Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

JOHNNIE WALKER

JOHNNIE WALKER XR 19 YEAR OLD – HỘP QUÀ TẾT 2023

( 0 đánh giá )

1,800,000đ

Thương hiệu:JOHNNIE WALKER
Xuất xứ:Scotland
Nồng độ:40%
Dung tích: 750ml
Tuổi rượu:19 năm
Phân loại:Blended Scotch Whisky

Số lượng :

Johnnie Walker XR 19 Year Old

Cũng giống như Johnnie Walker XR 21 Year Old, Johnnie Walker XR 19 Year Old là phiên bản giới hạn đặc biệt được tạo ra từ “kho dự trữ” riêng của các Master Blender. Đây là một cách gọi những thùng rượu được ủ lâu năm từ các nhà máy của họ, hiếm và độc đáo, rất ít khi được sử dụng, trừ những phiên bản đặc biệt như thế này. Thậm chí, trong hỗn hợp này còn có những loại Malt Whisky của những nhà máy đã đóng cửa từ hàng trăm năm trước mà may mắn Johnnie Walker vẫn còn lưu giữ được một số lượng nhỏ các thùng ủ…

Johnnie Walker XR 19 Year Old được tạo ra từ sự phối trộn của hàng chục loại Grain Whisky và Malt Whisky khác nhau được trưởng thành trong ít nhất 19 năm. Theo như hãng tiết lộ, tuổi thực của chúng thậm chí còn lớn hơn con số 19 này rất nhiều. Johnnie Walker XR 19 Year Old được đặt trong chiếc bình pha lê vuông, vát các góc, giống như một chiếc decanter hiện đại và trang nhã. Màu xanh navy của chiếc hộp phần nào khiến chúng ta liên tưởng đến Johnnie Walker Blue Label – một trong những dòng cao cấp nhất của JW. Tất cả đều toát lên sự trang nhã, quý phái nhưng vẫn có được sự quen thuộc và gần gũi – đó là điều JW luôn mang đến cho khách hàng của mình.

Johnnie Walker XR 19 Year Old được đóng chai ở mức 40% ABV, dung tích 750ml. Đây là phiên bản dành riêng cho Tết Qúy Mão với số lượng rất hạn chế. Có thể nói, Johnnie Walker XR 19 Year Old là món quà tặng hoàn hảo, và cũng không thể thiếu trong bộ sưu tập Whisky của những người sành sỏi.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )