Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Jigger định lượng - Dụng cụ pha chế của Bartender

( 0 đánh giá )

Liên hệ

Thương hiệu:
Xuất xứ:
Nồng độ:
Dung tích:
Tuổi rượu:
Phân loại:

Số lượng :

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trong một vài năm trở lại đây, bartender đã trở thành một nghề khá hot, thu hút rất nhiều giới trẻ Việt Nam theo đuổi. Để trở thành 1 Bartender – Barista thì dụng cụ pha chế cơ bản không thể thiếu là Jigger Định Lượng

Jigger định lượng là một dụng cụ để người pha chế bartender cân đo đong đếm tạo ra một sản phẩm cocktail thơm ngon, cân bằng và hấp dẫn. Đây là dụng cụ vừa để biểu diễn cũng vừa là "trợ thủ đắc lực" của một người nghệ nhân bartender.

Jigger pha chế nhiều màu là dụng cụ đắc lực của người nghệ nhân Bartender

Jigger định lượng được thiết kế nhỏ gọn tinh tế, màu sắc đa dạng. Sử dụng inox 304 làm nguyên liệu, sản phẩm này đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm và không độc hại

Nguyên liệu Inox 304 không độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Lưu ý khi sử dụng dụng cụ pha chế nói chung và bình lắc pha chế Shaker nói riêng

 • Khi sử dụng bình lắc pha không được cho các loại thức uống có gas vào dụng cụ pha chế. Vì có đá viên cộng với lực lắc sẽ khiến bình shaker phát nổ, gây nguy hiểm cho chính người pha chế lẫn khách hàng.
 • Khi lựa chọn sản phẩm cho dụng cụ pha chế, Hạnh Tú luôn khuyên khách hàng không lựa chọn các dụng cụ pha chế được làm bằng vật liệu Inox không chuyên dụng, hàm lượng kim loại cao, tiềm ẩn nguy cơ về sức khỏe với người sử dụng. Bạn có thể phân biệt bằng cách để Nam châm bên cạnh. Vật liệu càng hút nam châm chứng tỏ hàm lượng kim loại càng cao. Inox dành cho công nghệ thực phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu là loại Inox cao cấp, gần như không chịu ảnh hưởng của nam châm.

  Để sở hữu rượu chính hãng , bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  Tại đây , bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn khám phá nhiều dòng rượu mới. Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )