Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SMIRNOFF

Smirnoff Vodka Green Apple

( 0 đánh giá )

300,000đ

Thương hiệu:SMIRNOFF
Xuất xứ:Nga
Nồng độ:40%
Dung tích:750ml
Tuổi rượu:
Phân loại:Vodka Mùi

Số lượng :

Rượu Smirnoff Vodka Green Apple

Được sản xuất với hương vị táo tự nhiên và một loại vodka mịn, có vị tinh khiết được chưng cất từ ​​sự pha trộn của các loại ngũ cốc tốt nhất, sau đó được lọc mười lần qua bảy cột than củi trong một quy trình độc đáo. Đó là một loại rượu mạnh đặc biệt tinh khiết, mượt mà với một chút táo xanh. Một trong những loại vodka có hương vị phổ biến nhất trong dòng sản phẩm, Smirnoff Premium Green Apple Flavored Vodka có sự kết hợp hấp dẫn của cả hương vị táo ngọt và chua. Nó có thể được trộn với cam, nước ép nam việt quất, rượu whisky, hỗn hợp chua và rượu táo để tạo ra nhiều loại đồ uống và cocktail thơm ngon. Một cách đơn giản để thêm một chút hương vị cho bất kỳ dịp nào.

MUA RƯỢU Ở ĐÂU LÀ CHÍNH HÃNG?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

-----------------

🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn

✅Rượu, quà và hơn thế nữa

✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn khám phá nhiều dòng rượu mới. Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )