Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GLENFIDDICH - PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP QUÝ HIẾM TIME RE: IMAGINED

16/09/2022
KIẾN THỨC VỀ RƯỢU

Glenfiddich Single Malt Scotch Whisky đã ra mắt Time Re: Imagined, một bộ sưu tập bao gồm Glenfiddich 30 tuổi, 40 tuổi và 50 tuổi. 

Kèm theo một phiên bản mạch nha đơn sang trọng dành cho các nhà sưu tập bao gồm Glenfiddich 50 Year Old Simurrent Time, có giá 35.000 bảng Anh. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Bộ sưu tập Time Re: Imagined có gì?

  Với ba phiên bản mạch nha đơn độc quyền , Glenfiddich muốn thể hiện những khoảnh khắc cá nhân trong lịch sử đương đại. Với các loại rượu whisky 30, 40 và 50 năm tuổi, nên tạo ra một kết nối ấn tượng giữa quá khứ và hiện tại.

  Các loại rượu whisky đã được trưởng thành ở Speyside . Mỗi loại được trình bày trong bao bì được thiết kế để diễn giải các khái niệm khác nhau về thời gian.

  Glenfiddich Time Re: Imagined là phiên bản mới nhất của nhà chưng cất William Grant & Sons, thuộc sở hữu của gia đình Gordon. Đầu mùa hè này, hãng đã công bố bộ sưu tập rượu whisky quý hiếm của House of Hazelwood , được lấy từ các kho dự trữ gần một thế kỷ và được đặt tên theo ngôi nhà của gia đình ở Dufftown.

  Bộ sưu tập Time Re: Imagined hiện được bán với số lượng hạn chế ở Mỹ với giá bán lẻ đề xuất là 1.299 USD, 4.600 USD và 50.000 USD cho Glenfiddich 30 tuổi, 40 tuổi và 50 tuổi, tương ứng.

  GLENFIDDICH - PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP QUÝ HIẾM TIME RE: IMAGINED

  Quá trình sản xuất bộ sưu tập Time Re: Imagined 

  Kể từ những năm 1960, chỉ có ba Glenfiddich Malt Masters là người lãnh đạo công việc này, giám sát sự phát triển của những thùng này. 

  'Trong sản xuất rượu whisky , chúng tôi thường nói về vai trò của các bậc thầy mạch nha và trách nhiệm của chúng tôi là phải tìm ra sự cân bằng tinh tế giữa hương vị của rượu whisky và độ đậm của thùng gỗ sồi. Nhưng chúng tôi không phải lúc nào cũng thừa nhận rằng mỗi thùng, mỗi chai, đều hoàn toàn độc đáo vì nó đã trải qua thời gian trưởng thành, 'Brian Kinsman, bậc thầy mạch nha tại Glenfiddich cho biết.

  GLENFIDDICH - PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP QUÝ HIẾM TIME RE: IMAGINED

  Bộ ba Time Re: Imagined

  GLENFIDDICH - PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP QUÝ HIẾM TIME RE: IMAGINED

  Glenfiddich 30 Năm Time Re: Imagined

  Sau ba mươi năm lão hóa, những chiếc thùng này được Thạc sĩ mạch nha Brian Kinsman chọn để đóng chai vì thời điểm hoàn hảo của chúng đã đến. Các mối hàn cắt ngang để lộ chai, dường như dễ dàng nổi lên.

  Màu sắc : Màu đồng mạnh mẽ.

  Nose: Sự cân bằng cấu trúc của gỗ sồi phong phú và nốt hương ngọt ngào, tinh tế của rượu sherry.

  Hương vị : Hương gỗ nồng nàn kết hợp với các điểm nhấn hoa lá tinh tế.

  Kết thúc : Hương mật ong ấm áp, lâu trôi cực kỳ.

  GLENFIDDICH 30
  GLENFIDDICH 30

   

  Glenfiddich 40 Năm Time Re: Imagined

  Việc đóng chai này kỷ niệm quá trình còn sót lại, trong đó các loại rượu whisky 40 năm tuổi được lựa chọn được pha trộn với thức ăn thừa từ mẻ trước. Rượu whisky được đóng chai ở 44,6% ABV . Bao bì được làm bằng đá jesmonite giống như đá và cho phép nhìn rõ từng mẫu thông qua các lỗ tích hợp. Nó được dùng để đại diện cho sự phát triển của việc đóng chai theo thời gian.

  Màu sắc : Gỗ gụ sẫm.

  Mũi: Một nhân vật phức tạp của trái cây khô, sô cô la đen, cà phê rang và quả anh đào đen chín. Kết thúc với hương khói , da thuộc và đinh hương.

  Hương vị : Chất lượng cao và hương vị mượt mà dựa trên những lần đóng chai trước đây. Lúc đầu, hương trái cây khô chiếm ưu thế, đi kèm với hương thơm phong phú của bánh trái cây, chà là, nho khô và táo, cho đến khi hương gỗ sồi với hương thơm tinh tế của sô cô la đen và than bùn cuối cùng chiếm ưu thế.

  Kết thúc : Phức tạp, độc đáo và có cường độ đặc biệt.

  GLENFIDDICH 23
  GLENFIDDICH 23

   

  Glenfiddich 50 Năm Time Re: Imagined

  Sau khi kết hợp rượu whisky từ ba thùng gỗ sồi Mỹ , nó được ủ thêm hai năm trong thùng gỗ sồi Mỹ và đóng chai ở 43,8% ABV . Bao bì được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư CNTT Manuel Jiménez García và tượng trưng cho các yếu tố khí hậu hình thành nên rượu whisky .

  Màu sắc : Vàng cổ.

  Mũi: Vỏ cam phong phú và chất clementines đáp ứng các ghi chú phức tạp của bánh Madeira và đường Muscovado . Hương thơm của một buổi sáng ở Dufftown hòa quyện với hương hoa phong lữ đang nở rộ.

  Hương vị : Vị ngọt kéo dài chuyển sang hương gỗ sồi mềm và vani phơi nắng.

  Kết thúc : Hương gỗ, ngọt ngào và lâu trôi.

  GLENFIDDICH WHITE
  GLENFIDDICH WHITE

   

  Chỉ có 220 chai đã được sản xuất trên toàn thế giới.

  50 tuổi và bao bì của nó được lấy cảm hứng từ các yếu tố đồng thời ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành trong thùng, bao gồm các điều kiện khí hậu như áp suất không khí, nhiệt độ và độ ẩm. Bao bì được tạo ra bởi nhà thiết kế máy tính hàng đầu, Manuel Jiménez García, người đã giải mã dữ liệu khí tượng trong 50 năm qua thành một thuật toán. Ông đã sử dụng điều này để tạo ra một thiết kế vật lý đại diện cho các điều kiện khí hậu cụ thể của khoảng thời gian đó.

  Nguồn : glenfiddich.com

  Mua rượu bộ sưu tập Time Re: Imagined ở đâu chính hãng?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về bộ sưu tập giới hạn nhà Glenfiddich.

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

   

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  TÌM HIỂU VỀ CẤP ĐỘ RƯỢU VANG Ý

  Với lịch sử rượu vang hơn 4000 năm, Ý là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về sản xuất rượu vang với nhiều chủng loại đa dạng. Năm 1963, hệ thống phân loại rượu vang chính thức đầu tiên của Ý đã được đưa ra nhằm bảo vệ chất lượng rượu vang cũng như khuyến khích sự phát triển của các vùng sản xuất rượu vang ít được biết đến hơn. Một số quy định đã được sửa đổi và bổ sung vào năm 1992. Lần sửa đổi gần nhất là vào năm 2010. Hệ thống phân loại rượu vang ý đã thiết lập bốn cấp cơ bản là Vino da Tavola (VdT), Indicazione Geografica Tipica (IGT), Denominazione di Origine Controllata (DOC) và Denominazione di Origine Controllata e Garantita (DOCG). Những phân loại này giúp người tiêu dùng hiểu được chất lượng rượu họ mua và nguồn gốc của nó.

  CÁC GIẢI THƯỞNG VỀ RƯỢU UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI

  Là một tín đồ rượu thì ngoài việc sưu tầm và thưởng thức những chai rượu ngon, chúng ta cần biết những thông tin liên quan đến rượu đó chính là giải thưởng. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua những giải thưởng về rượu uy tín nhất trên thế giới. Rượu ngoại SaiGon mời các bạn hãy cùng theo dõi!

  Những Người Phụ Nữ Quyền Lực Đằng Sau Lady Triệu Gin và The Triệu Institute

  Con đường Mạc Thị Bưởi đã và đang là điểm đến ăn uống đầy thu hút của giới trẻ. Hàng bán rượu Firkin. Một vài cánh cửa đi đến ẩm thực Thái Lan tại Racha Room. Và bây giờ, ở cuối dãy nhà là The Triệu Institute đầy sang trọng.

  Macallan Rare Cask Red 2020 Release

  Điều đặc biệt của THE MACALLAN RARE CASK RED  cũng bắt nguồn từ đó, chúng được sản xuất thủ công hoàn toàn bởi những nghệ nhân làm rượu hàng đầu ở Scotland. Dưới sự giám sát chặt chẽ, các thành phẩm buộc phải đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của Whisky Mastery Team mới được đưa ra thị trường. Chẳng hạn như chúng phải đạt được hương thơm và cả hương vị từ gỗ sồi ướp sherry vì gỗ sồi này là yếu tố đóng góp lớn nhất vào chất lượng, màu sắc, hương thơm của chúng.

  Macallan Lumina – Hương vị của rừng nguyên sinh Scotland

  Quest Collection – Hành trình phi thường (Thông tin được trích dẫn từ website Macallan.com) Bộ sưu tập Quest của The Macallan tôn vinh mong muốn bền bỉ của chúng tôi là đi xa hơn nữa và tìm kiếm cây sồi tốt nhất thế giới để chế tạo những chiếc thùng thượng hạng mà chúng tôi dùng để ủ rượu. Một cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ để khám phá những điều tốt nhất, hành trình của chúng tôi đưa chúng tôi qua khắp các châu lục, các nền văn hóa và địa hình. Mỗi sản phẩm là một chương mới trong hành trình tìm kiếm các loại thùng gỗ sồi ủ rượu và khám phá hương vị của rượu Macallan. Câu chuyện bắt đầu từ những cánh rừng và những xưởng đóng thùng ở những vùng đất xa xôi, tất cả được đúc kết bằng trải nghiệm giàu cảm xúc, đánh thức các giác quan rất riêng và đậm chất The Macallan. Bốn loại rượu whisky mạch nha đơn cất trong dòng sản phẩm Bộ sưu tập Quest the The Macallan chính là minh chứng cho sự ảnh hưởng thực sự của những thùng gỗ sồi ủ rượu sherry được tuyển chọn kỹ lưỡng đến chất lượng thượng hạng, màu sắc tự nhiên và hương vị đậm đà tinh túy của rượu Macallan.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )