Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Pourer – Dụng Cụ Rót Rượu

( 0 đánh giá )

Liên hệ

Thương hiệu:
Xuất xứ:
Nồng độ:
Dung tích:
Tuổi rượu:
Phân loại:

Số lượng :

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đối với những chai rượu to, nặng thì vòi rót rượu chính là vị cứu tinh. Pourer hỗ trợ Bartender dễ dàng rót rượu đúng với định lượng mong muốn, không bị tràn và thuận tiện cho các thao tác pha chế nhanh.

Với sự hỗ trợ của chiếc vòi rót rượu, Bartender có thể dễ dàng kiểm soát được tốc độ rót và độ chính xác của định lượng, hạn chế tình trạng rượu tràn lãng phí nguyên liệu và tiết kiệm thời gian.

Vòi Rót Inox Tiêu Chuẩn Vòi rót này được sử dụng khá phổ biến.

Chúng được làm bằng chất liệu inox, thiết kế gồm 2 bộ phận chính: ống rót inox và đệm cao su mềm chính giữa. Ống rót giúp cho rượu có thể dễ dàng chảy thành dòng nhỏ, đều đặn liên tục.

Với thiết kế ống dài sẽ làm giảm sự đổ tràn và cho phép rót chính xác với tốc độ cao.

Về phần lớp đệm cao su có thể giúp giữ chặt và chống rò rỉ khi rót.

 

Để sở hữu rượu chính hãng , bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

Tại đây , bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn khám phá nhiều dòng rượu mới. Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )