Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CÁC LOÀI THỰC VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG CHO GLENMORANGIE A TALE OF THE FOREST

25/09/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

A Tale of the Forest là loại rượu Whisky đầu tiên của Glenmorangie được làm thủ công từ lúa mạch nung với các loài thực vật trong rừng.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Cảm hứng sáng tạo rượu Glenmorangie

  Tiến sĩ Bill Lumsden, giám đốc sáng tạo rượu whisky của Glenmorangie, đã lấy cảm hứng từ những khu rừng gần nhà ông.

  Thực vật được sử dụng trong quá trình sấy bao gồm quả bách xù, vỏ cây bạch dương và hoa thạch nam. Rượu whisky được ủ trong các thùng rượu bourbon, bao gồm nhiều thùng đổ lại.

  GLENMORANGIE A TALE OF THE FOREST

  Lumsden cho biết: “Mỗi khi tôi đi vào khu rừng nơi tôi sống, tôi lại nhận thấy một điều gì đó mới mẻ, có thể là mùi thơm của trận mưa đêm qua hoặc âm thanh của lá cây xào xạc theo một cách cụ thể nào đó.

  “Tôi bắt đầu tưởng tượng làm thế nào chúng ta có thể làm cho khu rừng trở nên sống động trong một loại rượu whisky, bằng cách sấy lúa mạch bằng nguyên liệu từ rừng, như cách mà tổ tiên chúng ta đã làm.

  “Sau nhiều thử nghiệm, chúng tôi đã yêu thích hương vị của cây bách xù, vỏ cây bạch dương và cây thạch nam, để tạo ra một Glenmorangie tươi tốt và nhiều lá như chính khu rừng vậy."

  “Với hương thơm của lá thông, rêu rừng, sắc của cây bách xù, và hương vị của bạch đàn, bạc hà, cam đắng và khói xa, A Tale of the Forest là một loại rượu whisky để bao quanh, làm bạn thích thú và ngạc nhiên, cho dù bạn thưởng thức nó ở sâu trong rừng. hoặc trong các món cocktail ở nhà. ”

  Glenmorangie A Tale of the Forest ấn định ngày ra mắt

  Được đóng chai với 46% ABV, Glenmorangie A Tale of the Forest sẽ được bán lẻ với giá RRP £ 75 (US $ 85). 

  Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 3 tháng 10, rượu whisky sẽ được bán độc quyền từ Selfridges cho đến ngày 17 tháng 10.

  Glenmorangie A Tale of the Forest

  Thiết kế Glenmorangie A Tale of the Forest

  Illustrator Pomme Chan đã tạo ra một thiết kế bao bì lấy cảm hứng từ rừng cho bản phát hành mới.

  Cô ấy đã đi sâu vào khu rừng yêu thích của mình ở miền bắc Thái Lan để tìm cảm hứng, và đã kết hợp hoa thạch thảo, cây bách xù, cam và quả thông vào thiết kế.

  Chan nói thêm: “Đối với tôi, một khu rừng là tất cả về giác quan - hương thơm, cũng như những gì bạn nhìn thấy và nghe thấy. Thông qua hình minh họa của mình, tôi muốn truyền tải chiều sâu bí ẩn của khu rừng cũng như các loài thực vật và hương vị bạn có thể tìm thấy trong rượu whisky: cây thạch nam, cây bách xù, cam, bạc hà.

  “Tôi hy vọng nhóm sẽ thu hút mọi người và mời họ tưởng tượng mình đang tận hưởng Glenmorangie A Tale of the Forest trong một chuyến đi bộ đường dài hoặc dã ngoại - tất nhiên là trong một khu rừng.”

  Glenmorangie A Tale of the Forest

  Hương vị của Glenmorangie A Tale of the Forest

  Độ sâu của hương vị và hương thơm như rừng, bắt đầu với một bó thông, bách xù và rau mùi, cùng với hạt dẻ nướng và một làn khói thì thầm hấp dẫn.

  Hương vị bùng nổ trong miệng. Xoáy bạc hà. Bùng nổ của bạch đàn. Sột soạt của cam đắng. Tất cả bồng bềnh trên những đám mây của vani với gợi ý hấp dẫn của cam thảo đen.

  Nó kết thúc với một kết thúc chậm và ngọt ngào với chanh, cam và một chút gỗ sồi nhẹ nhàng.

  Vào tháng 8, Glenmorangie cho ra mắt Grand Vintage Malt 1998 . Biểu hiện mới này theo sau một thiết kế lại của bộ sưu tập cốt lõi của thương hiệu .

  Nguồn: www.glenmorangie.com

  Mua rượu Glenmorangie A Tale of the Forest ở đâu chính hãng?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về dòng rượu được làm thủ công từ lúa mạch sấy khô với các loài thực vật trong rừng của Glenmorangie A Tale of the Forest .

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  ROYAL SALUTE CHO PHÁT HÀNH ROYAL SALUTE CORONATION OF KING CHARLES III EDITION

  Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1953 như một món quà kỷ niệm lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II. Năm nay Royal Salute đã cho phát hành một phiên bản đặc biệt để đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của chế độ quân chủ đương đại, chai Royal Salute Coronation of King Charles III Edition.

  GORDON & MACPHAIL PHÁT HÀNH RƯỢU WHISKY 74 NĂM

  Nhà sản xuất rượu Scotch Gordon & MacPhail cho phát hành loại Single malt whisky 74 năm nhân dịp lễ đăng quang của Vua Charles III. 

  MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ RƯỢU SHERRY

  Ruoungoaisg.vn sẽ chia sẻ những thông tin hữu tin về loại rượu sherry ở bài viết dưới đây:

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  Louis XIII phát hành chai Rare Cask 42.1. Đây là phiên bản giới hạn mới nhất trong Series Rare Cask, được lựa chọn bởi Cellar Master - Baptise Loiseau. Bộ sưu tập này gồm các chai Rare Cask 42.1, 42.6 và 43.8. 
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )