Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BALVENIE

Whisky Balvenie TUN 1509, Batch 7

( 8 đánh giá )

Liên hệ

Lần phát hành thứ bảy của Balvenie Tun 1509 là sự kết hợp của 21 thùng được chọn lọc thủ công - bốn thùng gỗ sồi Mỹ, 10 thùng rượu sherry và bảy thùng rượu bia - đã trải qua ba lần phối trộn lẫn nhau. Hương thơm phong phú của gỗ sồi, trái cây sấy khô, nho khô, quả chà là, gừng xay và đường nâu làm nức mũi. Vòm miệng cung cấp các nốt hương của vỏ cam ngọt ngào, vani sồi, xi-rô vàng, tổ ong, quả phỉ nướng, gừng và nhục đậu khấu đọng lại trong phần kết thúc.

Thương hiệu:BALVENIE
Xuất xứ: Scotland
Nồng độ:52.4%
Dung tích:700ml
Tuổi rượu:NAS (No Age Statement)
Phân loại:Blended Scotch Whisky

Số lượng :

Balvenie TUN 1509 và lịch sử hình thành.

Nhà làm rượu danh tiếng David Stewart MBE, người đã dày công tạo dựng danh tiếng của Balvenie, đã tỉ mỉ lựa chọn 21 thùng gỗ quý từ kho lưu trữ của nhà máy chưng cất. Những thùng gỗ này đã trải qua nhiều năm, mang theo những hương vị độc đáo và cảm xúc của thời gian.

The Balvenie Tun 1509 mang quá trình kết hợp các thành phần là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế. Sự kết hợp giữa các hương vị, mùi thơm và tầng lớp độc đáo yêu cầu sự tinh tế và kiên nhẫn. Mỗi giọt rượu không chỉ đơn thuần là sự hòa quyện của các thành phần, mà còn là sự kết nối tinh thần giữa những thùng gỗ và người làm ra chúng.

Chưa dừng lại ở đó, quá trình ủ của The Balvenie Tun 1509 là một phần không thể thiếu của sự hình thành. Không qua lọc lạnh trong ba tháng, rượu The Balvenie Tun 1509  mang trong mình cảm xúc của thời gian và quá trình tương tác vô cùng phức tạp. Những hương vị và mùi thơm trong rượu được phát triển và hòa quyện một cách tốt nhất.

Hương vị của The Balvenie TUN 1509

The Balvenie Tun 1509 là một tác phẩm tinh tế, kết hợp sự độc đáo và đa dạng của các hương vị để tạo ra một trải nghiệm whisky không thể quên. Được sản xuất dưới sự tận tụy và khéo léo của nhà làm rượu danh tiếng David Stewart MBE, The Balvenie đem lại một loạt cảm xúc khác biệt mỗi khi chạm đến vòi chảy.

Với một nền mùi thơm phong phú, hương vị của The Balvenie Tun 1509 mở ra với những nốt hương dịu dàng của trái cây chín mọng, từ cam quýt tươi mát đến quả lê ngọt ngào. Sự hòa quyện của các hương vị này mang lại một sự cân đối đáng kinh ngạc, tạo nên một lớp nền phong phú cho những trải nghiệm hương vị sau này.

Giữa những lớp hương đầu tiên, một sự nồng nàn và ấm áp của mật ong và vani tiếp tục lan tỏa. Đây là những hương vị truyền thống, nhưng được tạo nên một cách độc đáo trong The Balvenie Tun 1509, tạo ra một sự cảm nhận mới lạ và cuốn hút.

Sự kết hợp khéo léo của các thùng gỗ quý đã thêm sâu sắc và tạo ra một tầng lớp hương vị phức tạp. Gỗ sồi mang đến một chút hương khói nhẹ nhàng, trong khi gỗ sồi Sherry cùng với gỗ hương mang đến sự ấm áp và sâu lắng. Những hương vị này không chỉ đơn thuần là tầng nền, mà còn là một phần của câu chuyện tạo nên tính độc đáo của The Balvenie Tun 1509.

 

 MUA RƯỢU BALVENIE tun 1509 Ở ĐÂU LÀ CHÍNH HÃNG?

Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

-----------------

🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn

✅Rượu, quà và hơn thế nữa

✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn khám phá nhiều dòng rượu mới. Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất .

Sản Phẩm Bán Chạy

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )