Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

18/03/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Highland Park đã cho phát hành chai rượu Scotch whisky lâu đời nhất của hãng cho đến nay, Single malt whisky 54 năm được bán với mức giá £39,000 (US$47,000).

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Highland Park phát hành rượu với số lượng giới hạn

  Chai rượu được phát hành với số lượng giới hạn chỉ có 225 chai trên toàn thế giới, nhằm kỉ niệm 225 năm thành lập nhà máy chưng cất cho đến nay. Loại rượu mới này được chưng cất vào năm 1968, được đổ đầy vào bốn thùng Sherry và sáu thùng hogshead.

  HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

  Gordon Motion, bậc thầy sản xuất rượu whisky của Highland Park cho biết: "Loại rượu Single malt Scotch whisky 54 năm quý hiếm này đã được nuôi dưỡng thông qua quá trình trưởng thành và hài hòa cẩn thận. Đại điện cho cho 1/4 chặng đường của Highland Park kể từ khi thành lập, chúng tôi cảm thấy đây là cách phù hợp để đánh dấu lễ kỉ niệm 225 của nhà máy chưng cất, được làm ra và sản xuất ở trung tâm của Orkney."

  HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

  Hương vị Highland Park 54 Năm

  Chai rượu này mang đến hương vị ngọt ngào, phong phú và phức hợp với hương thơm hấp dẫn của quả vải, long não, gỗ sồi và nốt hương tinh tế của than bùn. Vòm miệng, vị gia vị ấm áp, thì là, hạt rau mùi, hoa hồng và hoa nhài với một chút hương quả kiwi và quả hồ trăn, tiếp theo là dư vị của cỏ cà ri ngọt và khói than bùn.

  Michael Rudak, nhà thiết kế cao cấp tại Stoelzle Flaconnage, đã tạo ra chai có hình 'đẩy' hình nón ở phần đáy để gợi nhớ đến các âm thanh của mash tun tại nhà máy chưng cất.

  HIGHLAND PARK PHÁT HÀNH CHAI SINGLE MALT WHISKY 54 NĂM

  Single malt whisky này được trưng bày trong chiếc hộp làm từ gỗ sồi Scotland, cùng với lời mời tham dự trải nghiệm "chỉ có một lần trong đời" ở Orkney. Chiếc hộp được thiết kế theo hình dạng vách đá Yesnaby trên đảo Scotland.

  Được đóng chai với mức nồng độ cồn 46,9% ABV, chai rượu này có sẵn tại Anh từ Berry Bros & Rudd và The Whiskey Shop từ ngày 23 tháng 2 năm 2023.

  Nguồn: thespiritsbusiness

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  GLENROTHES PHÁT HÀNH GLENROTHES 42 YEAR OLD

  Glenrothes đã cho phát hành rượu whisky single malt 42 năm tuổi, được nhà máy chưng cất lấy cảm hứng từ "màu sắc và đặc điểm" từ quê hương Scottish Highlands. 

  CHAMPAGNE ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU SAU KHI MỞ NẮP?

  Champagne là một loại đồ uống gắn liền với các buổi tiệc tùng chẳng hạn như tiệc chào mừng năm mới hoặc các bữa tiệc sinh nhật,...Khi bữa tiệc kết thúc bạn đã tự hỏi vậy rượu champagne còn sót lại trong tủ lạnh của bạn sẽ tồn tại được bao lâu trước khi nó không thể uống được nữa?

  ABSOLUT TIẾN HÀNH LÒ SẢN XUẤT THỦY TINH BẰNG NĂNG LƯỢNG HYDRO

  Absolut Vodka thuộc sở hữu của Pernod Ricard sẽ trở thành thương hiệu rượu mạnh toàn cầu đầu tiên sử dụng lò sản xuất thủy tinh bằng năng lượng Hydro để làm ra các chai thủy tinh. 

  JACK DANIEL'S PHÁT HÀNH DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP ĐẦU TIÊN SAU 25 NĂM

  Jack Daniel's đã cho phát hành dòng sản phẩm cao cấp đầu tiên sau 25 năm, Jack Daniel's Bonded và Jack Daniel's Triple Mash. 

  XUẤT KHẨU RƯỢU SAKE TĂNG VỌT TRONG NĂM 2022

  Hiệp hội các nhà sản xuất rượu Sake và rượu shochu Nhật Bản (JSS), bao gồm gần 1.700 nhà máy sản xuất rượu sake, đã báo cáo rằng tổng giá trị xuất khẩu rượu Sake năm 2022 đạt 47,492 tỷ yên, tăng trưởng năm thứ 13 liên tiếp.

  THƯỞNG THỨC RƯỢU COGNAC NHƯ MỘT CHUYÊN GIA

  Người Mỹ rất yêu thích rượu Hennessy bằng chứng là họ đã nhập khẩu 6,4 triệu thùng rượu vào năm 2017 - nhưng đại đa số người Mỹ cảm thấy khó hiểu về danh mục của rượu Cognac. Họ không hiểu rõ về việc có nên kết hợp Cognac trong các bữa ăn giống như rượu vang hay không? Hay Cognac nên được phục vụ như một thức uống tráng miệng? Hoặc pha chế như một thành phần của cocktail?
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )