Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
RƯỢU NGOẠI SÀI GÒN

THÔNG TIN CHI TIẾT

Zacapa Cent XO là sự cân bằng hoàn hảo của các tầng hương vị có được nhờ công thức pha trộn độc quyền của các loại rượu rum. Những loại rượu này đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có độ tuổi từ 6-25 tuổi và được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Pháp cao cấp. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi được nhâm nhi ly Zacapa XO cùng socola đen và các món tráng miệng ngọt ngào. 

 

1. TÌM HIỂU XUẤT XỨ CỦA RƯỢU ZACAPA CENT XO 

Năm 1976, để kỷ niệm 100 năm thành lập thị trấn Zacapa miền Đông Guatemala, dòng sản phẩm rượu rum Zacapa được ra đời. Trong đó, Zacapa XO là loại rượu cao cấp nhất trong bộ sưu tập đó.  

Để có được những giọt rượu Zacapa Cent XO hảo hạng, nhà sản xuất chỉ sử dụng mật tinh từ mía chứ không phải mật đường như các sản phẩm rượu rum thông thường. Sau đó, mật được pha trộn cùng men rồi ủ theo phương pháp truyền thống trong thùng gỗ Sherry.  

Một yếu tố khác ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng rượu chính là vị trí của hầm ủ rượu.  Nhà sản xuất đã đặt hầm ủ rượu Zacapa XO trên đỉnh núi lửa tại Guatemala. Đây cũng là hầm ủ rượu có vị trí cao nhất thế giới, đến hơn 2300m so với mực nước biển. Khí hậu mát mẻ, áp suất khí quyển thấp giúp rượu trưởng thành từ từ để mọi hương vị đều được cân bằng.  

2. SẢN PHẨM CAO CẤP NHẤT CỦA GUATEMALA CÓ GÌ? 

Hiện nay, chai rượu không chỉ đơn thuần là vỏ đựng mà còn là món đồ trang trí đắt giá cho tủ rượu của bạn. Với mong muốn đưa nghệ thuật vào thiết kế chai rượu, Zacapa XO đã khiến khách hàng vô cùng thích thú bởi vẻ ngoài sang trọng, đẹp mắt của sản phẩm. Tạo hình chai rượu lạ mắt với chất liệu trong suốt làm nổi bật màu nâu trầm của loại rượu rum đẳng cấp. Phần nắp và chữ in trên sản phẩm sử dụng màu vàng quý phái kết hợp với hộp đựng màu đen quyền lực, mạnh mẽ làm cho tổng thể chai rượu vẫn hài hòa nhưng không kém phần nổi bật.   

Hình ảnh tấm cọ được đan lát thủ công xuất hiện xuyên suốt trong các phiên bản Zacapa và Zacapa XO cũng không ngoại lệ. Thay vì sử dụng tấm cọ thật thì nhà sản xuất đã chọn cách sử dụng họa tiết đan lát để lồng ghép vào sản phẩm. Khi ngắm nhìn Zacapa XO, bạn sẽ thấy họa tiết đan lát xuất hiện ở phần cổ chai và in chìm trên hộp đựng.  

Sở dĩ, Zacapa lựa chọn hình ảnh này bởi Zacapa là sản phẩm nhằm tôn vinh nền văn hóa thời đại Maya. Cho đến hiện tại, nền văn hóa đó vẫn ảnh hưởng sâu sắc đến mọi hoạt động của Guatemala - nơi mà Zacapa XO được sinh ra.  

 

Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )