Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

RƯỢU VANG RAYMOND GENERATIONS CHARDONNAY

( 0 đánh giá )

Liên hệ

Thương hiệu:
Xuất xứ:Mỹ
Nồng độ:
Dung tích: 750ml
Tuổi rượu:Chardonnay
Phân loại:Vang Trắng

Số lượng :

Lưu ý nếm thử:

Thế hệ 2015 Chardonnay mang đến hương thơm quyến rũ, nhiệt đới, hương hoa và hạnh nhân chần với gợi ý của mật hoa ổi và lan Nam Phi. Đậm đà và sền sệt, hương vị của crème brulée, vani Madagascar và tất cả các loại gia vị lan tỏa khắp vòm miệng. Loại rượu đầy đủ này có vị tròn, thơm ngon với độ axit cân bằng, cấu trúc tuyệt vời và gỗ sồi kết hợp tốt.

Giới thiệu nhà máy rượu:

Là một trong những nhà máy rượu vang tiên phong, mang tính biểu tượng của Thung lũng Napa có nguồn gốc từ những nền tảng đầu tiên của nghề trồng nho ở Napa, Vườn nho Raymond đã tổ chức vụ thu hoạch đầu tiên vào năm 1974. Khu đất rộng 90 mẫu Anh ban đầu ở Rutherford đã mở rộng lên 300 mẫu Anh trên khắp Thung lũng Napa. Năm thế hệ của gia đình Raymond đã truyền cho nhà máy rượu ý thức về nguồn gốc sâu xa của nó ở Thung lũng Napa, và nhà máy rượu đã tạo dựng được danh tiếng lâu dài cho các loại rượu vang thanh lịch với sự cân bằng tuyệt đẹp giữa sự tinh tế, mạnh mẽ và phức tạp. Ngày nay, Raymond là một điểm đến năng động dành riêng để truyền cảm hứng cho niềm đam mê rượu vang hảo hạng của khách hàng trong một môi trường khám phá, sáng tạo và sự kỳ lạ trang nhã, nơi mỗi trải nghiệm đa dạng sẽ đưa du khách đến một thế giới khám phá khác và các loại rượu vang đặc biệt.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )