Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CÁC LOÀI THỰC VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG CHO GLENMORANGIE A TALE OF THE FOREST

25/09/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

A Tale of the Forest là loại rượu Whisky đầu tiên của Glenmorangie được làm thủ công từ lúa mạch nung với các loài thực vật trong rừng.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Cảm hứng sáng tạo rượu Glenmorangie

  Tiến sĩ Bill Lumsden, giám đốc sáng tạo rượu whisky của Glenmorangie, đã lấy cảm hứng từ những khu rừng gần nhà ông.

  Thực vật được sử dụng trong quá trình sấy bao gồm quả bách xù, vỏ cây bạch dương và hoa thạch nam. Rượu whisky được ủ trong các thùng rượu bourbon, bao gồm nhiều thùng đổ lại.

  GLENMORANGIE A TALE OF THE FOREST

  Lumsden cho biết: “Mỗi khi tôi đi vào khu rừng nơi tôi sống, tôi lại nhận thấy một điều gì đó mới mẻ, có thể là mùi thơm của trận mưa đêm qua hoặc âm thanh của lá cây xào xạc theo một cách cụ thể nào đó.

  “Tôi bắt đầu tưởng tượng làm thế nào chúng ta có thể làm cho khu rừng trở nên sống động trong một loại rượu whisky, bằng cách sấy lúa mạch bằng nguyên liệu từ rừng, như cách mà tổ tiên chúng ta đã làm.

  “Sau nhiều thử nghiệm, chúng tôi đã yêu thích hương vị của cây bách xù, vỏ cây bạch dương và cây thạch nam, để tạo ra một Glenmorangie tươi tốt và nhiều lá như chính khu rừng vậy."

  “Với hương thơm của lá thông, rêu rừng, sắc của cây bách xù, và hương vị của bạch đàn, bạc hà, cam đắng và khói xa, A Tale of the Forest là một loại rượu whisky để bao quanh, làm bạn thích thú và ngạc nhiên, cho dù bạn thưởng thức nó ở sâu trong rừng. hoặc trong các món cocktail ở nhà. ”

  Glenmorangie A Tale of the Forest ấn định ngày ra mắt

  Được đóng chai với 46% ABV, Glenmorangie A Tale of the Forest sẽ được bán lẻ với giá RRP £ 75 (US $ 85). 

  Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 3 tháng 10, rượu whisky sẽ được bán độc quyền từ Selfridges cho đến ngày 17 tháng 10.

  Glenmorangie A Tale of the Forest

  Thiết kế Glenmorangie A Tale of the Forest

  Illustrator Pomme Chan đã tạo ra một thiết kế bao bì lấy cảm hứng từ rừng cho bản phát hành mới.

  Cô ấy đã đi sâu vào khu rừng yêu thích của mình ở miền bắc Thái Lan để tìm cảm hứng, và đã kết hợp hoa thạch thảo, cây bách xù, cam và quả thông vào thiết kế.

  Chan nói thêm: “Đối với tôi, một khu rừng là tất cả về giác quan - hương thơm, cũng như những gì bạn nhìn thấy và nghe thấy. Thông qua hình minh họa của mình, tôi muốn truyền tải chiều sâu bí ẩn của khu rừng cũng như các loài thực vật và hương vị bạn có thể tìm thấy trong rượu whisky: cây thạch nam, cây bách xù, cam, bạc hà.

  “Tôi hy vọng nhóm sẽ thu hút mọi người và mời họ tưởng tượng mình đang tận hưởng Glenmorangie A Tale of the Forest trong một chuyến đi bộ đường dài hoặc dã ngoại - tất nhiên là trong một khu rừng.”

  Glenmorangie A Tale of the Forest

  Hương vị của Glenmorangie A Tale of the Forest

  Độ sâu của hương vị và hương thơm như rừng, bắt đầu với một bó thông, bách xù và rau mùi, cùng với hạt dẻ nướng và một làn khói thì thầm hấp dẫn.

  Hương vị bùng nổ trong miệng. Xoáy bạc hà. Bùng nổ của bạch đàn. Sột soạt của cam đắng. Tất cả bồng bềnh trên những đám mây của vani với gợi ý hấp dẫn của cam thảo đen.

  Nó kết thúc với một kết thúc chậm và ngọt ngào với chanh, cam và một chút gỗ sồi nhẹ nhàng.

  Vào tháng 8, Glenmorangie cho ra mắt Grand Vintage Malt 1998 . Biểu hiện mới này theo sau một thiết kế lại của bộ sưu tập cốt lõi của thương hiệu .

  Nguồn: www.glenmorangie.com

  Mua rượu Glenmorangie A Tale of the Forest ở đâu chính hãng?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về dòng rượu được làm thủ công từ lúa mạch sấy khô với các loài thực vật trong rừng của Glenmorangie A Tale of the Forest .

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

  Nhà máy chưng cất Laphroaig đã cho phát hành rượu whisky 36 năm thuộc phiên bản giới hạn, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ sưu tập mới của mình.

  GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO

  Nhà máy chưng cất Glenmorangie vừa cho ra mắt loại rượu whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mizunara, lấy cảm hứng từ thủ đô của Nhật Bản.    

  TIÊU CHUẨN DÁN NHÃN CHAI RƯỢU SCOTCH WHISKY

  Việc dán nhãn chai rượu Scotch whisky nhằm cung cấp các thông tin về sản xuất, độ tuổi, đóng chai và nhà chưng cất. Một số yếu tố được quy định theo Luật Scotch whisky 2009 (SWR). 

  HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

  Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm và thiết kế nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

  BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

  Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu.

  GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

  Glen Grant sẽ cho ra mắt Glen Grant Devotion 70 năm, đây là chai Single malt whisky lâu đời được sản xuất bởi nhà máy chưng cất, được giới thiệu như một kiệt tác điêu khắc chỉ có duy nhất 7 decanter được phát hành.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )