Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

06/04/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Glenfiddich đã cho phát hành Grand Yozakura, loại rượu Single malt scotch whisky đầu tiên được ủ hoàn thiện trong các thùng Awamori quý hiếm của Nhật Bản. Phiên bản giới hạn tôn vinh những hương vị tuyệt vời từ Scotland và Nhật Bản.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Loại rượu chưng cất lâu đời nhất ở Nhật Bản

  Grand Yozakura đã trải qua 29 năm trưởng thành tại nhà máy chứng cất Glenfiddich ở Dufftown và ủ hoàn thiện trong các thùng gỗ sồi đã từng trưởng thành các loại rượu chưng cất lâu đời nhất ở Nhật Bản, Awamori.

  GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

  Awamori là loại rượu mạnh ở Nhật Bản và được làm bằng gạo Indica hạt dài và được bảo quản theo truyền thống trong các hũ đất sét, chỉ một tỷ lệ nhỏ được ủ trong thùng gỗ sồi, càng làm tăng thêm sự hiếm có của loại chất lỏng này.

  Người ta nói rằng kỹ thuật tạo ra loại rượu mạnh này vẫn được giữ nguyên trong hơn 500 năm. 

  Chuyên gia đánh giá về Glenfiddich Limited Edition

  Grand Yozakura nằm trong dòng Grand Series của Glenfiddich, bộ sưu tập gồm các sản phẩm Glenfiddich Gran Reserva (21 tuổi), Glenfiddich Grand Cru (23 tuổi) và Glenfiddich Grande Couronne (26 tuổi).

  GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

  Brian Kinsman, Malt Master của Glenfiddich cho biết: “Chúng tôi luôn tìm cách thử nghiệm những thành phẩm mới, vì vậy khi có cơ hội mua được những thùng rượu Awamori quý hiếm, chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm ngay loại rượu mạnh này. Đây là lần đầu tiên rượu single malt Scotch whisky được ủ hoàn thiện trong thùng quý hiếm. Chúng tôi luôn học hỏi được những điều mới mẻ khi thử nghiệm những điều mới , vì vậy chấp nhận rủi ro là điều xứng đáng. Đối với Awamori, chúng tôi đã thử nghiệm một số lượng rất nhỏ thùng ở độ tuổi trẻ hơn.” 

  GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

  Lorne Cousin, Đại sứ Quốc gia Hoa Kỳ tại Glenfiddich, cho biết: “Awamori là loại rượu mạnh được chưng cất lâu đời nhất ở Nhật Bản, với hương vị đa dạng rất giống rượu Scotch whisky. Được ủ hoàn thiện trong thùng Awamori trong sáu tháng, bổ sung hương vị rượu Glenfiddich lên một tầm cao mới, nổi bật các đặc tính trong vòm miệng và hương thảo dược nồng nàn không giống bất kỳ sản phẩm nào trong dòng series này hay bất kì các loại rượu tôi từng thử trước đây."

  Rượu Grand Yozakura sản phẩm đầu tiên trong BST

  Grand Yozakura là sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập Grand Series limited edition được ủ hoàn thiện trong thùng gỗ quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới. Grand Yozakura của Glenfiddich nhằm tôn vinh Hanami, lễ hội hoa anh đào Nhật Bản. Yozakura có nghĩa là Ngắm nhìn hoa anh đào vào ban đem, khoảnh khắc tuyệt đẹp để chiêm ngưỡng hoa anh đào Nhật Bản dưới ánh trăng. 

  GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

  Thiết kế Grand Yozakura mang đậm phong cách Nhật Bản

  Grand Yozakura được trình bày trong một chai thủy tinh sang trọng với nút đặt riêng có khắc tem Hanko đẹp mắt, thiết kế dập nổi tem Hanko và một viên nang vải được trang trí với một bài thơ truyền thống về hoa anh đào. Chai rượu được đặt trong một chiếc hộp Grand Range có thể xoay chuyển với những bông hoa anh đào, làm cho Hanami trở nên sống động với hình minh họa đặc trưng được tạo bởi nghệ sĩ Nhật Bản June, người đã tạo ra những tầm nhìn khi kết hợp văn hóa và phong cảnh Nhật Bản.

  GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

  Được đóng chai ở mức 45,1% ABV, Grand Yozakura có sẵn với số lượng giới chế tại các cửa hàng bán lẻ cao cấp và các tài khoản tiền đề ở Hoa Kỳ với giá bán lẻ đề xuất là 1.999 đô la.

  Nguồn: spiriteddrinks

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

  Nhà máy chưng cất Laphroaig đã cho phát hành rượu whisky 36 năm thuộc phiên bản giới hạn, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ sưu tập mới của mình.

  GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO

  Nhà máy chưng cất Glenmorangie vừa cho ra mắt loại rượu whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mizunara, lấy cảm hứng từ thủ đô của Nhật Bản.    

  TIÊU CHUẨN DÁN NHÃN CHAI RƯỢU SCOTCH WHISKY

  Việc dán nhãn chai rượu Scotch whisky nhằm cung cấp các thông tin về sản xuất, độ tuổi, đóng chai và nhà chưng cất. Một số yếu tố được quy định theo Luật Scotch whisky 2009 (SWR). 

  HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

  Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm và thiết kế nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

  BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

  Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu.

  GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

  Glen Grant sẽ cho ra mắt Glen Grant Devotion 70 năm, đây là chai Single malt whisky lâu đời được sản xuất bởi nhà máy chưng cất, được giới thiệu như một kiệt tác điêu khắc chỉ có duy nhất 7 decanter được phát hành.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )