Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

JOHNNIE WALKER

JOHNNIE WALKER BLUE LABEL – HỘP QUÀ TẾT 2023

( 0 đánh giá )

4,500,000đ

Thương hiệu:JOHNNIE WALKER
Xuất xứ:Scotland
Nồng độ:40%
Dung tích: 750ml
Tuổi rượu:NAS ( No Age Statement )
Phân loại:Blended Scotch Whisky

Số lượng :

Johnnie Walker Blue Label (750ml)

Bạn là fan của Johnnie Walker? Bạn đã trải qua, từ thấp đến cao? Từ Red Label, Black Label, Green Label, Platinum Label… Nếu bạn chưa thử qua Blue Label thì đó đúng là điều thiếu sót lớn, bởi “nhãn xanh” chính là viên ngọc quý của nhà JW, thứ được mô tả là “sự pha trộn của những dòng whisky quý hiếm nhất”.

Theo những người làm việc tại Johnnie Walker, nguồn gốc của Blue Label bắt nguồn từ năm 1867 khi Alexander Walker, con trai của John Walker tạo ra thứ mà ông gọi là Old Highland Whisky. Câu chuyện kể rằng mục đích tạo ra một sự pha trộn có hương vị đặc trưng cho bốn điểm cực của đất nước Scotland. Còn ngày nay, Blue Label chính là đại diện cao cấp nhất của dòng sản phẩm cốt lõi nhà Johnnie Walker.

Bất kể việc bạn nhìn thấy phiên bản nào của Blue Label, thì chúng vẫn luôn ấn tượng. JW đã phát hành cả những phiên bản, từ 700ml, 1L đến 1,75L, tất cả đều được đóng chai ở mức 40%. Mỗi chai Johnnie Walker Blue Label đều được đánh số riêng trên nhãn phía dưới song song với phần đế. Johnnie Walker Blue Label không có công bố cụ thể về độ tuổi, nhưng nhiều người tin rằng nó có thời gian trưởng thành ít nhất 21 năm.

Johnnie Walker Blue Label (750ml) Tasting Notes

Hương: Cola, ca cao đắng, dăm bào gỗ tuyết tùng, hạt cà phê rang, đường nâu, sữa, hạnh nhân, da thuộc và khói thuốc lá rất nhẹ.

Vị: Ngọt ngào, tinh tế, sang trọng vô cùng. Hương thơm khói than bùn, gỗ sồi cháy, kem vani béo ngậy, ớt bột cay nhè nhẹ, chocolate đen ngọt đắng… Blue Label tạo cho bạn cảm giác giống như kẹo bông tan chảy trong miệng.

Hậu vị: Dài và nồng đượm, ấm áp với caramel, ca cao, than bùn và quế. Đoạn cuối thực sự thú vị với lớp khói xì gà

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )