Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO

14/10/2023
Tìm Hiểu Về Rượu
Nhà máy chưng cất Glenmorangie vừa cho ra mắt loại rượu whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mizunara, lấy cảm hứng từ thủ đô của Nhật Bản.  

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Giới thiệu rượu Glenmorangie A Tale of Tokyo

  Mang đến hương thơm mạnh mẽ kết hợp với vị ngọt nhẹ nhàng, giống như sự tương phản giữa truyền thống và hiện đại như đã trải nghiệm ở Tokyo. Các thùng gỗ sồi Mizunara mang đến hương vị của hạt tiêu, anh đào đắng và dừa hòa quyện với hương vị của vỏ cam và gỗ sồi ngọt ngào. Theo sau là hương vị đặc trưng của Glenmorangie như madarine và hạnh nhân. 

  Glenmorangie A Tale of Tokyo

  Rượu whisky A Tale of Tokyo được lên ý tưởng bởi giám đốc sáng tạo của Glenmorangie, Tiến sĩ Bill Lumsden, người đã du lịch nhiều nơi khắp Nhật Bản 

  Lumsden cho biết: “Tôi thật may mắn khi được đi nhiều nơi trong nhiều năm để chia sẻ Glenmorangie trên khắp thế giới đồng thời thu thập nguồn cảm hứng mới cho việc sáng tạo rượu whisky. Và Tokyo chính là một trong những địa điểm yêu thích của tôi.

  Glenmorangie A Tale of Tokyo

  “Tôi bị mê hoặc bởi sự tương phản giữa những con phố nhộn nhịp và những khu vườn yên tĩnh, những tòa nhà cổ kính và hiện đại, nhiều trải nghiệm thú vị và văn hóa nơi đây. Thời gian ở đó trong nhiều năm khiến tôi tự hỏi liệu mình có thể tái hiện lại những trải nghiệm của mình về Tokyo và những nét đẹp phong phú nơi này thông qua rượu whisky hay không.”

  Thiết kế sống động Glenmorangie A Tale of Tokyo

  Thiết kế bao bì đầy màu sắc và sống động của Glenmorangie A Tale of Tokyo được sáng tạo bởi nghệ sĩ người Nhật Yamaguchi Akira. Ông ấy đã chuyển hương vị của rượu whisky thành một góc nhìn vui tươi của thành phố, một bức tranh vật thể ẩn chứa những bức ảnh tĩnh của Glenmorangie cùng với Tháp Tokyo, Công viên Uneo, những nơi vui chơi truyền thống của Nhật Bản và những cây sồi Mizunara cao lớn. 

  Glenmorangie A Tale of Tokyo được đóng chai ở nồng độ cồn 46% ABV với giá £76.

  Nguồn: whisky.com

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

  Nhà máy chưng cất Laphroaig đã cho phát hành rượu whisky 36 năm thuộc phiên bản giới hạn, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ sưu tập mới của mình.

  TIÊU CHUẨN DÁN NHÃN CHAI RƯỢU SCOTCH WHISKY

  Việc dán nhãn chai rượu Scotch whisky nhằm cung cấp các thông tin về sản xuất, độ tuổi, đóng chai và nhà chưng cất. Một số yếu tố được quy định theo Luật Scotch whisky 2009 (SWR). 

  HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

  Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm và thiết kế nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

  BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

  Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu.

  GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

  Glen Grant sẽ cho ra mắt Glen Grant Devotion 70 năm, đây là chai Single malt whisky lâu đời được sản xuất bởi nhà máy chưng cất, được giới thiệu như một kiệt tác điêu khắc chỉ có duy nhất 7 decanter được phát hành.

  HƯỚNG DẪN CHỌN BÌNH DECANTER CHO RƯỢU VANG

  Decanter là loại bình đặc biệt có thể được làm bằng thủy tinh hay pha lê, dùng để gạn rượu. Quá trình gạn rượu liên quan đến việc rót rượu từ chai ban đầu vào bình decanter, giúp rượu "breathe" và tiếp xúc với nhiều oxy sẽ cải thiện đáng kể hương vị của rượu vang. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý dành cho bạn để lựa chọn bình decanter phù hợp với rượu vang: 
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )