Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

RƯỢU VANG TARAPACA GRAN RESERVA 145TH ANNIVERSARY CABERNET SAUVIGNON

( 0 đánh giá )

Liên hệ

Thương hiệu:
Xuất xứ:Chile
Nồng độ:
Dung tích:700ml
Tuổi rượu:Cabernet Franc - Cabernet Sauvignon - Shiraz/Syrah
Phân loại:Vang Đỏ

Số lượng :

Nếm thử:  Loại rượu vang có màu hồng ngọc đậm này có hương vị trái cây và trẻ trung hấp dẫn với hương trái cây đỏ như anh đào đỏ và nam việt quất, cùng với hương cay như hạt tiêu và cam thảo. Ngoài ra còn có những gợi ý tinh tế của vani và hạnh nhân nướng từ quá trình ủ gỗ sồi. Vòm miệng sôi động, ngon ngọt và một số hương vị với kết cấu thơm ngon, tannin chín, nhiều vị và hậu vị kéo dài.

64% Cabernet Sauvignon, 20% Cabernet Franc, 16% Syrah

Giới thiệu nhà máy rượu:

Viña Tarapacá được thành lập năm 1874, dưới chân dãy Andes. Kể từ đó, chúng tôi đã sản xuất các loại rượu vang phản ánh truyền thống hơn một trăm năm tuổi và sự sang trọng đương đại của chúng tôi. Năm 1876, chỉ hai năm sau khi thành lập, Viña Tarapacá đã nhận được giải thưởng quốc tế đầu tiên tại Triển lãm Quốc tế Centennial, Philadelphia, Hoa Kỳ. Viña Tarapacá nổi tiếng quốc tế là một trong những nhà máy rượu vang Chile có lịch sử và truyền thống lâu đời nhất. Trong suốt lịch sử của mình, Viña Tarapacá đã đi theo con đường thành công giúp nó trở thành một thương hiệu trồng nho mang tính biểu tượng của Chile, đồng thời đưa rượu vang của mình đến hơn 60 quốc gia.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )