Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU

14/10/2022
KIẾN THỨC VỀ RƯỢU

Là loại rượu whisky 81 năm tuổi được chưng cất vào năm 1940, loại rượu này được làm thủ công từ một thùng gỗ sồi dày dặn, sherry duy nhất và là loại rượu lâu đời nhất được phát hành bởi The Macallan cho đến nay. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Macallan The Reach tự hào làm nên lịch sử

  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU

  Được tạo ra trong một thời kỳ hỗn loạn cho The Macallan và thế giới, The Reach là minh chứng cho lịch sử, sự khéo léo và sức mạnh không thể nhầm lẫn của nhân vật.

  Việc tạo ra loại rượu whisky lâu đời nhất này đã là một sự nỗ lực đặc biệt tạo ra một trong những phiên bản của mạch nha đơn được giới mê rượu thèm thuồng. 

  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU

  Thiết kế có "1 0 2"

  Minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với nghề thủ công có một không hai, bao bì đặc biệt và độc đáo của The Reach đã được tập hợp lại bởi một tập thể các nghệ nhân Scotland. Bộ tứ chất lỏng, thủy tinh, đồng và gỗ được làm thủ công, tất cả được đặt trong một chiếc tủ được thiết kế đặc biệt là một sự tôn vinh phù hợp cho một loại rượu whisky rất đặc biệt.
  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU
  Reach được chế tác từ thùng gỗ sồi dày dặn Sherry, trên một tác phẩm điêu khắc bằng đồng có ba bàn tay đại diện cho các nhân vật trong lịch sử của The Macallan.
  Hộp gỗ cho bình đựng rượu được tạo ra bằng gỗ từ một cây du bị đổ, được cho là ở The Macallan Estate vào năm 1940, năm mà chai rượu này được chưng cất.
  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU
  Loại mạch nha đơn tối và được đánh bóng này được đựng trong một chiếc bình thủy tinh thổi bằng miệng, được nâng niu bởi ba bàn tay bằng đồng do nhà điêu khắc người Scotland Saskia Robinson tạo ra và có ba dấu vân tay riêng lẻ của những bàn tay giơ cao. Ba bàn tay thông qua một cái gật đầu ngầm cho những thập kỷ đã trôi qua trong quá trình trưởng thành của rượu whisky.
  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU
  Một tay để tưởng nhớ các công nhân nhà máy chưng cất của năm 1940, những người đã tạo ra tinh thần trong thời gian đầy thử thách. Một người khác là bàn tay của chủ tịch từng là chủ tịch của The Macallan, Allan Shiach, ông nội của ông đã đứng đầu công ty khi linh hồn này lần đầu tiên được ký gửi vào thùng của nó. Người thứ ba là của Master Whisky Maker, Kirsteen Campbell, người đã cẩn thận lựa chọn thùng đặc biệt được sử dụng để tạo ra The Reach, và người quyết định rằng bây giờ là thời điểm để phát hành loại rượu whisky tinh tế này.
  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU

  Hương vị của Macallan The Reach 

  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU

  MÀU SẮC : Màu vàng đậm.

  MŨI : Macallan The Reach tự hào với hương dark chocolate, quế ngọt ngào, than bùn thơm, mận, da thuộc, bưởi hồng, thạch nho đỏ và một nốt hương nhựa dẻo.

  VỊ GIÁC : Kẹo bơ cứng Treacle, mứt cây chùm ngây, cam thảo, gừng kết tinh, nhục đậu khấu, dứa cháy, quả hồ đào trên vòm miệng kết hợp với mộc nhĩ.

  KẾT THÚC : Hương vị đậm đà, ngọt ngào và có vị khói.

  ABV : 41,6%

  MACALLAN RA MẮT DÒNG RƯỢU 81 NĂM - CHỈ CÓ 288 CHAI TRÊN TOÀN CẦU

  Mua rượu Macallan The Reach ở đâu chính hãng?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về dòng rượu độc nhất vô nhị Macallan The Reach.

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

   

   

   

   

   

   

   

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  TÌM HIỂU VỀ CẤP ĐỘ RƯỢU VANG Ý

  Với lịch sử rượu vang hơn 4000 năm, Ý là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về sản xuất rượu vang với nhiều chủng loại đa dạng. Năm 1963, hệ thống phân loại rượu vang chính thức đầu tiên của Ý đã được đưa ra nhằm bảo vệ chất lượng rượu vang cũng như khuyến khích sự phát triển của các vùng sản xuất rượu vang ít được biết đến hơn. Một số quy định đã được sửa đổi và bổ sung vào năm 1992. Lần sửa đổi gần nhất là vào năm 2010. Hệ thống phân loại rượu vang ý đã thiết lập bốn cấp cơ bản là Vino da Tavola (VdT), Indicazione Geografica Tipica (IGT), Denominazione di Origine Controllata (DOC) và Denominazione di Origine Controllata e Garantita (DOCG). Những phân loại này giúp người tiêu dùng hiểu được chất lượng rượu họ mua và nguồn gốc của nó.

  CÁC GIẢI THƯỞNG VỀ RƯỢU UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI

  Là một tín đồ rượu thì ngoài việc sưu tầm và thưởng thức những chai rượu ngon, chúng ta cần biết những thông tin liên quan đến rượu đó chính là giải thưởng. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua những giải thưởng về rượu uy tín nhất trên thế giới. Rượu ngoại SaiGon mời các bạn hãy cùng theo dõi!

  Những Người Phụ Nữ Quyền Lực Đằng Sau Lady Triệu Gin và The Triệu Institute

  Con đường Mạc Thị Bưởi đã và đang là điểm đến ăn uống đầy thu hút của giới trẻ. Hàng bán rượu Firkin. Một vài cánh cửa đi đến ẩm thực Thái Lan tại Racha Room. Và bây giờ, ở cuối dãy nhà là The Triệu Institute đầy sang trọng.

  Macallan Rare Cask Red 2020 Release

  Điều đặc biệt của THE MACALLAN RARE CASK RED  cũng bắt nguồn từ đó, chúng được sản xuất thủ công hoàn toàn bởi những nghệ nhân làm rượu hàng đầu ở Scotland. Dưới sự giám sát chặt chẽ, các thành phẩm buộc phải đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của Whisky Mastery Team mới được đưa ra thị trường. Chẳng hạn như chúng phải đạt được hương thơm và cả hương vị từ gỗ sồi ướp sherry vì gỗ sồi này là yếu tố đóng góp lớn nhất vào chất lượng, màu sắc, hương thơm của chúng.

  Macallan Lumina – Hương vị của rừng nguyên sinh Scotland

  Quest Collection – Hành trình phi thường (Thông tin được trích dẫn từ website Macallan.com) Bộ sưu tập Quest của The Macallan tôn vinh mong muốn bền bỉ của chúng tôi là đi xa hơn nữa và tìm kiếm cây sồi tốt nhất thế giới để chế tạo những chiếc thùng thượng hạng mà chúng tôi dùng để ủ rượu. Một cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ để khám phá những điều tốt nhất, hành trình của chúng tôi đưa chúng tôi qua khắp các châu lục, các nền văn hóa và địa hình. Mỗi sản phẩm là một chương mới trong hành trình tìm kiếm các loại thùng gỗ sồi ủ rượu và khám phá hương vị của rượu Macallan. Câu chuyện bắt đầu từ những cánh rừng và những xưởng đóng thùng ở những vùng đất xa xôi, tất cả được đúc kết bằng trải nghiệm giàu cảm xúc, đánh thức các giác quan rất riêng và đậm chất The Macallan. Bốn loại rượu whisky mạch nha đơn cất trong dòng sản phẩm Bộ sưu tập Quest the The Macallan chính là minh chứng cho sự ảnh hưởng thực sự của những thùng gỗ sồi ủ rượu sherry được tuyển chọn kỹ lưỡng đến chất lượng thượng hạng, màu sắc tự nhiên và hương vị đậm đà tinh túy của rượu Macallan.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )