Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU

14/10/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

Là loại rượu whisky 81 năm tuổi được chưng cất vào năm 1940, loại rượu này được làm thủ công từ một thùng gỗ sồi dày dặn, sherry duy nhất và là loại rượu lâu đời nhất được phát hành bởi The Macallan cho đến nay. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Macallan The Reach tự hào làm nên lịch sử

  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU

  Được tạo ra trong một thời kỳ hỗn loạn cho The Macallan và thế giới, The Reach là minh chứng cho lịch sử, sự khéo léo và sức mạnh không thể nhầm lẫn của nhân vật.

  Việc tạo ra loại rượu whisky lâu đời nhất này đã là một sự nỗ lực đặc biệt tạo ra một trong những phiên bản của mạch nha đơn được giới mê rượu thèm thuồng. 

  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU

  Thiết kế có "1 0 2"

  Minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với nghề thủ công có một không hai, bao bì đặc biệt và độc đáo của The Reach đã được tập hợp lại bởi một tập thể các nghệ nhân Scotland. Bộ tứ chất lỏng, thủy tinh, đồng và gỗ được làm thủ công, tất cả được đặt trong một chiếc tủ được thiết kế đặc biệt là một sự tôn vinh phù hợp cho một loại rượu whisky rất đặc biệt.
  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU
  Reach được chế tác từ thùng gỗ sồi dày dặn Sherry, trên một tác phẩm điêu khắc bằng đồng có ba bàn tay đại diện cho các nhân vật trong lịch sử của The Macallan.
  Hộp gỗ cho bình đựng rượu được tạo ra bằng gỗ từ một cây du bị đổ, được cho là ở The Macallan Estate vào năm 1940, năm mà chai rượu này được chưng cất.
  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU
  Loại mạch nha đơn tối và được đánh bóng này được đựng trong một chiếc bình thủy tinh thổi bằng miệng, được nâng niu bởi ba bàn tay bằng đồng do nhà điêu khắc người Scotland Saskia Robinson tạo ra và có ba dấu vân tay riêng lẻ của những bàn tay giơ cao. Ba bàn tay thông qua một cái gật đầu ngầm cho những thập kỷ đã trôi qua trong quá trình trưởng thành của rượu whisky.
  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU
  Một tay để tưởng nhớ các công nhân nhà máy chưng cất của năm 1940, những người đã tạo ra tinh thần trong thời gian đầy thử thách. Một người khác là bàn tay của chủ tịch từng là chủ tịch của The Macallan, Allan Shiach, ông nội của ông đã đứng đầu công ty khi linh hồn này lần đầu tiên được ký gửi vào thùng của nó. Người thứ ba là của Master Whisky Maker, Kirsteen Campbell, người đã cẩn thận lựa chọn thùng đặc biệt được sử dụng để tạo ra The Reach, và người quyết định rằng bây giờ là thời điểm để phát hành loại rượu whisky tinh tế này.
  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU

  Hương vị của Macallan The Reach 

  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU

  MÀU SẮC : Màu vàng đậm.

  MŨI : Macallan The Reach tự hào với hương dark chocolate, quế ngọt ngào, than bùn thơm, mận, da thuộc, bưởi hồng, thạch nho đỏ và một nốt hương nhựa dẻo.

  VỊ GIÁC : Kẹo bơ cứng Treacle, mứt cây chùm ngây, cam thảo, gừng kết tinh, nhục đậu khấu, dứa cháy, quả hồ đào trên vòm miệng kết hợp với mộc nhĩ.

  KẾT THÚC : Hương vị đậm đà, ngọt ngào và có vị khói.

  ABV : 41,6%

  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU

  Mua rượu Macallan The Reach ở đâu chính hãng?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về dòng rượu độc nhất vô nhị Macallan The Reach.

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

   

   

   

   

   

   

   

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  GLENROTHES PHÁT HÀNH GLENROTHES 42 YEAR OLD

  Glenrothes đã cho phát hành rượu whisky single malt 42 năm tuổi, được nhà máy chưng cất lấy cảm hứng từ "màu sắc và đặc điểm" từ quê hương Scottish Highlands. 

  CHAMPAGNE ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU SAU KHI MỞ NẮP?

  Champagne là một loại đồ uống gắn liền với các buổi tiệc tùng chẳng hạn như tiệc chào mừng năm mới hoặc các bữa tiệc sinh nhật,...Khi bữa tiệc kết thúc bạn đã tự hỏi vậy rượu champagne còn sót lại trong tủ lạnh của bạn sẽ tồn tại được bao lâu trước khi nó không thể uống được nữa?

  HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

  Highland Park đã cho phát hành chai rượu Scotch whisky lâu đời nhất của hãng cho đến nay, Single malt whisky 54 năm được bán với mức giá £39,000 (US$47,000).

  ABSOLUT TIẾN HÀNH LÒ SẢN XUẤT THỦY TINH BẰNG NĂNG LƯỢNG HYDRO

  Absolut Vodka thuộc sở hữu của Pernod Ricard sẽ trở thành thương hiệu rượu mạnh toàn cầu đầu tiên sử dụng lò sản xuất thủy tinh bằng năng lượng Hydro để làm ra các chai thủy tinh. 

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Jack Daniel's đã cho phát hành dòng sản phẩm cao cấp đầu tiên sau 25 năm, Jack Daniel's Bonded và Jack Daniel's Triple Mash. 

  XUẤT KHẨU RƯỢU SAKE TĂNG VỌT TRONG NĂM 2022

  Hiệp hội các nhà sản xuất rượu Sake và rượu shochu Nhật Bản (JSS), bao gồm gần 1.700 nhà máy sản xuất rượu sake, đã báo cáo rằng tổng giá trị xuất khẩu rượu Sake năm 2022 đạt 47,492 tỷ yên, tăng trưởng năm thứ 13 liên tiếp.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )