Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GLENMORANGIE

Glenmorangie Cadboll

( 0 đánh giá )

Liên hệ

Thương hiệu:GLENMORANGIE
Xuất xứ:Scotland
Nồng độ:43%
Dung tích:1000ml
Tuổi rượu:NAS ( No Age Statement )
Phân loại:Single Malt Scotch Whisky

Số lượng :

Ban đầu được phát hành cho thị trường Bán lẻ Du lịch, Glenmorangie Cadboll được đặt tên theo một chiếc cốc (có từ những năm 1500) mà tộc Macleod của Cadboll dùng để uống rượu. Glenmorangie được tìm thấy gần vùng Cadboll của Cao nguyên Scotland.

Để phù hợp với chủ đề, loại rượu whisky này ban đầu đã được ủ trong các thùng gỗ sồi Bourbon của Mỹ trước đây, và được hoàn thiện trong các thùng trước đây chứa rượu vang Muscat và Sémillion.

Rượu whisky phục vụ một số hương vị bánh quy, với hương vị của vỏ cam quýt khô, chanh, bơ, táo xanh, mật ong, cỏ, trái cây khô, đồ ngọt luộc, rượu tráng miệng và quả mọng đỏ ngọt ngào.

Được đóng chai ở 43% ABV để có thêm một chút cơ thể và cường độ, đây là một bộ dram thỏa mãn và thú vị thể hiện một cách hoàn hảo giá trị của một kết thúc thùng tốt.

Nose: Mịn và đầy miệng, đây là một biểu hiện đặc hơn một chút, đặc hơn của Glenmorangie. vani ngọt ngào, thơm, bơ sữa, gợi ý nhẹ nhàng của dầu hạt lanh, và sau đó là nốt hương sáp nhẹ nhàng.
Hương vị: Lúc đầu, ngọt ngon, nhưng khô, giống như bánh mì mới nướng. Sau đó, hương thơm nhẹ, ngọt ngào và chanh nổi lên, tiếp theo là hương thơm nhẹ nhàng, khô tươi và hương thơm tinh tế của cây xô thơm rang.
Vòng miệng: Mịn màng, đầy đặn và phong phú trong vòm miệng, với hương vị của bánh quy mới nướng, kẹo và đường đóng băng, được cân bằng bởi hương thơm khô, giòn, khoáng và tông màu hoa đặc trưng của Glenmorangie.
Kết thúc: Dài và phức tạp, với gợi ý cuối cùng là kẹo luộc chanh và dâu kiểu cũ.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )