. Với Glenfiddich 15 Năm - Hộp Quà Tết 2024, bạn không chỉ tặng đi một sản phẩm tinh tế mà còn tặng cả trái tim và tình cảm của mình. Hãy để sản phẩm này làm nổi bật bữa tiệc Tết của bạn và thể hiện tình yêu và tôn trọng đối với những người bạn yêu quý.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )