Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

15/02/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Jack Daniel's đã cho phát hành dòng sản phẩm cao cấp đầu tiên sau 25 năm, Jack Daniel's Bonded và Jack Daniel's Triple Mash. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Thông tin về sản phẩm

  Nhà máy chưng cất Jack Daniel đã giới thiệu sản phẩm Jack Daniel’s Bonded Tennessee Whiskey và Jack Daniel’s Triple Mash Blended Straight Whiskey. Hai loại rượu whisky của Jack Daniel được cho là hai biểu hiện lâu đời đầu tiên trong dòng Bonded Series mới của thương hiệu. 

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Bonded Series tôn vinh sự xuất sắc của rượu whisky từ nhà máy chưng cất Jack Daniel. Cả hai loại rượu này được đóng chai ở mức 100 proof (50% ABV), với bao bì được lấy cảm hứng từ thiết kế ban đầu của chai Jack Daniel's Tennessee Whisky 1895. Theo quy định Bond Act năm 1897, một chai bonded whisky phải được chưng cất bởi một nhà máy chưng cất duy nhất trong một mùa duy nhất, trưởng thành trong kho ngoại quan của chính phủ ít nhất bốn năm và được đóng chai ở mức 100 proof. 

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Chris Fletcher, nhà chưng cất bậc thầy của Jack Daniel cho biết: "Nhà máy chưng cất rượu Jack Daniel đã sản xuất rượu whisky đặc biệt của Mỹ theo tiêu chuẩn cao nhất trong nhiều thế hệ, trước và sau quy định đóng chai Bond Act, kể từ thời của ngài Jack. Jack Daniel's Bonded và Triple Mash là sự kết hợp di sản của chúng tôi với một chút đổi mới và sự khéo léo. Những loại rượu whisky này là một cơ hội cho cả bạn bè của chúng tôi và những người mới uống rượu khám phá mọi thứ mà Jack Daniel's mang đến.”

  Jack Daniel's Bonded Tennessee Whiskey

  Jack Daniel's Bonded được làm từ công thức lâu đời của Jack gồm 80% ngô, 12% lúa mạch và 8% lúa mạch đen. Các thùng được lựa chọn thủ công vì các đặc điểm độc đáo và đặc biệt của chúng về màu sắc, hương vị và mùi thơm đậm đà hơn. Đây là một loại rượu whisky Tennessee đậm đà với mức 100 proof mang đến các lớp hương của caramel, gỗ sồi đậm đà và gia vị tạo nên một kết thúc kéo dài dễ chịu. 

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Jack Daniel’s Triple Mash Blended Straight Whiskey

  Jack Daniel’s Triple Mash là sự pha trộn của 3 loại rượu Straight whisky - 60% Jack Daniel's Tennessee Rye, 20% Jack Daniel's Tennessee Whiskey và 20% Jack Daniel's American Malt. Mỗi loại được chưng cất ở Lynchburg, Tennessee trong cùng một nhà máy chưng cất và được ủ theo quy định của luật đóng chai, sau đó được pha trộn và đóng chai ở mức 100 proof. Đây là một loại rượu whisky đáng chú được sản xuất bởi một nhà máy chưng cất như Jack Daniel's. Jack Daniel's Triple Mash có hương thơm dễ chịu của mật ong, mạch nha và gỗ sồi mềm mại dẫn đến một hậu vị tròn trịa kéo dài. 

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Hai loại rượu  sẽ có mặt trên khắp Hoa Kỳ bắt đầu từ tháng 5 với các thị trường quốc tế sau đó vào năm 2022. Họ sẽ bán ở dạng chai 700mL với giá bán lẻ là 29,99 đô la và 32,99 đô la. Chúng sẽ có sẵn để bán trước thông qua ReserveBar bắt đầu từ ngày 3 tháng 5 năm 2022, bao gồm một mặt hàng quà tặng limited edition Jack Daniel’s cho đến khi hết hàng.

  Nguồn: whiskyintelligence

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  GLENROTHES PHÁT HÀNH GLENROTHES 42 YEAR OLD

  Glenrothes đã cho phát hành rượu whisky single malt 42 năm tuổi, được nhà máy chưng cất lấy cảm hứng từ "màu sắc và đặc điểm" từ quê hương Scottish Highlands. 

  CHAMPAGNE ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU SAU KHI MỞ NẮP?

  Champagne là một loại đồ uống gắn liền với các buổi tiệc tùng chẳng hạn như tiệc chào mừng năm mới hoặc các bữa tiệc sinh nhật,...Khi bữa tiệc kết thúc bạn đã tự hỏi vậy rượu champagne còn sót lại trong tủ lạnh của bạn sẽ tồn tại được bao lâu trước khi nó không thể uống được nữa?

  HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

  Highland Park đã cho phát hành chai rượu Scotch whisky lâu đời nhất của hãng cho đến nay, Single malt whisky 54 năm được bán với mức giá £39,000 (US$47,000).

  ABSOLUT TIẾN HÀNH LÒ SẢN XUẤT THỦY TINH BẰNG NĂNG LƯỢNG HYDRO

  Absolut Vodka thuộc sở hữu của Pernod Ricard sẽ trở thành thương hiệu rượu mạnh toàn cầu đầu tiên sử dụng lò sản xuất thủy tinh bằng năng lượng Hydro để làm ra các chai thủy tinh. 

  XUẤT KHẨU RƯỢU SAKE TĂNG VỌT TRONG NĂM 2022

  Hiệp hội các nhà sản xuất rượu Sake và rượu shochu Nhật Bản (JSS), bao gồm gần 1.700 nhà máy sản xuất rượu sake, đã báo cáo rằng tổng giá trị xuất khẩu rượu Sake năm 2022 đạt 47,492 tỷ yên, tăng trưởng năm thứ 13 liên tiếp.

  THƯỞNG THỨC RƯỢU COGNAC NHƯ MỘT CHUYÊN GIA

  Người Mỹ rất yêu thích rượu Hennessy bằng chứng là họ đã nhập khẩu 6,4 triệu thùng rượu vào năm 2017 - nhưng đại đa số người Mỹ cảm thấy khó hiểu về danh mục của rượu Cognac. Họ không hiểu rõ về việc có nên kết hợp Cognac trong các bữa ăn giống như rượu vang hay không? Hay Cognac nên được phục vụ như một thức uống tráng miệng? Hoặc pha chế như một thành phần của cocktail?
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )