Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TÌM HIỂU VỀ RƯỢU THE WAREHOUSE

18/07/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

Bộ sưu tập Warehouse Dram bao gồm tuyển chọn kỹ lưỡng các loại rượu whisky Scotch và quốc tế chất lượng cao.

Hãy cũng ruoungoaisg.vn tìm hiểu về rượu The Warehouse nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Giới thiệu về rượu The Warehouse Dram

  Rượu đã tổng hợp một loạt các loại rượu whisky mạch nha đơn và mạch nha pha trộn độc đáo trong danh mục đầu tư của mình. Các loại whisky Scotch hạt đơn quý hiếm hoàn thành bộ sưu tập rượu The Warehouse Dram.

  Ngoài các tiêu chuẩn chất lượng cao, Rượu The Warehouse Dram chú trọng đến niềm vui uống chính hãng khi lựa chọn các loại rượu whisky. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng không sử dụng phương pháp lọc lạnh hoặc màu caramel ở đây.

  Dù là phiên bản độ mạnh của thùng rượu hay rượu whisky về chất lượng độ mạnh khi uống, đóng chai một thùng hay rượu whisky pha trộn - The Warehouse Dram là viết tắt của việc thưởng thức rượu whisky cao cấp nhất. Điều này đã được chứng minh bằng các giải thưởng tại C2C Spirits Cup và tại Cuộc thi Rượu & Rượu Quốc tế ở London.

   

  TÌM HIỂU VỀ RƯỢU THE WAREHOUSE

   

  Rượu Warehouse Dram được sản xuất thế nào?

  CẮT THAN BÙN, CẮT LÊN NHỮNG GIỌT KHÓI

  Có mùi cơm tẻ.

  Khói bếp chiều bay.

  Đối với nhiều người thì khói bếp là một mảng ký ức. Nếu như trước đây chúng ta có “đống rơm” “đống củi” thì  ở  cái xứ Scotland xa xôi, với địa hình chỉ có đầm lầy ngập nước, chỉ có duy nhất than bùn;  là thứ nhiên liệu do sự tích tụ và phân huỷ không hoàn toàn tàn dư thực vật trong điều kiện yếm khí xảy ra liên tục.

  Than bùn luôn trong lò sưởi để sưởi ấm và nấu ăn. Và mùi than bùn là mùi ký ức- một mùi cay nồng lan toả khắp các ngôi nhà.

  Than bùn còn quan trọng đối với nhiều thứ hơn là sưởi ấm và nấu ăn, xỉ than làm vôi xây dựng, rèn sắt, và quan trọng không kém nữa là than bùn sấy khô ngũ cốc, trong đó việc sấy khô mạch nha để tạo ra mùi “peat” trong whisky.

  KHAI THÁC

  Vào mùa xuân hoặc mùa hè, ngay khi đồng cỏ khô ráo, bề mặt được dọn sạch. Bước đầu tiên là đào một rãnh sâu để thoát nước từ đồng cỏ than bùn.

  Người ta dùng một loại thuổng tên là TUSKER,  một chiếc thuổng có khả năng cắt góc vuông và được sử dụng để cắt các lớp than bùn với một lực đẩy thẳng đứng từ đỉnh của một bờ than bùn.

   

  Người cắt than bùn, giữ cán bằng cả hai tay, bằng một lần ấn chân phải đẩy thuổng để cắt ra một lớp than bùn dài 12 inch và dày 2 inch. Than bùn  càng sâu thì màu  càng đậm và cháy nóng hơn.

  Cách thức cắt than bùn bằng tay không thay đổi trong nhiều thế hệ và công cụ, Công cụ truyền thống này có thể được tìm thấy dưới nhiều tên khác nhau, nhưng với một số biến thể về hình dạng và kích thước.

  Than bùn được cắt và bày ra, đảo chất thành hàng và để khô trong 3 hoặc 4 tuần, sau khi khô hoàn toàn, nó được lưu trữ trong một lều quây bằng đá, lợp cỏ trên đồng, và những khối lớn được cắt thành gạch để đốt

  Cắt than bùn là một công việc vất vả, lao động chân tay có tính chất tầm thường, là một công việc tốn nhiều thời gian. Hằng năm phải cắt than bùn, dự trự, dùng cho cả năm. Ít nhất 15.000 khối than bùn có thể tồn tại trong một gia đình bốn người trong một năm. Cắt, làm khô và vận chuyển các khối than bùn là một công việc lớn, một công việc không chỉ giới hạn đối với người đàn ông trong gia đình; tất cả mọi người — đàn ông, phụ nữ và trẻ em — cần giúp một tay. Công việc cắt, làm khô và vận chuyển than bùn về được thực hiện trong các tháng Xuân và Hè.

   

  CUỘC SỐNG TRONG LỀU

   

  Trong thời gian diễn ra việc khai thác, họ sẽ ở trong một túp lều, ăn ngủ cả tháng, cho đến khi xong công việc.

  Việc chuẩn bị  đồ ăn là của phụ nữ, cắt và phơi khô là của đàn ông

  🍗Ngày đi khai thác than bùn bắt đầu từ rất sớm, bếp đun bằng than bùn đã được thổi lên trước 6 am , để làm bữa sáng cho cánh đàn ông chuẩn bị đi làm,  bữa ăn bao gồm trứng vịt luộc, với hai loại bánh nướng scone và bannock (1) cùng với sữa đun  phải được chuẩn bị trước giờ lên đồi lúc 8am

  Bữa tối là  “thịt cừu tái”, đôi khi  ăn gà mái và duff (2), cả hai đều trên cùng một đĩa.

  (1) Bánh làm bằng  bột mì hoặc bột yến mạch.

  (2) Duff- bò cao nguyên scotland.

   

  VẬN CHUYỂN

  Khi than bùn khô rồi thì tuỳ thuộc vào địa lý, người ta vận chuyển than bùn khô về nhà.  Thô sơ nhất là cho vào GÙI đem về, công việc này rất nặng nhọc cho phu nữ.  Về sau là ngựa thồ, thuyền, xe trượt tuyết hoặc xe đẩy.

  ⛏⛏

  Braon Peat batch 7; 57.5%; Giọt gọi dễ thương là “thằng xúc xẻng” của nhà Ware House chọn, đem đến một chai rượu cá tính, một chai rượu đậm mùi Islay, chẳng biết của nhà nào.

  Đôi khi IB rất hay, vì nó tạo được bí mật, mà muốn vén nó lên chỉ có cách là mở chai rượu. Nhưng mở rồi cũng khá khó đoán.

  Hương than bùn, mùi thuốc, ngọt ngào, kết thúc hơi dầu và có vị tiêu.

  Một chai rượu gợi nhớ tới việc khai thác than bùn, thứ nhiên liệu hiển nhiên và vô tình làm nên “rượu khói”  đã sấy khô  bao trái tim yêu rượu.

   

  Mua Rượu The Warehouse Dram ở đâu chính hãng?

  Ở đâu bạn sẽ có cơ hội chạm vào một thùng đầy rượu whisky, ngửi mùi thơm của nó và chụp ảnh nó? Chỉ có rất ít nhà sản xuất rượu Scotland cung cấp trải nghiệm độc đáo đó tại chỗ. Tại ruoungoaisg.vn ở Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đang thực hiện điều này cho bạn .Ghé thăm nhà kho của chúng tôi và xem hàng trăm chiếc thùng trong khi chúng đang ngủ yên. Để lại với một ly whisky tự đóng chai là một kỷ vật tuyệt vời với một món quà lưu niệm đẹp cho chính bạn hoặc những người thân yêu của bạn ở nhà. 

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn hiểu thêm về Rượu The Warehouse Dram. 

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  ROYAL SALUTE CHO PHÁT HÀNH ROYAL SALUTE CORONATION OF KING CHARLES III EDITION

  Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1953 như một món quà kỷ niệm lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II. Năm nay Royal Salute đã cho phát hành một phiên bản đặc biệt để đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của chế độ quân chủ đương đại, chai Royal Salute Coronation of King Charles III Edition.

  GORDON & MACPHAIL PHÁT HÀNH RƯỢU WHISKY 74 NĂM

  Nhà sản xuất rượu Scotch Gordon & MacPhail cho phát hành loại Single malt whisky 74 năm nhân dịp lễ đăng quang của Vua Charles III. 

  MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ RƯỢU SHERRY

  Ruoungoaisg.vn sẽ chia sẻ những thông tin hữu tin về loại rượu sherry ở bài viết dưới đây:

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  Louis XIII phát hành chai Rare Cask 42.1. Đây là phiên bản giới hạn mới nhất trong Series Rare Cask, được lựa chọn bởi Cellar Master - Baptise Loiseau. Bộ sưu tập này gồm các chai Rare Cask 42.1, 42.6 và 43.8. 
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )