Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THE INTREPID ĐẠT KỶ LỤC GUINNESS THẾ GIỚI - CHAI WHISKY LỚN NHẤT

02/08/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

The Intrepid, chai rượu đã được kỷ lục Guinness thế giới chứng nhận là chai rượu lớn nhất thế giới. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Giới thiệu rượu The Intrepid whisky 32 năm 

  Đây là chai rượu whisky 32 năm tuổi đến từ nhà máy chưng cất nổi tiếng bậc nhất, Macallan. Với chiều cao 1m8 và dung tích 311 lít (tương đương 444 chai rượu 700ml), The Intrepid đang tạo nên cơn sốt chưa từng có trong giới sưu tầm và một lần nữa khẳng định sự độc đáo của những nhà sáng tạo whisky thế giới. 

  THE INTREPID ĐẠT KỶ LỤC GUINNESS THẾ GIỚI - CHAI WHISKY LỚN NHẤT

  Mang ý nghĩa kỉ niệm những chuyến du hành vượt thời gian của những nhà thám hiểm lừng danh, vào tháng 9/2021, nhà đóng chai nổi tiếng Duncan Taylor Scotch whisky đã kết hợp hai thùng gỗ sồi Mỹ 6986 và 6992, chứa đầy rượu whisky do Macallan chưng cất vào năm 1989 để tạo ra The Intrepid. 2 thùng rượu đã cùng nhau trưởng thành trong nhà kho của Macallan trong hơn 3 thập kỷ. Sau đó, chúng đã được chọn lọc cẩn thận để kết hợp với nhau và tạo nêm một trải nghiệm khó quên. Họ đã mất gần một giờ đồng hồ mới đổ đầy rượu vào chai. 

  Hương vị rượu The Intrepid 

  Rượu được tạo ra từ loại mạch nha màu vàng nhạt, có mùi thơm nhẹ nhàng của hương táo nướng, lê, hạnh nhân, ngọt ngào và ấm áp. 

  THE INTREPID ĐẠT KỶ LỤC GUINNESS THẾ GIỚI - CHAI WHISKY LỚN NHẤT

  Sau khi quá trình hoàn tất, họ đã rót rượu vào chai khổng lồ với nhãn dán đặc biệt in ảnh của 11 nhà thám hiểm nổi tiếng thế giới: Ranulph Fiennes, Robin Knox-Johnston, Geoff Wilson, Karen Darke MBE, Olly Hicks, Sarah Outen MBE, Dwayne Fields FRGS, Levison Wood FRGS, Felicity Aston MBE, Jamie Ramsay và Will Copestake.

  Chuyến thám hiểm của họ đã trải dài qua nhiều thập kỉ và trên mọi ngóc ngách của thế giới. Họ là minh chứng cho sự can đảm và tháo vát của con người trên hành trình chinh phục của mình. Họ cũng đã minh chưng rằng, chỉ cần bạn có ước mơ thì dù cho có là ở đâu, xa xôi cách trở hay khó khăn như thế nào bạn cũng sẽ có khả năng biến những ước mơ đó thành sự thật.

  THE INTREPID ĐẠT KỶ LỤC GUINNESS THẾ GIỚI - CHAI WHISKY LỚN NHẤT

  The Intrepid hiện nay đang thu hút sự quan tâm đáng kể trên toàn cầu bởi vì nó chắc chắn là một chai rượu tiền không thể mua được và đại diện cho một bộ sưu tập có một không hai.

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

  Nhà máy chưng cất Laphroaig đã cho phát hành rượu whisky 36 năm thuộc phiên bản giới hạn, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ sưu tập mới của mình.

  GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO

  Nhà máy chưng cất Glenmorangie vừa cho ra mắt loại rượu whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mizunara, lấy cảm hứng từ thủ đô của Nhật Bản.    

  TIÊU CHUẨN DÁN NHÃN CHAI RƯỢU SCOTCH WHISKY

  Việc dán nhãn chai rượu Scotch whisky nhằm cung cấp các thông tin về sản xuất, độ tuổi, đóng chai và nhà chưng cất. Một số yếu tố được quy định theo Luật Scotch whisky 2009 (SWR). 

  HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

  Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm và thiết kế nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

  BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

  Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu.

  GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

  Glen Grant sẽ cho ra mắt Glen Grant Devotion 70 năm, đây là chai Single malt whisky lâu đời được sản xuất bởi nhà máy chưng cất, được giới thiệu như một kiệt tác điêu khắc chỉ có duy nhất 7 decanter được phát hành.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )