Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

15/02/2023
KIẾN THỨC VỀ RƯỢU

Jack Daniel's đã cho phát hành dòng sản phẩm cao cấp đầu tiên sau 25 năm, Jack Daniel's Bonded và Jack Daniel's Triple Mash. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Thông tin về sản phẩm

  Nhà máy chưng cất Jack Daniel đã giới thiệu sản phẩm Jack Daniel’s Bonded Tennessee Whiskey và Jack Daniel’s Triple Mash Blended Straight Whiskey. Hai loại rượu whisky của Jack Daniel được cho là hai biểu hiện lâu đời đầu tiên trong dòng Bonded Series mới của thương hiệu. 

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Bonded Series tôn vinh sự xuất sắc của rượu whisky từ nhà máy chưng cất Jack Daniel. Cả hai loại rượu này được đóng chai ở mức 100 proof (50% ABV), với bao bì được lấy cảm hứng từ thiết kế ban đầu của chai Jack Daniel's Tennessee Whisky 1895. Theo quy định Bond Act năm 1897, một chai bonded whisky phải được chưng cất bởi một nhà máy chưng cất duy nhất trong một mùa duy nhất, trưởng thành trong kho ngoại quan của chính phủ ít nhất bốn năm và được đóng chai ở mức 100 proof. 

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Chris Fletcher, nhà chưng cất bậc thầy của Jack Daniel cho biết: "Nhà máy chưng cất rượu Jack Daniel đã sản xuất rượu whisky đặc biệt của Mỹ theo tiêu chuẩn cao nhất trong nhiều thế hệ, trước và sau quy định đóng chai Bond Act, kể từ thời của ngài Jack. Jack Daniel's Bonded và Triple Mash là sự kết hợp di sản của chúng tôi với một chút đổi mới và sự khéo léo. Những loại rượu whisky này là một cơ hội cho cả bạn bè của chúng tôi và những người mới uống rượu khám phá mọi thứ mà Jack Daniel's mang đến.”

  Jack Daniel's Bonded Tennessee Whiskey

  Jack Daniel's Bonded được làm từ công thức lâu đời của Jack gồm 80% ngô, 12% lúa mạch và 8% lúa mạch đen. Các thùng được lựa chọn thủ công vì các đặc điểm độc đáo và đặc biệt của chúng về màu sắc, hương vị và mùi thơm đậm đà hơn. Đây là một loại rượu whisky Tennessee đậm đà với mức 100 proof mang đến các lớp hương của caramel, gỗ sồi đậm đà và gia vị tạo nên một kết thúc kéo dài dễ chịu. 

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Jack Daniel’s Triple Mash Blended Straight Whiskey

  Jack Daniel’s Triple Mash là sự pha trộn của 3 loại rượu Straight whisky - 60% Jack Daniel's Tennessee Rye, 20% Jack Daniel's Tennessee Whiskey và 20% Jack Daniel's American Malt. Mỗi loại được chưng cất ở Lynchburg, Tennessee trong cùng một nhà máy chưng cất và được ủ theo quy định của luật đóng chai, sau đó được pha trộn và đóng chai ở mức 100 proof. Đây là một loại rượu whisky đáng chú được sản xuất bởi một nhà máy chưng cất như Jack Daniel's. Jack Daniel's Triple Mash có hương thơm dễ chịu của mật ong, mạch nha và gỗ sồi mềm mại dẫn đến một hậu vị tròn trịa kéo dài. 

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Hai loại rượu  sẽ có mặt trên khắp Hoa Kỳ bắt đầu từ tháng 5 với các thị trường quốc tế sau đó vào năm 2022. Họ sẽ bán ở dạng chai 700mL với giá bán lẻ là 29,99 đô la và 32,99 đô la. Chúng sẽ có sẵn để bán trước thông qua ReserveBar bắt đầu từ ngày 3 tháng 5 năm 2022, bao gồm một mặt hàng quà tặng limited edition Jack Daniel’s cho đến khi hết hàng.

  Nguồn: whiskyintelligence

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  TÌM HIỂU VỀ CẤP ĐỘ RƯỢU VANG Ý

  Với lịch sử rượu vang hơn 4000 năm, Ý là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về sản xuất rượu vang với nhiều chủng loại đa dạng. Năm 1963, hệ thống phân loại rượu vang chính thức đầu tiên của Ý đã được đưa ra nhằm bảo vệ chất lượng rượu vang cũng như khuyến khích sự phát triển của các vùng sản xuất rượu vang ít được biết đến hơn. Một số quy định đã được sửa đổi và bổ sung vào năm 1992. Lần sửa đổi gần nhất là vào năm 2010. Hệ thống phân loại rượu vang ý đã thiết lập bốn cấp cơ bản là Vino da Tavola (VdT), Indicazione Geografica Tipica (IGT), Denominazione di Origine Controllata (DOC) và Denominazione di Origine Controllata e Garantita (DOCG). Những phân loại này giúp người tiêu dùng hiểu được chất lượng rượu họ mua và nguồn gốc của nó.

  CÁC GIẢI THƯỞNG VỀ RƯỢU UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI

  Là một tín đồ rượu thì ngoài việc sưu tầm và thưởng thức những chai rượu ngon, chúng ta cần biết những thông tin liên quan đến rượu đó chính là giải thưởng. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua những giải thưởng về rượu uy tín nhất trên thế giới. Rượu ngoại SaiGon mời các bạn hãy cùng theo dõi!

  Những Người Phụ Nữ Quyền Lực Đằng Sau Lady Triệu Gin và The Triệu Institute

  Con đường Mạc Thị Bưởi đã và đang là điểm đến ăn uống đầy thu hút của giới trẻ. Hàng bán rượu Firkin. Một vài cánh cửa đi đến ẩm thực Thái Lan tại Racha Room. Và bây giờ, ở cuối dãy nhà là The Triệu Institute đầy sang trọng.

  Macallan Rare Cask Red 2020 Release

  Điều đặc biệt của THE MACALLAN RARE CASK RED  cũng bắt nguồn từ đó, chúng được sản xuất thủ công hoàn toàn bởi những nghệ nhân làm rượu hàng đầu ở Scotland. Dưới sự giám sát chặt chẽ, các thành phẩm buộc phải đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của Whisky Mastery Team mới được đưa ra thị trường. Chẳng hạn như chúng phải đạt được hương thơm và cả hương vị từ gỗ sồi ướp sherry vì gỗ sồi này là yếu tố đóng góp lớn nhất vào chất lượng, màu sắc, hương thơm của chúng.

  Macallan Lumina – Hương vị của rừng nguyên sinh Scotland

  Quest Collection – Hành trình phi thường (Thông tin được trích dẫn từ website Macallan.com) Bộ sưu tập Quest của The Macallan tôn vinh mong muốn bền bỉ của chúng tôi là đi xa hơn nữa và tìm kiếm cây sồi tốt nhất thế giới để chế tạo những chiếc thùng thượng hạng mà chúng tôi dùng để ủ rượu. Một cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ để khám phá những điều tốt nhất, hành trình của chúng tôi đưa chúng tôi qua khắp các châu lục, các nền văn hóa và địa hình. Mỗi sản phẩm là một chương mới trong hành trình tìm kiếm các loại thùng gỗ sồi ủ rượu và khám phá hương vị của rượu Macallan. Câu chuyện bắt đầu từ những cánh rừng và những xưởng đóng thùng ở những vùng đất xa xôi, tất cả được đúc kết bằng trải nghiệm giàu cảm xúc, đánh thức các giác quan rất riêng và đậm chất The Macallan. Bốn loại rượu whisky mạch nha đơn cất trong dòng sản phẩm Bộ sưu tập Quest the The Macallan chính là minh chứng cho sự ảnh hưởng thực sự của những thùng gỗ sồi ủ rượu sherry được tuyển chọn kỹ lưỡng đến chất lượng thượng hạng, màu sắc tự nhiên và hương vị đậm đà tinh túy của rượu Macallan.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )