Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CÁC GIẢI THƯỞNG VỀ RƯỢU UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI

27/05/2024
KIẾN THỨC VỀ RƯỢU

Là một tín đồ rượu thì ngoài việc sưu tầm và thưởng thức những chai rượu ngon, chúng ta cần biết những thông tin liên quan đến rượu đó chính là giải thưởng. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua những giải thưởng về rượu uy tín nhất trên thế giới. Rượu ngoại SaiGon mời các bạn hãy cùng theo dõi!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Là một tín đồ rượu thì ngoài việc sưu tầm và thưởng thức những chai rượu ngon, chúng ta cần biết những thông tin liên quan đến rượu đó chính là giải thưởng. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua những giải thưởng về rượu uy tín nhất trên thế giới. Rượu ngoại SaiGon mời các bạn hãy cùng theo dõi!

  1Giải thưởng rượu vang Thế Giới – Decanter World Wine Awards (DWWA)

   Giải thưởng rượu vang Thế Giới – Decanter World Wine Awards (DWWA)

   

  Decanter World Wine Awards (DWWA) là cuộc thi về rượu được thành lập vào năm 2004 và là cuộc thi rượu lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới với hơn 15.000 tác phẩm dự thi mỗi năm. Được đánh giá bởi các chuyên gia rượu vang trên khắp thế giới, kết quả cung cấp danh sách đầy đủ các khuyến nghị về rượu vang và các nhà cung cấp quốc tế.

  Kết quả cuối cùng của cuộc thi được công bố trên trang web trực tuyến của Decanter và trên ấn phẩm tháng 8 của Decanter. DWWA quy tụ hơn 200 chuyên gia rượu vang từ khắp nơi trên thế giới bao gồm 66 Bậc thầy về rượu vang và Hội đồng Sommelierer.

  Các nhà sản xuất tham gia sẽ trình bày các loại rượu của họ và cung cấp cho ban tổ chức các thông số kỹ thuật, giá cả và khả năng bán lẻ của rượu. Gửi 4 chai rượu ngon nhất đến kho của Decanter và sản phẩm được ghi nhật ký, phân loại và mã hóa theo quốc gia và khu vực.

  2Giải thưởng rượu vang và rượu mạnh quốc tế ( International Wine & Spirits Competition – IWSC)

   Giải thưởng rượu vang và rượu mạnh quốc tế ( International Wine & Spirits Competition – IWSC)

   

  Cuộc thi rượu vang và rượu mạnh quốc tế được coi là cuộc thi rượu vang lớn nhất và uy tín nhất thế giới. Tính đến tháng 11 năm 2016, IWSC đã trải qua 47 mùa thi. IWSC được thành lập vào năm 1969, bởi bác sĩ phẫu thuật tại nhà Anton Massel. Mỗi năm cuộc thi nhận được tác phẩm dự thi từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Các giải thưởng nhận được từ cuộc thi được đánh giá là có giá trị cao và tôn vinh trong ngành đồ uống có cồn. Sự kiện diễn ra hàng năm vào tháng 11, tại Vương quốc Anh.

  3Giải thưởng biểu tượng whisky (Icon of whisky – Iow)

  Giải thưởng biểu tượng whisky (Icon of whisky – Iow)

   

  Giải thưởng này hoạt động với mục đích để tìm và nhận ra tất cả các yếu tố: cá nhân con người và công ty đang làm nên điều kỳ diệu đằng sau chất lỏng tuyệt vời. Từ đó thúc đẩy ngành rượu ngày càng phát triển tốt hơn.

  Iow phản ánh một cách khách quan bản chất toàn cầu của ngành công nghiệp rượu whisky, các biểu tượng được thiết kế để tôn vinh tất cả mọi người và tôn vinh những giá trị đằng sau những loại rượu whisky hàng đầu thế giới. Trong những năm qua, IOW đã và đang xác định lại hương vị ở Ấn Độ, để tạo ra sự khát khao cao hơn trong giới hâm mộ rượu whisky.

  4Giải thưởng Thế giới Whiskeys (World Whiskies Awards – WWA)

   Giải thưởng Thế giới Whiskeys (World Whiskies Awards – WWA)

   

  World Whiskeys Awards là một phần của chương trình World Drinks Awards uy tín, ra mắt vào năm 2007 với hai hạng mục chính: World Whiskeys Awards và World Beer Awards. Được chuẩn bị bởi TheDrinksReport.com (tạp chí trực tuyến về rượu Whisky số 1 của Vương quốc Anh dành cho các chuyên gia đồ uống).

  WWA là cuộc thi rượu whisky quốc tế duy nhất và hàng năm, ngành công nghiệp rượu whisky toàn cầu háo hức chờ đợi sự kiện và kết quả của cuộc thi này.

  Những người chiến thắng sẽ được công bố tại Bữa tối Tạp chí Whisky ở London và được đăng trên trang web: Www.worldwhiskiesawards.com và sau đó được quảng bá trên toàn thế giới.

  Www.thedrinksreport.com đóng vai trò là cầu nối giữa những người chiến thắng Giải thưởng Whisky World vì nó trở thành câu chuyện, bài bình luận hàng đầu cho các chuyên gia đồ uống. Danh tiếng cho giải thưởng là sự đảm bảo về chất lượng tuyệt vời khi tiếp cận người mua (siêu thị, nhóm giấy phép, nhà bán lẻ chuyên nghiệp, cửa hàng miễn thuế) để hỗ trợ họ trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  5Giải thưởng San Francisco World Spirits Competition – SWSC

   Giải thưởng San Francisco World Spirits Competition – SWSC

   

  Cuộc thi rượu mạnh thế giới San Francisco là cuộc thi dành cho những nhà sản xuất rượu mạnh hàng đầu thế giới, có ảnh hưởng nhất trong mọi năm. Và đã tạo được danh tiếng đặc biệt trong thương mại và người tiêu dùng do cam kết trao giải thưởng cho các sản phẩm thực sự xuất sắc.

  Huy chương của những người chiến thắng sẽ là công cụ bán hàng có giá trị có thể thu hút sự chú ý của báo chí, các chuyên gia trong ngành rượu mạnh và người tiêu dùng. Chiến thắng trong cuộc thi và giành huy chương tại SWSC sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua đối thủ, tăng cơ hội quảng bá, tiếp thị và định vị sản phẩm đến người tiêu dùng hơn nữa. Những người chiến thắng Vàng, Cặp Vàng và Bảo hiểm Cao cấp sẽ được liệt kê trên tạp chí The Tasting Panel Magazine.

  6Cuộc thi Rượu Mạnh Quốc Tế (ISC – International Spirits Challenge)

   Cuộc thi Rượu Mạnh Quốc Tế (ISC – International Spirits Challenge)

   

  International Spirits Competition (ISC) là cuộc thi uy tín có uy tín và sức mạnh toàn cầu tại Vương quốc Anh, được tổ chức mỗi năm một lần. Cho đến nay, ISC đã trải qua 20 mùa giải cạnh tranh, đội ngũ giám khảo, đánh giá và chấm điểm là các bartender đến từ nhiều nhà máy chưng cất nổi tiếng, các chuyên gia trong ngành và nhà phê bình rượu.

  Các loại rượu từ các nhà máy mang đến cuộc thi ISC đều được đánh giá về hương, vị, màu sắc, dư vị đọng lại nơi đầu lưỡi, sau đó quyết định trao giải thưởng theo thang điểm. Đặc biệt, để thể hiện sự khách quan khi chấm điểm, ban giám khảo sẽ cho mù rượu ngoại thử, cảm nhận mùi thơm, vị đặc trưng của từng loại để đánh giá (ném rượu mù ).

  Trên đây là toàn bộ thông tin về các giải thưởng rượu vang uy tín trên thế giới, Rượu  ngoại SaiGon hi vọng nó hữu ích đối với bạn đọc.

   
  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Rượu Remy Martin 1738 Accord Royal – 700ml

  Rượu Remy Martin sản xuất từ những trái nho trưởng thành ở vùng Charente-Maritime, Pháp. Qua quá trình ủ tinh túy, Remy Martin trở thành biểu tượng của sự tinh tế và sự sang trọng. Thưởng thức Remy Martin là một trải nghiệm tinh tế, đưa ta vào thế giới của những giai điệu êm ái và sự thăng hoa tinh thần.   Thương hiệu Remy Martin Phân loại Rượu Cognac Xuất xứ Pháp Hương vị Hương vị trái cây, hoa, gỗ sồi, và gia vị Nồng độ 40% vol Dung tích Từ 700ml đến 1000ml Thành phần Nho trắng tại vùng Cognac. Pháp Màu sắc Màu vàng hổ phách, màu đỏ đun hổi

  HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ RƯỢU VANG TÂY BAN NHA VỚI SỰ KIỆN THỬ RƯỢU Ở NHÀ HÀNG COASTAL SÀI GÒN

  Ngày: 12 tháng 6, 2024  Địa điểm: Nhà hàng Coastal Sài Gòn, 53 Võ Trường Toản, Thảo Điền, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Một sự kiện đặc biệt dành cho những người yêu thích và đam mê rượu vang sẽ diễn ra vào tuần sau tại nhà hàng Coastal Sài Gòn. Sự kiện nếm rượu vang sẽ giới thiệu hai thương hiệu nổi tiếng: Castillo de Monseran từ Tây Ban Nha và Le Grand Noir từ Pháp. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để khám phá và thưởng thức các dòng rượu vang đa dạng và phong phú từ hai vùng sản xuất rượu vang danh tiếng này.

  BST Royal Salute x Richard Quinn.

  Tinh hoa nghệ thuật trong bộ ba Royal Salute 21 Year Old Richard Quinn Edition II Là bậc thầy về phối trộn whisky Scotch lâu đời đặc biệt, Royal Salute tiếp tục hợp tác với ngôi sao đang lên của làng thời trang Anh Richard Quinn thông qua thiết kế chai đầy mê hoặc đậm chất Couture để bổ sung vào bộ ba thuộc phiên bản Royal Salute 21 Year Old Richard Quinn Edition II. 

  ĐỊA ĐIỂM MUA RƯỢU UY TÍN TAỊ SÀI GÒN

  Giới thiệu: Rượu Ngoại SG là một địa chỉ uy tín và được tin dùng trong lĩnh vực rượu ngoại tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Rượu Ngoại SG đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho những người yêu thích và đam mê rượu ngoại.

  Bước vào Thế Giới Hương Vị với Sự Kiện Thử Rượu Prosecco của Villa Sandi tại Khách sạn The Reverie Sài Gòn

  Một chiều mưa rả rích ở Sài Gòn không còn làm người ta cảm thấy buồn chán khi Times Square Nguyễn Huệ sáng bừng lên bởi sự kiện thử rượu đặc biệt của nhà rượu Villa Sandi, một trong những nhãn hiệu rượu vang hàng đầu của Ý. Trong một không gian lộng lẫy, những người yêu thích rượu vang đã có cơ hội khám phá thế giới hương vị tinh tế của loại rượu Prosecco độc đáo này.

  RƯỢU PROSECCO LÀ GÌ VÀ CÁCH PHÂN BIỆT VỚI CHAMPAGNE

  Rượu Prosecco là gì? Đây một trong những dòng rượu vang có lịch sử lâu đời. Đằng sau hương vị thơm ngon hảo hạng được sản xuất từ giống nho đặc biệt, Prosecco có nhiều khác biệt về nguyên liệu, phương pháp sản xuất… Tìm hiểu Prosecco, bạn sẽ thích thú về loại rượu nổi tiếng này.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )