Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO

14/10/2023
KIẾN THỨC VỀ RƯỢU
Nhà máy chưng cất Glenmorangie vừa cho ra mắt loại rượu whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mizunara, lấy cảm hứng từ thủ đô của Nhật Bản.  

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Giới thiệu rượu Glenmorangie A Tale of Tokyo

  Mang đến hương thơm mạnh mẽ kết hợp với vị ngọt nhẹ nhàng, giống như sự tương phản giữa truyền thống và hiện đại như đã trải nghiệm ở Tokyo. Các thùng gỗ sồi Mizunara mang đến hương vị của hạt tiêu, anh đào đắng và dừa hòa quyện với hương vị của vỏ cam và gỗ sồi ngọt ngào. Theo sau là hương vị đặc trưng của Glenmorangie như madarine và hạnh nhân. 

  Glenmorangie A Tale of Tokyo

  Rượu whisky A Tale of Tokyo được lên ý tưởng bởi giám đốc sáng tạo của Glenmorangie, Tiến sĩ Bill Lumsden, người đã du lịch nhiều nơi khắp Nhật Bản 

  Lumsden cho biết: “Tôi thật may mắn khi được đi nhiều nơi trong nhiều năm để chia sẻ Glenmorangie trên khắp thế giới đồng thời thu thập nguồn cảm hứng mới cho việc sáng tạo rượu whisky. Và Tokyo chính là một trong những địa điểm yêu thích của tôi.

  Glenmorangie A Tale of Tokyo

  “Tôi bị mê hoặc bởi sự tương phản giữa những con phố nhộn nhịp và những khu vườn yên tĩnh, những tòa nhà cổ kính và hiện đại, nhiều trải nghiệm thú vị và văn hóa nơi đây. Thời gian ở đó trong nhiều năm khiến tôi tự hỏi liệu mình có thể tái hiện lại những trải nghiệm của mình về Tokyo và những nét đẹp phong phú nơi này thông qua rượu whisky hay không.”

  Thiết kế sống động Glenmorangie A Tale of Tokyo

  Thiết kế bao bì đầy màu sắc và sống động của Glenmorangie A Tale of Tokyo được sáng tạo bởi nghệ sĩ người Nhật Yamaguchi Akira. Ông ấy đã chuyển hương vị của rượu whisky thành một góc nhìn vui tươi của thành phố, một bức tranh vật thể ẩn chứa những bức ảnh tĩnh của Glenmorangie cùng với Tháp Tokyo, Công viên Uneo, những nơi vui chơi truyền thống của Nhật Bản và những cây sồi Mizunara cao lớn. 

  Glenmorangie A Tale of Tokyo được đóng chai ở nồng độ cồn 46% ABV với giá £76.

  Nguồn: whisky.com

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  CÁC GIẢI THƯỞNG VỀ RƯỢU UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI

  Là một tín đồ rượu thì ngoài việc sưu tầm và thưởng thức những chai rượu ngon, chúng ta cần biết những thông tin liên quan đến rượu đó chính là giải thưởng. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua những giải thưởng về rượu uy tín nhất trên thế giới. Rượu ngoại SaiGon mời các bạn hãy cùng theo dõi!

  Những Người Phụ Nữ Quyền Lực Đằng Sau Lady Triệu Gin và The Triệu Institute

  Con đường Mạc Thị Bưởi đã và đang là điểm đến ăn uống đầy thu hút của giới trẻ. Hàng bán rượu Firkin. Một vài cánh cửa đi đến ẩm thực Thái Lan tại Racha Room. Và bây giờ, ở cuối dãy nhà là The Triệu Institute đầy sang trọng.

  Macallan Rare Cask Red 2020 Release

  Điều đặc biệt của THE MACALLAN RARE CASK RED  cũng bắt nguồn từ đó, chúng được sản xuất thủ công hoàn toàn bởi những nghệ nhân làm rượu hàng đầu ở Scotland. Dưới sự giám sát chặt chẽ, các thành phẩm buộc phải đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của Whisky Mastery Team mới được đưa ra thị trường. Chẳng hạn như chúng phải đạt được hương thơm và cả hương vị từ gỗ sồi ướp sherry vì gỗ sồi này là yếu tố đóng góp lớn nhất vào chất lượng, màu sắc, hương thơm của chúng.

  Macallan Lumina – Hương vị của rừng nguyên sinh Scotland

  Quest Collection – Hành trình phi thường (Thông tin được trích dẫn từ website Macallan.com) Bộ sưu tập Quest của The Macallan tôn vinh mong muốn bền bỉ của chúng tôi là đi xa hơn nữa và tìm kiếm cây sồi tốt nhất thế giới để chế tạo những chiếc thùng thượng hạng mà chúng tôi dùng để ủ rượu. Một cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ để khám phá những điều tốt nhất, hành trình của chúng tôi đưa chúng tôi qua khắp các châu lục, các nền văn hóa và địa hình. Mỗi sản phẩm là một chương mới trong hành trình tìm kiếm các loại thùng gỗ sồi ủ rượu và khám phá hương vị của rượu Macallan. Câu chuyện bắt đầu từ những cánh rừng và những xưởng đóng thùng ở những vùng đất xa xôi, tất cả được đúc kết bằng trải nghiệm giàu cảm xúc, đánh thức các giác quan rất riêng và đậm chất The Macallan. Bốn loại rượu whisky mạch nha đơn cất trong dòng sản phẩm Bộ sưu tập Quest the The Macallan chính là minh chứng cho sự ảnh hưởng thực sự của những thùng gỗ sồi ủ rượu sherry được tuyển chọn kỹ lưỡng đến chất lượng thượng hạng, màu sắc tự nhiên và hương vị đậm đà tinh túy của rượu Macallan.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )