Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

( 7 đánh giá )

Liên hệ

Glen Grant sẽ cho ra mắt Glen Grant Devotion 70 năm, đây là chai Single malt whisky lâu đời được sản xuất bởi nhà máy chưng cất, được giới thiệu như một kiệt tác điêu khắc chỉ có duy nhất 7 decanter được phát hành.

Thương hiệu:
Xuất xứ: Scotland
Nồng độ:40%
Dung tích:700ml
Tuổi rượu:70
Phân loại:Single malt whisky

Số lượng :

Rượu Glen Grant Devotion 70 năm

Glen Grant Devotion 70 tuổi đánh dấu một cột mốc quan trọng trong di sản 180 năm của The Glen Grant. Dennis Malcolm OBE, Nhà chưng cất bậc thầy tại The Glen Grant, là nhà chưng cất có thời gian phục vụ lâu nhất trong ngành và chịu trách nhiệm giám sát thành tựu hiếm có về quá trình trưởng thành hoàn hảo này.

Rượu Glen Grant Devotion 70 năm

Được chưng cất vào năm 1953 và đóng chai vào năm 2023, mọi khía cạnh trong quá trình tạo ra loại mạch nha đơn cất đáng chú ý này đều diễn ra tại nhà máy chưng cất ở Rothes, Scotland. 

Thiết kế này được lấy cảm hứng từ triều đại 70 năm đáng chú ý của Nữ hoàng Elizabeth II và sự tận tâm của bà đối với thiên nhiên - một cam kết chung được người cha có tầm nhìn xa trông rộng James 'The Major' Grant thể hiện qua Khu vườn lộng lẫy yêu quý của ông. Nằm ở trung tâm khu nhà máy chưng cất - khu vườn xinh đẹp là sự thể hiện niềm đam mê của ông đối với thiên nhiên và là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của The Glen Grant. 

Sản Phẩm Bán Chạy

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )