Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BACARDÍ RA MẮT RƯỢU NHÂN DỊP HALLOWEEN

25/09/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

Để chuẩn bị một đêm ma quái nhất trong năm - Thương hiệu rượu rum Bacardí đã tung ra phiên bản giới hạn các chai phát sáng trong bóng tối cho các chai có Gia vị và Carta Blanca để đánh dấu Halloween. Các chai phát sáng trong bóng tối có thiết kế hình con dơi thể hiện sự hoang dã và đáng sợ bất ngờ.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Trang web của thương hiệu thuộc sở hữu của Bacardi cũng đã phát hành các công thức và một cuộc thi để kỷ niệm Halloween, mà họ tuyên bố là luôn có 'mối liên hệ đặc biệt'.BACARDÍ RA MẮT RƯỢU NHÂN DỊP HALLOWEEN

  Các chai có biểu tượng con dơi 'mang tính biểu tượng' của Bacardí và sẽ được bán lẻ với giá RRP £ 16 (US $ 17,70).

  Công thức mới được ra mắt

  Các công thức mới cũng đã được tạo ra để hỗ trợ việc ra mắt. Các công thức mới bao gồm Spookito, được làm từ 50ml Carta Blanca, 25ml nước cốt chanh, một thìa cà phê đường, 5-18 lá bạc hà, nước soda và 10ml grenadine, và Pina Ghoulada, kết hợp 50ml Carta Blanca, 50ml nước dừa, 50ml nước dứa kẹo bơ cứng, 15ml nước cốt chanh và ba sợi gừng.

  BACARDÍ RA MẮT RƯỢU NHÂN DỊP HALLOWEEN

  Ngoài ra còn có Bóng tối và Đáng sợ, hỗn hợp của 50ml Gia vị, 15ml nước cốt chanh, 125ml bia gừng và hai viên rượu đắng angostura.

  BACARDÍ RA MẮT RƯỢU NHÂN DỊP HALLOWEEN

  Năm công thức nấu ăn đều đi kèm với một video hướng dẫn, đã được xuất bản trên trang web của thương hiệu.

  BACARDÍ

  Bên cạnh đó, chương trình tặng quà Halloween kêu gọi người tiêu dùng Vương quốc Anh đăng ký tham gia với cơ hội giành được một tab bar trị giá £ 100 (US $ 110,40) tại một quán bar Las Iguanas ở thành phố địa phương của họ, với người về nhì sẽ nhận được £ 50 (US $ 55,21) tab thanh. Người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày Halloween (31 tháng 10).

  BACARDÍ

  Thương hiệu rượu rum gần đây đã bổ nhiệm đại sứ thương hiệu mới của Vương quốc Anh, bổ nhiệm Lewis Cooke vào vai trò này. Cooke trước đây đã từng đảm nhiệm các vị trí tại các cơ sở bao gồm quán bar Melbourne Black Pearl và Byrdi, và gần đây nhất là quản lý quán bar tại quán bar Swift có trụ sở tại London .

  Chủ sở hữu của công ty rượu rum Bacardi gần đây cũng đã đề bạt Ned Duggan vào vai trò giám đốc tiếp thị toàn cầu và chủ tịch của các thương hiệu toàn cầu, sau khi John Burke nghỉ hưu.

  Mua rượu Bacardi ở đâu chính hãng?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về dòng rượu Bacardi ra mắt dị Halloween 2022 .

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

  Nhà máy chưng cất Laphroaig đã cho phát hành rượu whisky 36 năm thuộc phiên bản giới hạn, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ sưu tập mới của mình.

  GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO

  Nhà máy chưng cất Glenmorangie vừa cho ra mắt loại rượu whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mizunara, lấy cảm hứng từ thủ đô của Nhật Bản.    

  TIÊU CHUẨN DÁN NHÃN CHAI RƯỢU SCOTCH WHISKY

  Việc dán nhãn chai rượu Scotch whisky nhằm cung cấp các thông tin về sản xuất, độ tuổi, đóng chai và nhà chưng cất. Một số yếu tố được quy định theo Luật Scotch whisky 2009 (SWR). 

  HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

  Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm và thiết kế nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

  BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

  Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu.

  GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

  Glen Grant sẽ cho ra mắt Glen Grant Devotion 70 năm, đây là chai Single malt whisky lâu đời được sản xuất bởi nhà máy chưng cất, được giới thiệu như một kiệt tác điêu khắc chỉ có duy nhất 7 decanter được phát hành.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )