Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

06/04/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Glenfiddich đã cho phát hành Grand Yozakura, loại rượu Single malt scotch whisky đầu tiên được ủ hoàn thiện trong các thùng Awamori quý hiếm của Nhật Bản. Phiên bản giới hạn tôn vinh những hương vị tuyệt vời từ Scotland và Nhật Bản.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Loại rượu chưng cất lâu đời nhất ở Nhật Bản

  Grand Yozakura đã trải qua 29 năm trưởng thành tại nhà máy chứng cất Glenfiddich ở Dufftown và ủ hoàn thiện trong các thùng gỗ sồi đã từng trưởng thành các loại rượu chưng cất lâu đời nhất ở Nhật Bản, Awamori.

  GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

  Awamori là loại rượu mạnh ở Nhật Bản và được làm bằng gạo Indica hạt dài và được bảo quản theo truyền thống trong các hũ đất sét, chỉ một tỷ lệ nhỏ được ủ trong thùng gỗ sồi, càng làm tăng thêm sự hiếm có của loại chất lỏng này.

  Người ta nói rằng kỹ thuật tạo ra loại rượu mạnh này vẫn được giữ nguyên trong hơn 500 năm. 

  Chuyên gia đánh giá về Glenfiddich Limited Edition

  Grand Yozakura nằm trong dòng Grand Series của Glenfiddich, bộ sưu tập gồm các sản phẩm Glenfiddich Gran Reserva (21 tuổi), Glenfiddich Grand Cru (23 tuổi) và Glenfiddich Grande Couronne (26 tuổi).

  GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

  Brian Kinsman, Malt Master của Glenfiddich cho biết: “Chúng tôi luôn tìm cách thử nghiệm những thành phẩm mới, vì vậy khi có cơ hội mua được những thùng rượu Awamori quý hiếm, chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm ngay loại rượu mạnh này. Đây là lần đầu tiên rượu single malt Scotch whisky được ủ hoàn thiện trong thùng quý hiếm. Chúng tôi luôn học hỏi được những điều mới mẻ khi thử nghiệm những điều mới , vì vậy chấp nhận rủi ro là điều xứng đáng. Đối với Awamori, chúng tôi đã thử nghiệm một số lượng rất nhỏ thùng ở độ tuổi trẻ hơn.” 

  GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

  Lorne Cousin, Đại sứ Quốc gia Hoa Kỳ tại Glenfiddich, cho biết: “Awamori là loại rượu mạnh được chưng cất lâu đời nhất ở Nhật Bản, với hương vị đa dạng rất giống rượu Scotch whisky. Được ủ hoàn thiện trong thùng Awamori trong sáu tháng, bổ sung hương vị rượu Glenfiddich lên một tầm cao mới, nổi bật các đặc tính trong vòm miệng và hương thảo dược nồng nàn không giống bất kỳ sản phẩm nào trong dòng series này hay bất kì các loại rượu tôi từng thử trước đây."

  Rượu Grand Yozakura sản phẩm đầu tiên trong BST

  Grand Yozakura là sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập Grand Series limited edition được ủ hoàn thiện trong thùng gỗ quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới. Grand Yozakura của Glenfiddich nhằm tôn vinh Hanami, lễ hội hoa anh đào Nhật Bản. Yozakura có nghĩa là Ngắm nhìn hoa anh đào vào ban đem, khoảnh khắc tuyệt đẹp để chiêm ngưỡng hoa anh đào Nhật Bản dưới ánh trăng. 

  GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

  Thiết kế Grand Yozakura mang đậm phong cách Nhật Bản

  Grand Yozakura được trình bày trong một chai thủy tinh sang trọng với nút đặt riêng có khắc tem Hanko đẹp mắt, thiết kế dập nổi tem Hanko và một viên nang vải được trang trí với một bài thơ truyền thống về hoa anh đào. Chai rượu được đặt trong một chiếc hộp Grand Range có thể xoay chuyển với những bông hoa anh đào, làm cho Hanami trở nên sống động với hình minh họa đặc trưng được tạo bởi nghệ sĩ Nhật Bản June, người đã tạo ra những tầm nhìn khi kết hợp văn hóa và phong cảnh Nhật Bản.

  GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

  Được đóng chai ở mức 45,1% ABV, Grand Yozakura có sẵn với số lượng giới chế tại các cửa hàng bán lẻ cao cấp và các tài khoản tiền đề ở Hoa Kỳ với giá bán lẻ đề xuất là 1.999 đô la.

  Nguồn: spiriteddrinks

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  ROYAL SALUTE CHO PHÁT HÀNH ROYAL SALUTE CORONATION OF KING CHARLES III EDITION

  Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1953 như một món quà kỷ niệm lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II. Năm nay Royal Salute đã cho phát hành một phiên bản đặc biệt để đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của chế độ quân chủ đương đại, chai Royal Salute Coronation of King Charles III Edition.

  GORDON & MACPHAIL PHÁT HÀNH RƯỢU WHISKY 74 NĂM

  Nhà sản xuất rượu Scotch Gordon & MacPhail cho phát hành loại Single malt whisky 74 năm nhân dịp lễ đăng quang của Vua Charles III. 

  MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ RƯỢU SHERRY

  Ruoungoaisg.vn sẽ chia sẻ những thông tin hữu tin về loại rượu sherry ở bài viết dưới đây:

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  Louis XIII phát hành chai Rare Cask 42.1. Đây là phiên bản giới hạn mới nhất trong Series Rare Cask, được lựa chọn bởi Cellar Master - Baptise Loiseau. Bộ sưu tập này gồm các chai Rare Cask 42.1, 42.6 và 43.8. 
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )