Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

JOHNNIE WALKER

JOHNNIE WALKER RED LABEL xách tay Úc

( 1 đánh giá )

950,000đ

Rượu Johnnie Walker Red Label 1.125L là dòng whisky trẻ trung nhất của nhà Johnnie walker, ra mắt lần đầu tiên năm 1909 (Johnnie Walker Red Label được biết đến đầu tiên với tên Extra Special Old Highland Whisky, sau đó được đổi thành Red label vào năm 1909) để tạo cảm hứng cho một thế hệ khách hàng mới. Johnnie Walker Red Label tuy là dòng trẻ trung nhưng được kết hợp từ 35 loại grain và malt whisky thượng hạng tạo cho người dùng ít nhiều thú vị. Là một trong những dòng whisky ưa chuộng nhất tại Úc.

Thương hiệu:JOHNNIE WALKER
Xuất xứ:Scotland
Nồng độ:40%
Dung tích:1125ml
Tuổi rượu:NAS ( No Age Statement )
Phân loại:Blended Scotch Whisky

Số lượng :

1 RED LABEL LÀ RƯỢU GÌ?

Rượu Red Label là một thương hiệu rượu whisky nổi tiếng của Scotland, ra mắt năm 1909 bởi hãng Johnnie Walker. Red Label được pha trộn từ nhiều loại lúa mạch, lúa non và nước tinh khiết, với hương vị đậm đà, mạnh mẽ và phong phú. Red Label là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Johnnie Walker, và được coi là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích sự đậm đà, phong phú và đầy mạnh mẽ.

Rượu Red Label đỏ được sản xuất từ hơn 30 loại whisky độc đáo, đặc biệt là từ những loại whisky đến từ những khu vực sản xuất whisky nổi tiếng như Islay, Highland, Speyside và Lowland. Quy trình sản xuất được thực hiện với sự tinh tế và kỹ lưỡng, để đảm bảo rượu luôn có chất lượng tốt nhất và thể hiện được hương vị đặc trưng của mỗi loại whisky.

2. LỊCH SỬ VÀ PHÁT TRIỂN CỦA RƯỢU RED LABEL

Rượu Johnnie Walker Red Label là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu rượu Johnnie Walker. Nhưng ít ai biết rằng, Red Label ra đời vào năm 1909, là sản phẩm đầu tiên của Johnnie Walker được pha trộn từ hơn 35 loại whisky khác nhau. Tuy nhiên, trước khi Red Label ra đời, Johnnie Walker đã trải qua một quá trình phát triển lâu dài. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1820 tại Scotland bởi John Walker. Ban đầu, John chỉ sản xuất và bán các loại rượu đơn, nhưng sau đó, con trai của ông là Alexander Walker đã phát triển thêm dòng sản phẩm rượu blended, kết hợp từ nhiều loại whisky khác nhau để tạo ra một hương vị độc đáo. Với sự thành công của dòng sản phẩm blended, Johnnie Walker tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường. Vào đầu thế kỷ 20, Johnnie Walker đã trở thành một trong những thương hiệu rượu nổi tiếng nhất thế giới. Sản phẩm Johnnie Walker Red Label được phát triển vào năm 1909, với mục đích đáp ứng nhu cầu của thị trường thời đó. Red Label là sản phẩm rượu Scotch whisky blended, được pha trộn từ hơn 35 loại whisky đơn và blended malt. Với hương vị đậm đà, mạnh mẽ và cay nồng, Red Label nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưa chuộng của những người yêu thích rượu whisky. Từ đó đến nay, Johnnie Walker Red Label đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Johnnie Walker trên toàn thế giới. Sự kết hợp giữa hương vị độc đáo và giá cả phải chăng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thương hiệu Johnnie Walker cũng không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng đa dạng.

Red Label là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu rượu Johnnie Walker. Nhưng ít ai biết rằng, Red Label ra đời vào năm 1909, là sản phẩm đầu tiên của Johnnie Walker được pha trộn từ hơn 35 loại whisky khác nhau.

Tuy nhiên, trước khi Red Label ra đời, Johnnie Walker đã trải qua một quá trình phát triển lâu dài. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1820 tại Scotland bởi John Walker. Ban đầu, John chỉ sản xuất và bán các loại rượu đơn, nhưng sau đó, con trai của ông là Alexander Walker đã phát triển thêm dòng sản phẩm rượu blended, kết hợp từ nhiều loại whisky khác nhau để tạo ra một hương vị độc đáo.

Với sự thành công của dòng sản phẩm blended, Johnnie Walker tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường. Vào đầu thế kỷ 20, Johnnie Walker đã trở thành một trong những thương hiệu rượu nổi tiếng nhất thế giới.

Sản phẩm Johnnie Walker Red được phát triển vào năm 1909, với mục đích đáp ứng nhu cầu của thị trường thời đó. Red Label là sản phẩm rượu Scotch whisky blended, được pha trộn từ hơn 35 loại whisky đơn và blended malt. Với hương vị đậm đà, mạnh mẽ và cay nồng, Red Label nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưa chuộng của những người yêu thích whisky.

Từ đó đến nay, Johnnie Walker Red Label đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Johnnie Walker trên toàn thế giới. Sự kết hợp giữa hương vị độc đáo và giá cả phải chăng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thương hiệu Johnnie Walker cũng không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng đa dạng.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )