Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MACALLAN VÀ BENTLEY HỢP TÁC RA MẮT RƯỢU WHISKY : THE MACALLAN HORIZON

30/09/2022
KIẾN THỨC VỀ RƯỢU

Macallan đã tiết lộ thiết kế chai nguyên mẫu của Horizon, loại rượu whisky đầu tiên được sản xuất với sự hợp tác của đối tác ô tô hạng sang Bentley Motors. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  The Macallan Horizon là gì?

  The Macallan Horizon sẽ là một loại rượu whisky mạch nha đơn phiên bản giới hạn và hiện đang được phát triển bởi hai thương hiệu.

  Nguyên mẫu của The Macallan Horizon, sẽ có mặt dưới dạng sản phẩm rượu whisky từ mùa hè năm 2023, sẽ kết hợp cả kỹ thuật thủ công truyền thống và vật liệu sáng tạo với công nghệ tiên tiến để tạo ra một thiết kế 'độc quyền'.

  THE MACALLAN HORIZON

  Cảm hứng The Macallan Horizon

  Jaume Ferras, giám đốc sáng tạo toàn cầu của The Macallan, nhận xét: “Lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi đang giới thiệu tầm nhìn sáng tạo và sự phát triển ý tưởng của mình về The Macallan Horizon, một trong những dự án độc đáo nhất mà chúng tôi đã bắt tay thực hiện trong gần 200- lịch sử năm.

  “Sự hợp tác của chúng tôi với Bentley Motors và việc trao đổi kiến ​​thức mà chúng tôi đã thực hiện do đó đã truyền cảm hứng cho chúng tôi nhìn mọi thứ rất khác. Trong thế giới linh hồn, mọi thứ đều thẳng đứng, chẳng hạn như ảnh tĩnh và chai rượu của chúng ta.

  THE MACALLAN HORIZON

  “Khi chúng tôi nhìn vào hướng ngang mà Bentley Motors theo đuổi như một phần của ngành công nghiệp ô tô, điều đó khiến chúng tôi cân nhắc xem liệu chúng tôi có thể điều chỉnh định dạng này cho rượu whisky hay không, mà cuối cùng yêu cầu phải rót.

  “Tôi vô cùng tự hào về thiết kế tuyệt đẹp mà chúng tôi đã cùng nhau tạo ra cho The Macallan Horizon và những chất liệu độc đáo mà chúng tôi đang kết hợp. Đơn giản là sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự khéo léo và sáng tạo có một không hai mà Macallan và Bentley Motors nổi tiếng, và là hiện thân của sự xuất sắc không gì sánh được mà The Macallan theo đuổi từ năm 1824. ”

  THE MACALLAN HORIZON

  Thông tin chi tiết về The Macallan Horizon

  Yếu tố cuối cùng của bản phát hành sắp tới là loại rượu whisky mạch nha 'rất đặc biệt' được tạo ra cho The Macallan Horizon.

  Nhà sản xuất rượu whisky bậc thầy của Macallan, Kirsteen Campbell, đã phát triển hồ sơ hương vị cho rượu whisky sau chuyến thăm Bentley Motors ở Crewe, nơi bà tận mắt quan sát niềm đam mê chung của thương hiệu đối với sự sáng tạo, thủ công và đổi mới.

  Thông tin chi tiết về chất lỏng, bao gồm tuyên bố về độ tuổi, ghi chú nếm thử và giá cả, sẽ được tiết lộ gần ngày phát hành vào năm sau.

  Việc thay đổi định dạng phát hành sản phẩm thông thường của Macallan, thường thấy sản phẩm có sẵn để mua ngay lập tức, là một quyết định có ý thức của thương hiệu để bắt chước cách Bentley phát hành xe hơi của mình.

  MACALLAN VÀ BENTLEY HỢP TÁC RA MẮT RƯỢU WHISKY : THE MACALLAN HORIZON

  Thiết kế The Macallan Horizon

  Thiết kế 'độc nhất vô nhị', nhìn chai rượu được trình bày theo chiều ngang trong hộp đựng, đã được tạo ra bằng cách sử dụng sáu vật liệu có nguồn gốc theo chu kỳ, tái sử dụng hoặc có nguồn gốc đạo đức không thể thiếu đối với cả hai thương hiệu.

  Các vật liệu bao gồm đồng tái chế từ những bức ảnh tĩnh tinh thần 'nhỏ bé lạ lùng' đã không còn sử dụng nằm trong nhà máy chưng cất cũ của The Macallan; nhôm thu hồi từ quá trình sản xuất Bentley Motors; gỗ tái chế; thủy tinh tái chế; và da trung tính carbon có nguồn gốc địa phương.

  THE MACALLAN HORIZON

  Chai thủy tinh được tìm thấy bên trong vỏ xoắn ốc có tính năng xoắn 180 °, thể hiện 'sự làm chủ không gian và thời gian' mà Macallan và Bentley Motors đã đạt được khi tạo ra nguyên mẫu không có đế đứng.

  Những thành phần này đã được kết hợp với nhau để tạo thành một khái niệm độc đáo, phá vỡ tính thẩm mỹ thẳng đứng truyền thống của một chai rượu whisky để phản ánh quỹ đạo nằm ngang của thế giới ô tô.

  Giám đốc thiết kế sản phẩm và phong cách sống của Bentley, Chris Cooke cho biết: “Nguyên mẫu của chúng tôi cho The Macallan Horizon thực sự tiên phong trong cả thiết kế và sử dụng vật liệu. Đó là sự kết hợp giữa DNA thiết kế tinh xảo nhưng tròn trịa được xác định rõ ràng của Bentley và sự đổi mới của The Macallan, sử dụng vật liệu tái chế từ cả hai thương hiệu mang tính biểu tượng của Anh.

  “Hình thức của thiết kế đã cho phép chúng tôi gần như coi ánh sáng như một vật liệu khác, và sự tương tác giữa ánh sáng với các vật liệu gỗ, nhôm và đồng là rất phi thường. Bản thân nó vừa là một đối tượng của vẻ đẹp vừa thể hiện sự đổi mới như vậy, đó là sự đại diện cho những gì sắp tới từ sự hợp tác của chúng ta. ”

  THE MACALLAN HORIZON

   

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  TÌM HIỂU VỀ CẤP ĐỘ RƯỢU VANG Ý

  Với lịch sử rượu vang hơn 4000 năm, Ý là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về sản xuất rượu vang với nhiều chủng loại đa dạng. Năm 1963, hệ thống phân loại rượu vang chính thức đầu tiên của Ý đã được đưa ra nhằm bảo vệ chất lượng rượu vang cũng như khuyến khích sự phát triển của các vùng sản xuất rượu vang ít được biết đến hơn. Một số quy định đã được sửa đổi và bổ sung vào năm 1992. Lần sửa đổi gần nhất là vào năm 2010. Hệ thống phân loại rượu vang ý đã thiết lập bốn cấp cơ bản là Vino da Tavola (VdT), Indicazione Geografica Tipica (IGT), Denominazione di Origine Controllata (DOC) và Denominazione di Origine Controllata e Garantita (DOCG). Những phân loại này giúp người tiêu dùng hiểu được chất lượng rượu họ mua và nguồn gốc của nó.

  CÁC GIẢI THƯỞNG VỀ RƯỢU UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI

  Là một tín đồ rượu thì ngoài việc sưu tầm và thưởng thức những chai rượu ngon, chúng ta cần biết những thông tin liên quan đến rượu đó chính là giải thưởng. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua những giải thưởng về rượu uy tín nhất trên thế giới. Rượu ngoại SaiGon mời các bạn hãy cùng theo dõi!

  Những Người Phụ Nữ Quyền Lực Đằng Sau Lady Triệu Gin và The Triệu Institute

  Con đường Mạc Thị Bưởi đã và đang là điểm đến ăn uống đầy thu hút của giới trẻ. Hàng bán rượu Firkin. Một vài cánh cửa đi đến ẩm thực Thái Lan tại Racha Room. Và bây giờ, ở cuối dãy nhà là The Triệu Institute đầy sang trọng.

  Macallan Rare Cask Red 2020 Release

  Điều đặc biệt của THE MACALLAN RARE CASK RED  cũng bắt nguồn từ đó, chúng được sản xuất thủ công hoàn toàn bởi những nghệ nhân làm rượu hàng đầu ở Scotland. Dưới sự giám sát chặt chẽ, các thành phẩm buộc phải đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của Whisky Mastery Team mới được đưa ra thị trường. Chẳng hạn như chúng phải đạt được hương thơm và cả hương vị từ gỗ sồi ướp sherry vì gỗ sồi này là yếu tố đóng góp lớn nhất vào chất lượng, màu sắc, hương thơm của chúng.

  Macallan Lumina – Hương vị của rừng nguyên sinh Scotland

  Quest Collection – Hành trình phi thường (Thông tin được trích dẫn từ website Macallan.com) Bộ sưu tập Quest của The Macallan tôn vinh mong muốn bền bỉ của chúng tôi là đi xa hơn nữa và tìm kiếm cây sồi tốt nhất thế giới để chế tạo những chiếc thùng thượng hạng mà chúng tôi dùng để ủ rượu. Một cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ để khám phá những điều tốt nhất, hành trình của chúng tôi đưa chúng tôi qua khắp các châu lục, các nền văn hóa và địa hình. Mỗi sản phẩm là một chương mới trong hành trình tìm kiếm các loại thùng gỗ sồi ủ rượu và khám phá hương vị của rượu Macallan. Câu chuyện bắt đầu từ những cánh rừng và những xưởng đóng thùng ở những vùng đất xa xôi, tất cả được đúc kết bằng trải nghiệm giàu cảm xúc, đánh thức các giác quan rất riêng và đậm chất The Macallan. Bốn loại rượu whisky mạch nha đơn cất trong dòng sản phẩm Bộ sưu tập Quest the The Macallan chính là minh chứng cho sự ảnh hưởng thực sự của những thùng gỗ sồi ủ rượu sherry được tuyển chọn kỹ lưỡng đến chất lượng thượng hạng, màu sắc tự nhiên và hương vị đậm đà tinh túy của rượu Macallan.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )