Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GORDON & MACPHAIL PHÁT HÀNH RƯỢU WHISKY 74 NĂM

29/04/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Nhà sản xuất rượu Scotch Gordon & MacPhail cho phát hành loại Single malt whisky 74 năm nhân dịp lễ đăng quang của Vua Charles III. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Gordon & MacPhail phát hành rượu nhân dịp kỷ niệm

  Vào thứ Bảy ngày 6 tháng 5, lễ đăng quang của Vua Charles III và Hoàng hậu Camilla sẽ diễn ra. Gordon & MacPhail sẽ kỷ niệm dịp này bằng việc cho phát hành loại rượu whisky từ năm 1948 – năm Nhà vua ra đời.

  Gordon & MacPhail đã đóng chai rượu whisky từ nhà máy chưng cất Speyside Glen Grant như một phần của Private Collection. Rượu được đổ đầy lần đầu tiên vào thùng Sherry vào ngày 10 tháng 4 năm 1948 và đóng chai vào ngày 15 tháng 12. 

  GORDON & MACPHAIL PHÁT HÀNH RƯỢU WHISKY 74 NĂM

  Hương vị rượu

  Chỉ có 281 chai rượu whisky được sản xuất với giá 25.000 bảng Anh (31.129 USD). Với nồng độ cồn nguyên bản 50,4% ABV, đây là một loại Single malt thơm và sống động với hương vị của các loại gia vị lễ hội, trái cây chín mọng, một chút nho khô và vỏ chanh.
  GORDON & MACPHAIL PHÁT HÀNH RƯỢU WHISKY 74 NĂM
  Stephen Rankin, giám đốc của Gordon & Macphail cho biết: "Loại rượu whisky đặc biệt này là một sự tôn vinh phù hợp dành cho nhà vua, người đã phát triển và bảo vệ truyền thống và sự xuất sắc của nước Anh trong nhiều thập kỷ. Bản phát hành này được trưởng thành trong hơn 70 năm và là minh chứng cho sự kiên trì và cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, nguyên tắc đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ làm việc cho gia đình chúng tôi." 
  GORDON & MACPHAIL PHÁT HÀNH RƯỢU WHISKY 74 NĂM

  MUA RƯỢU CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn khám phá được nhiều cách pha chế . 

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  ROYAL SALUTE CHO PHÁT HÀNH ROYAL SALUTE CORONATION OF KING CHARLES III EDITION

  Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1953 như một món quà kỷ niệm lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II. Năm nay Royal Salute đã cho phát hành một phiên bản đặc biệt để đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của chế độ quân chủ đương đại, chai Royal Salute Coronation of King Charles III Edition.

  MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ RƯỢU SHERRY

  Ruoungoaisg.vn sẽ chia sẻ những thông tin hữu tin về loại rượu sherry ở bài viết dưới đây:

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  Louis XIII phát hành chai Rare Cask 42.1. Đây là phiên bản giới hạn mới nhất trong Series Rare Cask, được lựa chọn bởi Cellar Master - Baptise Loiseau. Bộ sưu tập này gồm các chai Rare Cask 42.1, 42.6 và 43.8. 

  GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

  Glenfiddich đã cho phát hành Grand Yozakura, loại rượu Single malt scotch whisky đầu tiên được ủ hoàn thiện trong các thùng Awamori quý hiếm của Nhật Bản. Phiên bản giới hạn tôn vinh những hương vị tuyệt vời từ Scotland và Nhật Bản.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )