Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

18/03/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Highland Park đã cho phát hành chai rượu Scotch whisky lâu đời nhất của hãng cho đến nay, Single malt whisky 54 năm được bán với mức giá £39,000 (US$47,000).

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Highland Park phát hành rượu với số lượng giới hạn

  Chai rượu được phát hành với số lượng giới hạn chỉ có 225 chai trên toàn thế giới, nhằm kỉ niệm 225 năm thành lập nhà máy chưng cất cho đến nay. Loại rượu mới này được chưng cất vào năm 1968, được đổ đầy vào bốn thùng Sherry và sáu thùng hogshead.

  HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

  Gordon Motion, bậc thầy sản xuất rượu whisky của Highland Park cho biết: "Loại rượu Single malt Scotch whisky 54 năm quý hiếm này đã được nuôi dưỡng thông qua quá trình trưởng thành và hài hòa cẩn thận. Đại điện cho cho 1/4 chặng đường của Highland Park kể từ khi thành lập, chúng tôi cảm thấy đây là cách phù hợp để đánh dấu lễ kỉ niệm 225 của nhà máy chưng cất, được làm ra và sản xuất ở trung tâm của Orkney."

  HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

  Hương vị Highland Park 54 Năm

  Chai rượu này mang đến hương vị ngọt ngào, phong phú và phức hợp với hương thơm hấp dẫn của quả vải, long não, gỗ sồi và nốt hương tinh tế của than bùn. Vòm miệng, vị gia vị ấm áp, thì là, hạt rau mùi, hoa hồng và hoa nhài với một chút hương quả kiwi và quả hồ trăn, tiếp theo là dư vị của cỏ cà ri ngọt và khói than bùn.

  Michael Rudak, nhà thiết kế cao cấp tại Stoelzle Flaconnage, đã tạo ra chai có hình 'đẩy' hình nón ở phần đáy để gợi nhớ đến các âm thanh của mash tun tại nhà máy chưng cất.

  HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

  Single malt whisky này được trưng bày trong chiếc hộp làm từ gỗ sồi Scotland, cùng với lời mời tham dự trải nghiệm "chỉ có một lần trong đời" ở Orkney. Chiếc hộp được thiết kế theo hình dạng vách đá Yesnaby trên đảo Scotland.

  Được đóng chai với mức nồng độ cồn 46,9% ABV, chai rượu này có sẵn tại Anh từ Berry Bros & Rudd và The Whiskey Shop từ ngày 23 tháng 2 năm 2023.

  Nguồn: thespiritsbusiness

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

  Nhà máy chưng cất Laphroaig đã cho phát hành rượu whisky 36 năm thuộc phiên bản giới hạn, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ sưu tập mới của mình.

  GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO

  Nhà máy chưng cất Glenmorangie vừa cho ra mắt loại rượu whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mizunara, lấy cảm hứng từ thủ đô của Nhật Bản.    

  TIÊU CHUẨN DÁN NHÃN CHAI RƯỢU SCOTCH WHISKY

  Việc dán nhãn chai rượu Scotch whisky nhằm cung cấp các thông tin về sản xuất, độ tuổi, đóng chai và nhà chưng cất. Một số yếu tố được quy định theo Luật Scotch whisky 2009 (SWR). 

  HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

  Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm và thiết kế nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

  BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

  Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu.

  GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

  Glen Grant sẽ cho ra mắt Glen Grant Devotion 70 năm, đây là chai Single malt whisky lâu đời được sản xuất bởi nhà máy chưng cất, được giới thiệu như một kiệt tác điêu khắc chỉ có duy nhất 7 decanter được phát hành.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )