Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GLENFIDDICH - PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP QUÝ HIẾM TIME RE: IMAGINED

16/09/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

Glenfiddich Single Malt Scotch Whisky đã ra mắt Time Re: Imagined, một bộ sưu tập bao gồm Glenfiddich 30 tuổi, 40 tuổi và 50 tuổi. 

Kèm theo một phiên bản mạch nha đơn sang trọng dành cho các nhà sưu tập bao gồm Glenfiddich 50 Year Old Simurrent Time, có giá 35.000 bảng Anh. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Bộ sưu tập Time Re: Imagined có gì?

  Với ba phiên bản mạch nha đơn độc quyền , Glenfiddich muốn thể hiện những khoảnh khắc cá nhân trong lịch sử đương đại. Với các loại rượu whisky 30, 40 và 50 năm tuổi, nên tạo ra một kết nối ấn tượng giữa quá khứ và hiện tại.

  Các loại rượu whisky đã được trưởng thành ở Speyside . Mỗi loại được trình bày trong bao bì được thiết kế để diễn giải các khái niệm khác nhau về thời gian.

  Glenfiddich Time Re: Imagined là phiên bản mới nhất của nhà chưng cất William Grant & Sons, thuộc sở hữu của gia đình Gordon. Đầu mùa hè này, hãng đã công bố bộ sưu tập rượu whisky quý hiếm của House of Hazelwood , được lấy từ các kho dự trữ gần một thế kỷ và được đặt tên theo ngôi nhà của gia đình ở Dufftown.

  Bộ sưu tập Time Re: Imagined hiện được bán với số lượng hạn chế ở Mỹ với giá bán lẻ đề xuất là 1.299 USD, 4.600 USD và 50.000 USD cho Glenfiddich 30 tuổi, 40 tuổi và 50 tuổi, tương ứng.

  GLENFIDDICH - PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP QUÝ HIẾM TIME RE: IMAGINED

  Quá trình sản xuất bộ sưu tập Time Re: Imagined 

  Kể từ những năm 1960, chỉ có ba Glenfiddich Malt Masters là người lãnh đạo công việc này, giám sát sự phát triển của những thùng này. 

  'Trong sản xuất rượu whisky , chúng tôi thường nói về vai trò của các bậc thầy mạch nha và trách nhiệm của chúng tôi là phải tìm ra sự cân bằng tinh tế giữa hương vị của rượu whisky và độ đậm của thùng gỗ sồi. Nhưng chúng tôi không phải lúc nào cũng thừa nhận rằng mỗi thùng, mỗi chai, đều hoàn toàn độc đáo vì nó đã trải qua thời gian trưởng thành, 'Brian Kinsman, bậc thầy mạch nha tại Glenfiddich cho biết.

  GLENFIDDICH - PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP QUÝ HIẾM TIME RE: IMAGINED

  Bộ ba Time Re: Imagined

  GLENFIDDICH - PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP QUÝ HIẾM TIME RE: IMAGINED

  Glenfiddich 30 Năm Time Re: Imagined

  Sau ba mươi năm lão hóa, những chiếc thùng này được Thạc sĩ mạch nha Brian Kinsman chọn để đóng chai vì thời điểm hoàn hảo của chúng đã đến. Các mối hàn cắt ngang để lộ chai, dường như dễ dàng nổi lên.

  Màu sắc : Màu đồng mạnh mẽ.

  Nose: Sự cân bằng cấu trúc của gỗ sồi phong phú và nốt hương ngọt ngào, tinh tế của rượu sherry.

  Hương vị : Hương gỗ nồng nàn kết hợp với các điểm nhấn hoa lá tinh tế.

  Kết thúc : Hương mật ong ấm áp, lâu trôi cực kỳ.

  Glenfiddich 30 Năm

  Glenfiddich 40 Năm Time Re: Imagined

  Việc đóng chai này kỷ niệm quá trình còn sót lại, trong đó các loại rượu whisky 40 năm tuổi được lựa chọn được pha trộn với thức ăn thừa từ mẻ trước. Rượu whisky được đóng chai ở 44,6% ABV . Bao bì được làm bằng đá jesmonite giống như đá và cho phép nhìn rõ từng mẫu thông qua các lỗ tích hợp. Nó được dùng để đại diện cho sự phát triển của việc đóng chai theo thời gian.

  Màu sắc : Gỗ gụ sẫm.

  Mũi: Một nhân vật phức tạp của trái cây khô, sô cô la đen, cà phê rang và quả anh đào đen chín. Kết thúc với hương khói , da thuộc và đinh hương.

  Hương vị : Chất lượng cao và hương vị mượt mà dựa trên những lần đóng chai trước đây. Lúc đầu, hương trái cây khô chiếm ưu thế, đi kèm với hương thơm phong phú của bánh trái cây, chà là, nho khô và táo, cho đến khi hương gỗ sồi với hương thơm tinh tế của sô cô la đen và than bùn cuối cùng chiếm ưu thế.

  Kết thúc : Phức tạp, độc đáo và có cường độ đặc biệt.

  Glenfiddich 40 Năm

  Glenfiddich 50 Năm Time Re: Imagined

  Sau khi kết hợp rượu whisky từ ba thùng gỗ sồi Mỹ , nó được ủ thêm hai năm trong thùng gỗ sồi Mỹ và đóng chai ở 43,8% ABV . Bao bì được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư CNTT Manuel Jiménez García và tượng trưng cho các yếu tố khí hậu hình thành nên rượu whisky .

  Màu sắc : Vàng cổ.

  Mũi: Vỏ cam phong phú và chất clementines đáp ứng các ghi chú phức tạp của bánh Madeira và đường Muscovado . Hương thơm của một buổi sáng ở Dufftown hòa quyện với hương hoa phong lữ đang nở rộ.

  Hương vị : Vị ngọt kéo dài chuyển sang hương gỗ sồi mềm và vani phơi nắng.

  Kết thúc : Hương gỗ, ngọt ngào và lâu trôi.

  Glenfiddich 50 Năm 

  Chỉ có 220 chai đã được sản xuất trên toàn thế giới.

  50 tuổi và bao bì của nó được lấy cảm hứng từ các yếu tố đồng thời ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành trong thùng, bao gồm các điều kiện khí hậu như áp suất không khí, nhiệt độ và độ ẩm. Bao bì được tạo ra bởi nhà thiết kế máy tính hàng đầu, Manuel Jiménez García, người đã giải mã dữ liệu khí tượng trong 50 năm qua thành một thuật toán. Ông đã sử dụng điều này để tạo ra một thiết kế vật lý đại diện cho các điều kiện khí hậu cụ thể của khoảng thời gian đó.

  Nguồn : glenfiddich.com

  Mua rượu bộ sưu tập Time Re: Imagined ở đâu chính hãng?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về bộ sưu tập giới hạn nhà Glenfiddich.

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

   

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

  Nhà máy chưng cất Laphroaig đã cho phát hành rượu whisky 36 năm thuộc phiên bản giới hạn, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ sưu tập mới của mình.

  GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO

  Nhà máy chưng cất Glenmorangie vừa cho ra mắt loại rượu whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mizunara, lấy cảm hứng từ thủ đô của Nhật Bản.    

  TIÊU CHUẨN DÁN NHÃN CHAI RƯỢU SCOTCH WHISKY

  Việc dán nhãn chai rượu Scotch whisky nhằm cung cấp các thông tin về sản xuất, độ tuổi, đóng chai và nhà chưng cất. Một số yếu tố được quy định theo Luật Scotch whisky 2009 (SWR). 

  HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

  Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm và thiết kế nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

  BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

  Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu.

  GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

  Glen Grant sẽ cho ra mắt Glen Grant Devotion 70 năm, đây là chai Single malt whisky lâu đời được sản xuất bởi nhà máy chưng cất, được giới thiệu như một kiệt tác điêu khắc chỉ có duy nhất 7 decanter được phát hành.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )