Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

RƯỢU VANG PHÁPCHATEAU BEGADAN

( 0 đánh giá )

SKU: BM10

900,000đ

Đặc điểm thử nếm: Mang thứ màu đỏ ngọc tuyệt đẹp, rượu có hương thơm của quả mâm xôi tươi, mùi cherry, dậy mùi rượu crème de cassis được làm từ quả lý chua đen, mùi đất trong rừng và vị khoáng. Vô cùng thanh lịch và cân bằng hoàn hảo. Rượu đậm mạnh với cấu trúc tannin mượt mà và độ dài tốt.

Thông tin về nhà sản xuất:

Borie-Manoux là một trong những nhà sản xuất tư nhân và gia đình lớn nhất ở Pháp với vị thế mạnh ở thị trường trong nước và xuất khẩu trên 90 nước trên thế giới. Borie Manoux sở hữu 12 lâu đài trong đó bao gồm Batailley, Haut-Bages-Montpelou, Beau Site, Trotte Vieille và Domaine de l’Eglise nằm ở vùng được phân cấp hạng rượu cao và nổi tiếng nhất của Bordeaux.

Borie Manoux vừa là nhà trồng nho, nhà sản xuất rượu vang, nhà phân phối và là một trong số ít Công ty còn lại do gia đình sở hữu và có vị thế lớn nhất ở Bordeaux.

Thương hiệu:
Xuất xứ:Pháp
Nồng độ:13%
Dung tích: 750ml
Tuổi rượu: Merlot, Cabernet Sauvignon
Phân loại:Vang Đỏ

Số lượng :

Rượu Vang Pháp Chateau Begadan – Medoc

Rượu Vang Pháp Chateau Begadan – Medoc là một chai rượu vang thương hạngcủa Pháp. Nó là chai rượu vang hiếm hoi nhận được huy chương vàng tại giải rượu vang Concours Mondial ở Bruxelles năm 2016. Một sản phẩm của nhà làm rượu Chateau begadan. Một nhà làm rượu có uy tín ở nước Pháp. Với diện tích trồng nho lên tới 28 héc ta. Vườn nho này đã trải qua nhiều thế hệ sở hữu của gia đình nhà Sallette.

Rượu Vang Pháp Chateau Begadan có màu đỏ ruby rất sâu và đẹp. Có hương thơm của các loại trái cây đỏ, của mâm xôi, của anh đào. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được sự chắc chắn của rượu vang, vị rất cân bằng với cấu trúc tanin.

Loại vang Pháp này được sản xuất theo phương páp truyền thống. Sau khi nho được đem đi lên men, rượu tiếp tục được đem đi ủ trong khoảng thời gian khoảng 7 tháng để lão hóa tỏng thùng gỗ sồi. Nó sẽ trưởng thành dần dần và cho ra chất rượu hoàn hảo. Tiếp theo đó, dung tích nho tiếp tục được đem ủ ít nhất 1 năm trong thùng gỗ sồi để cho ra rượu vang như bạn được thưởng thức.

Hương thơm của rượu vang Pháp Chateau Begadan Cru Bourgeois

Rượu vang này được pha trộn theo tỉ lệ Merlot 60% Cabernet Sauvignon 40%. Dung tích 750ml và mang một màu đỏ quyến rũ đẹp đẽ. Mùi hương của nó lan tỏa và phát triển đẹp đẽ từ trái mâm xôi rừng chín. Hương bánh mì nướng và hương van i cũng nhau hòa quyện một cách cân bằng đầy bất ngờ.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )