Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

24/10/2022
KIẾN THỨC VỀ RƯỢU

William Grant & Sons đã tung ra một loạt các loại rượu whisky bán lẻ dành riêng cho du lịch cho thương hiệu rượu whisky Glenfiddich .

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Mô tả sản phẩm trong BST Glenfiddich Perpetual

  Chia sẻ với giới kinh doanh đồ uống ngày hôm qua tại Triển lãm & Hội nghị Thế giới TFWA, NSX đã tiết lộ Bộ sưu tập Perpetual, giải thích cách mỗi lần đổ đầy thùng kế tiếp giống như một thế hệ rượu whisky mới trong quá khứ, “ngày càng tăng về đặc tính, kích thước và độ phức tạp” .

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  Kỹ thuật - quy trình 'Solera Vat' thêm các lớp hương vị liên tục vào rượu whisky, bằng cách chỉ đóng chai một nửa rượu whisky trong các thùng trước khi đổ đầy lại. Như vậy, các thùng vẫn chứa chất lỏng ban đầu, do đó có tên là Bộ sưu tập Perpetual - một loại rượu whisky độc quyền.

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  BST độc quyền Gồm 4 chai rượu

  - VAT 01 là dòng rượu Single malt, được đóng chai với mức nồng độ cồn là 40%. Rượu được trưởng thành trong thùng rượu Bourbon và thùng rượu vang đỏ.  VAT 01 mang đến hương thơm của hoa, kẹo bơ cứng và hương gỗ sồi tinh cùng với vị mềm mại và cân bằng. 

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  - VAT 02 là một loại rượu whisky mạch nha dòng với nồng độ cồn 43%, rượu được trưởng thành kép trong thùng gỗ sồi và thùng rượu Sherrry Tây Ban Nha cùng Solera VAT 2 của Glenfiddich. Loại rượu mang đến hương vị đậm đà mượt mà. 

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  - VAT 03 là một loại rượu whisky mạch nha đơn toàn thân 50,2% ABV đã được lọc không làm lạnh và trưởng thành trong hơn 15 năm trong thùng sherry gỗ sồi Châu Âu và thùng Bourbon cũ.

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  - VAT 04 là một loại malt đơn tinh chế 47,8% ABV đã được chọn lọc và ủ trong thùng Oloroso sherry và Bourbon trong 18 năm trước khi trưởng thành và liên tục được điều chỉnh trong Solera Vat 4. Rượu mang đến hương thơm nồng  của hương trái cây chín mọng, gỗ sồi và táo nướng.

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  Dòng sản phẩm có các tác phẩm nghệ thuật đương đại của studio ANF có trụ sở tại Berlin trang trí trên bao bì và bao gồm một biến thể đặc biệt của 6 tác phẩm nghệ thuật 3D đặt làm riêng, có nghĩa là người tiêu dùng sẽ có những thiết kế riêng biệt để lựa chọn.

  Cảm nhận của khi làm ra BST Glenfiddich Perpetual

  David Wilson, giám đốc điều hành GTR tại William Grant & Sons, cho biết: “Kênh bán lẻ du lịch toàn cầu đang trở lại với động lực và Glenfiddich tiếp tục hoạt động đặc biệt tốt, liên tục cung cấp các dịch vụ quý hiếm và cao cấp cho khách hàng và người tiêu dùng của chúng tôi trên khắp thế giới.”

  Ông giải thích: “Những gì bạn sẽ thấy kể từ hôm nay là chúng tôi tung ra dòng sản phẩm Glenfiddich mới, truyền cảm hứng cho người tiêu dùng và tiếp tục dẫn đầu danh mục theo nhiều cách.

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  Gwilym Cooke, người đứng đầu tiếp thị thương hiệu bán lẻ du lịch toàn cầu tại William Grant & Sons nói thêm: “Nói chuyện với tất cả các đối tác của chúng tôi về bộ sưu tập Perpetual là một khoảng thời gian thực sự thú vị. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ thu hút được cơ sở người tiêu dùng đang phát triển trong lĩnh vực bán lẻ du lịch. "

  Lindsay Hitzeroth, người đứng đầu tiếp thị khách hàng bán lẻ du lịch toàn cầu tại William Grant & Sons cũng nhấn mạnh “đây là lần ra mắt lớn nhất của Glenfiddich trong lĩnh vực bán lẻ du lịch toàn cầu trong thập kỷ qua” và đặt tên cho nó là “lễ kỷ niệm hoàn hảo của thế giới du lịch mở cửa trở lại - a nhiều loại rượu whisky không bao giờ ngồi yên, dành cho du khách luôn chuyển động ”.

  Hitzeroth chỉ ra rằng “thời gian ở sân bay là khoảnh khắc thú vị nơi cuộc phiêu lưu bắt đầu; và vì vậy chúng tôi muốn mang đến cho những người đi máy bay một điều gì đó đặc biệt để nâng cao trải nghiệm của họ và nhắc nhở họ về những chuyến đi của họ. Dòng sản phẩm mới này đang hấp dẫn tất cả mọi người, cho dù đó là món quà cho người thân yêu hay món quà cho chính mình, The Perpetual Collection mang đến cho khách du lịch những khoảnh khắc tận hưởng độc đáo để ghi lại cuộc sống không bao giờ dừng lại của họ ”.

  Để chào mừng sự ra mắt của bộ sưu tập, một loạt các gian hàng bán lẻ của Glenfiddich cũng sẽ xuất hiện tại một số điểm đến của sân bay, làm tăng thêm sự thú vị khi đi du lịch. Khách du lịch cũng sẽ có cơ hội khám phá bộ sưu tập thông qua trải nghiệm nhập vai, từ việc tương tác với tác phẩm nghệ thuật tập thể và nếm chất lỏng, cho đến tận hưởng trạm quà tặng.

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  Nguồn: glendfiddich.com

  Mua BST Glenfiddich Perpetual ở đâu chính hãng?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về sản phẩm của thương hiệu và cảm nhận trong BST độc nhất Glenfiddich Perpetual .

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

   

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  TÌM HIỂU VỀ CẤP ĐỘ RƯỢU VANG Ý

  Với lịch sử rượu vang hơn 4000 năm, Ý là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về sản xuất rượu vang với nhiều chủng loại đa dạng. Năm 1963, hệ thống phân loại rượu vang chính thức đầu tiên của Ý đã được đưa ra nhằm bảo vệ chất lượng rượu vang cũng như khuyến khích sự phát triển của các vùng sản xuất rượu vang ít được biết đến hơn. Một số quy định đã được sửa đổi và bổ sung vào năm 1992. Lần sửa đổi gần nhất là vào năm 2010. Hệ thống phân loại rượu vang ý đã thiết lập bốn cấp cơ bản là Vino da Tavola (VdT), Indicazione Geografica Tipica (IGT), Denominazione di Origine Controllata (DOC) và Denominazione di Origine Controllata e Garantita (DOCG). Những phân loại này giúp người tiêu dùng hiểu được chất lượng rượu họ mua và nguồn gốc của nó.

  CÁC GIẢI THƯỞNG VỀ RƯỢU UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI

  Là một tín đồ rượu thì ngoài việc sưu tầm và thưởng thức những chai rượu ngon, chúng ta cần biết những thông tin liên quan đến rượu đó chính là giải thưởng. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua những giải thưởng về rượu uy tín nhất trên thế giới. Rượu ngoại SaiGon mời các bạn hãy cùng theo dõi!

  Những Người Phụ Nữ Quyền Lực Đằng Sau Lady Triệu Gin và The Triệu Institute

  Con đường Mạc Thị Bưởi đã và đang là điểm đến ăn uống đầy thu hút của giới trẻ. Hàng bán rượu Firkin. Một vài cánh cửa đi đến ẩm thực Thái Lan tại Racha Room. Và bây giờ, ở cuối dãy nhà là The Triệu Institute đầy sang trọng.

  Macallan Rare Cask Red 2020 Release

  Điều đặc biệt của THE MACALLAN RARE CASK RED  cũng bắt nguồn từ đó, chúng được sản xuất thủ công hoàn toàn bởi những nghệ nhân làm rượu hàng đầu ở Scotland. Dưới sự giám sát chặt chẽ, các thành phẩm buộc phải đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của Whisky Mastery Team mới được đưa ra thị trường. Chẳng hạn như chúng phải đạt được hương thơm và cả hương vị từ gỗ sồi ướp sherry vì gỗ sồi này là yếu tố đóng góp lớn nhất vào chất lượng, màu sắc, hương thơm của chúng.

  Macallan Lumina – Hương vị của rừng nguyên sinh Scotland

  Quest Collection – Hành trình phi thường (Thông tin được trích dẫn từ website Macallan.com) Bộ sưu tập Quest của The Macallan tôn vinh mong muốn bền bỉ của chúng tôi là đi xa hơn nữa và tìm kiếm cây sồi tốt nhất thế giới để chế tạo những chiếc thùng thượng hạng mà chúng tôi dùng để ủ rượu. Một cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ để khám phá những điều tốt nhất, hành trình của chúng tôi đưa chúng tôi qua khắp các châu lục, các nền văn hóa và địa hình. Mỗi sản phẩm là một chương mới trong hành trình tìm kiếm các loại thùng gỗ sồi ủ rượu và khám phá hương vị của rượu Macallan. Câu chuyện bắt đầu từ những cánh rừng và những xưởng đóng thùng ở những vùng đất xa xôi, tất cả được đúc kết bằng trải nghiệm giàu cảm xúc, đánh thức các giác quan rất riêng và đậm chất The Macallan. Bốn loại rượu whisky mạch nha đơn cất trong dòng sản phẩm Bộ sưu tập Quest the The Macallan chính là minh chứng cho sự ảnh hưởng thực sự của những thùng gỗ sồi ủ rượu sherry được tuyển chọn kỹ lưỡng đến chất lượng thượng hạng, màu sắc tự nhiên và hương vị đậm đà tinh túy của rượu Macallan.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )