Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

15/02/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Jack Daniel's đã cho phát hành dòng sản phẩm cao cấp đầu tiên sau 25 năm, Jack Daniel's Bonded và Jack Daniel's Triple Mash. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Thông tin về sản phẩm

  Nhà máy chưng cất Jack Daniel đã giới thiệu sản phẩm Jack Daniel’s Bonded Tennessee Whiskey và Jack Daniel’s Triple Mash Blended Straight Whiskey. Hai loại rượu whisky của Jack Daniel được cho là hai biểu hiện lâu đời đầu tiên trong dòng Bonded Series mới của thương hiệu. 

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Bonded Series tôn vinh sự xuất sắc của rượu whisky từ nhà máy chưng cất Jack Daniel. Cả hai loại rượu này được đóng chai ở mức 100 proof (50% ABV), với bao bì được lấy cảm hứng từ thiết kế ban đầu của chai Jack Daniel's Tennessee Whisky 1895. Theo quy định Bond Act năm 1897, một chai bonded whisky phải được chưng cất bởi một nhà máy chưng cất duy nhất trong một mùa duy nhất, trưởng thành trong kho ngoại quan của chính phủ ít nhất bốn năm và được đóng chai ở mức 100 proof. 

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Chris Fletcher, nhà chưng cất bậc thầy của Jack Daniel cho biết: "Nhà máy chưng cất rượu Jack Daniel đã sản xuất rượu whisky đặc biệt của Mỹ theo tiêu chuẩn cao nhất trong nhiều thế hệ, trước và sau quy định đóng chai Bond Act, kể từ thời của ngài Jack. Jack Daniel's Bonded và Triple Mash là sự kết hợp di sản của chúng tôi với một chút đổi mới và sự khéo léo. Những loại rượu whisky này là một cơ hội cho cả bạn bè của chúng tôi và những người mới uống rượu khám phá mọi thứ mà Jack Daniel's mang đến.”

  Jack Daniel's Bonded Tennessee Whiskey

  Jack Daniel's Bonded được làm từ công thức lâu đời của Jack gồm 80% ngô, 12% lúa mạch và 8% lúa mạch đen. Các thùng được lựa chọn thủ công vì các đặc điểm độc đáo và đặc biệt của chúng về màu sắc, hương vị và mùi thơm đậm đà hơn. Đây là một loại rượu whisky Tennessee đậm đà với mức 100 proof mang đến các lớp hương của caramel, gỗ sồi đậm đà và gia vị tạo nên một kết thúc kéo dài dễ chịu. 

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Jack Daniel’s Triple Mash Blended Straight Whiskey

  Jack Daniel’s Triple Mash là sự pha trộn của 3 loại rượu Straight whisky - 60% Jack Daniel's Tennessee Rye, 20% Jack Daniel's Tennessee Whiskey và 20% Jack Daniel's American Malt. Mỗi loại được chưng cất ở Lynchburg, Tennessee trong cùng một nhà máy chưng cất và được ủ theo quy định của luật đóng chai, sau đó được pha trộn và đóng chai ở mức 100 proof. Đây là một loại rượu whisky đáng chú được sản xuất bởi một nhà máy chưng cất như Jack Daniel's. Jack Daniel's Triple Mash có hương thơm dễ chịu của mật ong, mạch nha và gỗ sồi mềm mại dẫn đến một hậu vị tròn trịa kéo dài. 

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Hai loại rượu  sẽ có mặt trên khắp Hoa Kỳ bắt đầu từ tháng 5 với các thị trường quốc tế sau đó vào năm 2022. Họ sẽ bán ở dạng chai 700mL với giá bán lẻ là 29,99 đô la và 32,99 đô la. Chúng sẽ có sẵn để bán trước thông qua ReserveBar bắt đầu từ ngày 3 tháng 5 năm 2022, bao gồm một mặt hàng quà tặng limited edition Jack Daniel’s cho đến khi hết hàng.

  Nguồn: whiskyintelligence

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

  Nhà máy chưng cất Laphroaig đã cho phát hành rượu whisky 36 năm thuộc phiên bản giới hạn, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ sưu tập mới của mình.

  GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO

  Nhà máy chưng cất Glenmorangie vừa cho ra mắt loại rượu whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mizunara, lấy cảm hứng từ thủ đô của Nhật Bản.    

  TIÊU CHUẨN DÁN NHÃN CHAI RƯỢU SCOTCH WHISKY

  Việc dán nhãn chai rượu Scotch whisky nhằm cung cấp các thông tin về sản xuất, độ tuổi, đóng chai và nhà chưng cất. Một số yếu tố được quy định theo Luật Scotch whisky 2009 (SWR). 

  HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

  Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm và thiết kế nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

  BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

  Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu.

  GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

  Glen Grant sẽ cho ra mắt Glen Grant Devotion 70 năm, đây là chai Single malt whisky lâu đời được sản xuất bởi nhà máy chưng cất, được giới thiệu như một kiệt tác điêu khắc chỉ có duy nhất 7 decanter được phát hành.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )