Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

HENNESSY HỢP TÁC VỚI BERLUTI - MỘT CHAI RƯỢU KẾT HỢP THỜI TRANG

14/10/2022
Tìm Hiểu Về Rượu

Rượu Hennessy Cognac thuộc sở hữu của LVMH đã hợp tác với thương hiệu thời trang Berluti để tạo ra một chiếc vỏ cho sự pha trộn Richard Hennessy của mình.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Bộ sưu tập rượu Hennessy độc đáo

  Bộ sưu tập Editions Rares của Maison Hennessy là sự hợp tác độc đáo tôn vinh những gì tốt nhất về sự xuất sắc của tay nghề thủ công. Richard Hennessy - loại Cognac độc quyền nhất của Maison, được đặt theo tên người sáng lập - hợp tác với Berluti, một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành thủ công da sang trọng. 

  HENNESSY HỢP TÁC VỚI BERLUTI - MỘT CHAI RƯỢU KẾT HỢP THỜI TRANG

  Kiểu dáng thiết kế của bộ sưu tập Hennessy

  Là một phần của bộ sưu tập Hennessy’s Editions Rares, Decanter pha lê Richard Hennessy Blend’s Baccarat với nút chai hình học thủy tinh được thiết kế bởi kiến trúc sư Daniel Libeskind. Chữ thư pháp được khắc lên các thùng gỗ sồi Pháp, tên của Richard Hennessy x Berluti carafe, một đoạn trích nói đến việc thành lập của Hennessy cùng chữ ký của Richard Hennessy.

  HENNESSY HỢP TÁC VỚI BERLUTI - MỘT CHAI RƯỢU KẾT HỢP THỜI TRANG

  Vỏ Berluti được làm thủ công có đường cắt chính giữa để giới thiệu rượu Cognac và được lấy cảm hứng từ 'giá trị chung' của các đối tác về sự xuất sắc, truyền tải và sang trọng.

  Vỏ được làm một phần từ da bê, được lót, đục lỗ và khâu bằng tay.

  Một chủ thẻ đặt làm riêng nằm bên trong hộp đựng có in nổi tên Hennessy và Berluti.

  Trong khi đó, bình gạn đựng chất lỏng được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Daniel Libeskind và giữ những gì mà thương hiệu mô tả là 'rượu Cognac hảo hạng nhất' của Hennessy.

  HENNESSY HỢP TÁC VỚI BERLUTI - MỘT CHAI RƯỢU KẾT HỢP THỜI TRANG

  Việc đóng chai được chế tạo bởi máy xay sinh tố bậc thầy thế hệ thứ tám Yann Fillioux. Nó là sự pha trộn của các chất lỏng được ủ trong thùng gỗ trong 'nhiều thập kỷ hoặc nhiều thế kỷ', và tự hào có hương da thuộc và trái cây được bảo quản trên vòm miệng.

  Giờ đây, nhờ những nghệ nhân bậc thầy của Berluti, rượu Cognac Richard Hennessy đã tạo nên một kiệt tác của savoir-faire với chế tác da, được coi như một tác phẩm nghệ thuật theo đúng nghĩa của nó.

  HENNESSY HỢP TÁC VỚI BERLUTI - MỘT CHAI RƯỢU KẾT HỢP THỜI TRANG

  Một hộp đựng đính kèm thủ công, kiểu dáng đẹp bằng da bê Venezia dày dặn với đường cắt chính giữa, tạo khung cho Carafe và chữ viết của nó giống như một chiếc cúp, trong khi một vỏ bọc góc cạnh ôm lấy các đường cong của decanter. Bên trong là một ngăn đựng thẻ làm theo yêu cầu được đóng dấu với cả logo Berluti và Richard Hennessy.

  Richard Hennessy x Berluti có sẵn với 150 chiếc thông qua Private sales và tại Houses of Hennessy trên toàn thế giới.

  HENNESSY HỢP TÁC VỚI BERLUTI - MỘT CHAI RƯỢU KẾT HỢP THỜI TRANG

  Mua rượu Richard Hennessy x Berluti ở đâu chính hãng?

  Để sở hữu rượu chính hãng,  bạn có thể liên hệ trực tiếp:

  Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

  -----------------

  🍷 Chúng tôi đi khắp thế gian tìm rượu ngon về cho bạn 

  ✅Rượu, quà và hơn thế nữa

  ✅Miễn phí giao hàng tại SG dù chỉ 1 chai

  ✅Tư vấn theo "gu" - mang đến cho bạn chai rượu phù hợp và theo tài chính

  Tại đây, bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

  Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn biết thêm về cách tiếp cận lâu dài của thương hiệu và quy trình đằng sau một trong những chất lỏng hiếm nhất Richard Hennessy x Berluti .

  Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé!

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  ROYAL SALUTE CHO PHÁT HÀNH ROYAL SALUTE CORONATION OF KING CHARLES III EDITION

  Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1953 như một món quà kỷ niệm lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II. Năm nay Royal Salute đã cho phát hành một phiên bản đặc biệt để đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của chế độ quân chủ đương đại, chai Royal Salute Coronation of King Charles III Edition.

  GORDON & MACPHAIL PHÁT HÀNH RƯỢU WHISKY 74 NĂM

  Nhà sản xuất rượu Scotch Gordon & MacPhail cho phát hành loại Single malt whisky 74 năm nhân dịp lễ đăng quang của Vua Charles III. 

  MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ RƯỢU SHERRY

  Ruoungoaisg.vn sẽ chia sẻ những thông tin hữu tin về loại rượu sherry ở bài viết dưới đây:

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  Louis XIII phát hành chai Rare Cask 42.1. Đây là phiên bản giới hạn mới nhất trong Series Rare Cask, được lựa chọn bởi Cellar Master - Baptise Loiseau. Bộ sưu tập này gồm các chai Rare Cask 42.1, 42.6 và 43.8. 
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )