Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TEQUILA PATRON SILVER

( 8 đánh giá )

1,100,000đ

Rượu Tequila Patron Silver - được làm thủ công từ 100% Weber Blue Agave/Cây thìa gai xanh  tốt nhất và được chưng cất cẩn thận theo từng mẻ nhỏ tại nhà máy chưng cất Hacienda Patrón ở Jalisco, Mexico để tạo ra loại rượu tequila  cao cấp.

Cây thùa gai xanh được thu hoạch từ những cây ít nhất 8 năm tuổi và chuyển tới nhà máy chưng cất gần đó để bắt đầu quá trình làm rượu tequila. Một điều hiếm trong sản xuất tequila hiện đại là vẫn giữ cách làm truyền thống với việc sử dụng của bánh xe Tahonavà Patron.

Thương hiệu:
Xuất xứ:Mexico
Nồng độ:40%
Dung tích:750ml
Tuổi rượu:NAS (No Age Statement)
Phân loại:tequila

Số lượng :

Rượu Patron Silver là dòng rượu tequila cao cấp được sản xuất trên quy mô nhỏ bằng phương pháp thủ công. Tất cả tequila Patron Silver đều được chưng cất từ 100% cây thùa gai (agave) ở vùng cao nguyên của Jalisco. Lõi thùa gai được thu hoạch từ những cây thùa gai 8 năm tuổi, sau đó chuyển đến nhà máy chưng cất để bắt đầu quá trình làm rượu tequila.

Patron Silver Tequila ban đầu được sản xuất bởi Tequila Siete Leguas. Là thương hiệu lớn, nhưng Tequila Siete Leguas đã không còn theo kịp với tốc độ phát triển của thời đại, nên cuối cùng Patron Tequila được nhượng lại cho St Maarten Spirits và Martin Crowley vào năm 1989.

 

1. Quy trình sản xuất Patron Silver

Rượu tequila Patron Silver được làm bằng tay. Giai đoạn đầu tiên diễn ra trên những cánh đồng, nơi mà các jimadors (người chuyên thu hoạch cây thùa gai theo tiếng Tây Ban Nha) chặt trái thùa gai dưới ánh nắng mặt trời chói chang. Các jimadors sử dụng phương pháp giống như cách thức từ năm 1600. Họ cắt lá để lấy phần lõi bên trong.

Họ thùa gai có hơn 200 loài, nhưng chỉ thùa gai Weber màu xanh dương mới có thể trở thành nguyên liệu để sản xuất rượu tequila. Chất từ trái thùa gai Weber xanh dương phải chiếm ít nhất 51% nguyên liệu trong rượu Patron Silver tequila. Dòng Patron luôn được sản xuất bằng trái thùa gai không pha trộn tạp chất để tạo nên thứ rượu thượng hạng.

Rượu Patron Silver là pha lê trong suốt, rượu tequila siêu cao cấp. Rượu tequila tươi, nhẹ này là món khoái khẩu của những người sành rượu tequila trên toàn thế giới. Nhiều người thích loại rượu tequila mịn, mềm mại và nhẹ này hơn hương vị sồi lâu năm. Patron Silver là thành phần không thể thiếu trong loại cocktail hỗn hợp yêu thích của bạn. Dùng chung với đá cũng là 1 gợi ý rất tuyệt.

 

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )