Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

24/10/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

William Grant & Sons đã tung ra một loạt các loại rượu whisky bán lẻ dành riêng cho du lịch cho thương hiệu rượu whisky Glenfiddich .

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Mô tả sản phẩm trong BST Glenfiddich Perpetual

  Chia sẻ với giới kinh doanh đồ uống ngày hôm qua tại Triển lãm & Hội nghị Thế giới TFWA, NSX đã tiết lộ Bộ sưu tập Perpetual, giải thích cách mỗi lần đổ đầy thùng kế tiếp giống như một thế hệ rượu whisky mới trong quá khứ, “ngày càng tăng về đặc tính, kích thước và độ phức tạp” .

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  Kỹ thuật - quy trình 'Solera Vat' thêm các lớp hương vị liên tục vào rượu whisky, bằng cách chỉ đóng chai một nửa rượu whisky trong các thùng trước khi đổ đầy lại. Như vậy, các thùng vẫn chứa chất lỏng ban đầu, do đó có tên là Bộ sưu tập Perpetual - một loại rượu whisky độc quyền.

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  BST độc quyền Gồm 4 chai rượu

  - VAT 01 là dòng rượu Single malt, được đóng chai với mức nồng độ cồn là 40%. Rượu được trưởng thành trong thùng rượu Bourbon và thùng rượu vang đỏ.  VAT 01 mang đến hương thơm của hoa, kẹo bơ cứng và hương gỗ sồi tinh cùng với vị mềm mại và cân bằng. 

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  - VAT 02 là một loại rượu whisky mạch nha dòng với nồng độ cồn 43%, rượu được trưởng thành kép trong thùng gỗ sồi và thùng rượu Sherrry Tây Ban Nha cùng Solera VAT 2 của Glenfiddich. Loại rượu mang đến hương vị đậm đà mượt mà. 

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  - VAT 03 là một loại rượu whisky mạch nha đơn toàn thân 50,2% ABV đã được lọc không làm lạnh và trưởng thành trong hơn 15 năm trong thùng sherry gỗ sồi Châu Âu và thùng Bourbon cũ.

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  - VAT 04 là một loại malt đơn tinh chế 47,8% ABV đã được chọn lọc và ủ trong thùng Oloroso sherry và Bourbon trong 18 năm trước khi trưởng thành và liên tục được điều chỉnh trong Solera Vat 4. Rượu mang đến hương thơm nồng  của hương trái cây chín mọng, gỗ sồi và táo nướng.

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  Dòng sản phẩm có các tác phẩm nghệ thuật đương đại của studio ANF có trụ sở tại Berlin trang trí trên bao bì và bao gồm một biến thể đặc biệt của 6 tác phẩm nghệ thuật 3D đặt làm riêng, có nghĩa là người tiêu dùng sẽ có những thiết kế riêng biệt để lựa chọn.

  Cảm nhận của khi làm ra BST Glenfiddich Perpetual

  David Wilson, giám đốc điều hành GTR tại William Grant & Sons, cho biết: “Kênh bán lẻ du lịch toàn cầu đang trở lại với động lực và Glenfiddich tiếp tục hoạt động đặc biệt tốt, liên tục cung cấp các dịch vụ quý hiếm và cao cấp cho khách hàng và người tiêu dùng của chúng tôi trên khắp thế giới.”

  Ông giải thích: “Những gì bạn sẽ thấy kể từ hôm nay là chúng tôi tung ra dòng sản phẩm Glenfiddich mới, truyền cảm hứng cho người tiêu dùng và tiếp tục dẫn đầu danh mục theo nhiều cách.

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  Gwilym Cooke, người đứng đầu tiếp thị thương hiệu bán lẻ du lịch toàn cầu tại William Grant & Sons nói thêm: “Nói chuyện với tất cả các đối tác của chúng tôi về bộ sưu tập Perpetual là một khoảng thời gian thực sự thú vị. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ thu hút được cơ sở người tiêu dùng đang phát triển trong lĩnh vực bán lẻ du lịch. "

  Lindsay Hitzeroth, người đứng đầu tiếp thị khách hàng bán lẻ du lịch toàn cầu tại William Grant & Sons cũng nhấn mạnh “đây là lần ra mắt lớn nhất của Glenfiddich trong lĩnh vực bán lẻ du lịch toàn cầu trong thập kỷ qua” và đặt tên cho nó là “lễ kỷ niệm hoàn hảo của thế giới du lịch mở cửa trở lại - a nhiều loại rượu whisky không bao giờ ngồi yên, dành cho du khách luôn chuyển động ”.

  Hitzeroth chỉ ra rằng “thời gian ở sân bay là khoảnh khắc thú vị nơi cuộc phiêu lưu bắt đầu; và vì vậy chúng tôi muốn mang đến cho những người đi máy bay một điều gì đó đặc biệt để nâng cao trải nghiệm của họ và nhắc nhở họ về những chuyến đi của họ. Dòng sản phẩm mới này đang hấp dẫn tất cả mọi người, cho dù đó là món quà cho người thân yêu hay món quà cho chính mình, The Perpetual Collection mang đến cho khách du lịch những khoảnh khắc tận hưởng độc đáo để ghi lại cuộc sống không bao giờ dừng lại của họ ”.

  Để chào mừng sự ra mắt của bộ sưu tập, một loạt các gian hàng bán lẻ của Glenfiddich cũng sẽ xuất hiện tại một số điểm đến của sân bay, làm tăng thêm sự thú vị khi đi du lịch. Khách du lịch cũng sẽ có cơ hội khám phá bộ sưu tập thông qua trải nghiệm nhập vai, từ việc tương tác với tác phẩm nghệ thuật tập thể và nếm chất lỏng, cho đến tận hưởng trạm quà tặng.

  WILLIAM GRANT & SONS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP GLENFIDDICH PERPETUAL

  Nguồn: glendfiddich.com

  Mua BST Glenfiddich Perpetual ở đâu chính hãng?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về sản phẩm của thương hiệu và cảm nhận trong BST độc nhất Glenfiddich Perpetual .

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

   

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  CHIVAS 18 Ủ HOÀN THIỆN TRONG THÙNG MARGAUX

  Chivas Regal đã thêm một phiên bản giới hạn vào Dòng rượu Chivas 18, được hoàn thiện trong thùng Margaux.

  DALMORE RA MẮT 2 LOẠI RƯỢU WHISKY CỔ ĐIỂN

  Nhà sản xuất rượu whisky Scotch mạch nha vùng cao The Dalmore đã phát hành hai phiên bản rượu giới hạn từ năm 2003 và 2007.

  LOẠI RƯỢU TEQUILA ĐẦU TIÊN CỦA NOSOTROS ĐƯỢC Ủ TRONG THÙNG RƯỢU TÁO

  Nosotros có trụ sở tại Los Angeles đã phát hành phiên bản giới hạn ,được cho là loại rượu Tequila đầu tiên được ủ trong thùng rượu táo ướt.

  CHIVAS XV KẾT HỢP VỚI BALMAIN - PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

  Hai ngôi nhà huyền thoại, Chivas, nhà máy chưng cất lâu đời nhất ở Cao nguyên Scotland và Balmain, một ngôi nhà nổi tiếng ở Paris với lịch sử lâu đời về chế tác thời trang cao cấp, đã hợp tác để cho ra mắt thiết kế chai Chivas XV phiên bản giới hạn. 

  JOHNNIE WALKER RA MẮT PHIÊN BẢN GIỚI HẠN TẾT NGUYÊN ĐÁN

  Diageo đã hợp tác với nhà thiết kế Angel Chen để sản xuất một chai Johnnie Walker Blue Label phiên bản giới hạn cho Tết Nguyên Đán.

  CHIVAS 18 X LISA - SỰ KẾT HỢP ĐẶC BIỆT

  "Tôi đã có rất nhiều niềm vui trong thời gian làm việc với đội ngũ tại Chivas để thiết kế phiên bản giới hạn này. Thiết kế chai này mang hình ảnh điển hình của LISA – tươi sáng, táo bạo và độc đáo – và tôi rất hào hứng khi mọi người cuối cùng cũng được chiêm ngưỡng sản phẩm này. Thật tuyệt vời khi bây giờ có một phiên bản rượu do chính tôi thiết kế – và cả cocktail nữa!" LISA Hãy cùng ruoungoaisg.vn tìm hiểu sự đột phá mới lạ này nhé!
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )