Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THE SEXTON

( 0 đánh giá )

950,000đ

Thương hiệu:
Xuất xứ:Ireland
Nồng độ:40%
Dung tích:700ml
Tuổi rượu:
Phân loại:Single Malt Scotch Whisky

Số lượng :

The Sexton

Là chai rượu được tạo nên bởi sự sáng tạo của nhà sản xuất và để lại ấn tượng khó quên đối với bất cứ ai dù chỉ một lần thưởng thức. Rượu có màu sắc cùng hương vị dễ tiếp cận và được tạo nên dựa trên phong cách sống hiện đại. Chính vì vậy giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng dòng rượu này.

Rượu được trong những chiếc chai thủy tinh hình lục giác khá bắt mắt và không chỉ dùng để uống mà còn thích hợp biếu/tặng hoặc sử dụng trong những bữa tiệc cao cấp tiếp đãi khách hàng, đối tác làm ăn.

Vì được chưng cất 3 lần và ủ 100% trong thùng Oloroso Sherry nên The Sexton là chai rượu sáng tạo và cân bằng khiến nhiều người thích thú.

MUA RƯỢU Ở ĐÂU LÀ CHÍNH HÃNG?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

-----------------

🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn

✅Rượu, quà và hơn thế nữa

✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn khám phá nhiều dòng rượu mới. Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )