Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

JOHNNIE WALKER

Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami

( 7 đánh giá )

8,000,000đ

9,000,000đ

 • Rượu Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami Hộp Quà 2024 là một phiên bản đặc biệt của dòng Blue Label nổi tiếng. Nó được biết đến với sự hòa quyện độc đáo của các loại whisky hiếm hoi, tạo nên hương vị phức tạp và đặc trưng.
  Rượu Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami là thành quả của sự hợp tác giữa bậc thầy hầm rượu nhà Johnnie Walker và Master Chef Kei Kobayashi Nhật Bản để cho ra một loại rượu whisky tuyệt hảo dành cho người sành sỏi

Thương hiệu:JOHNNIE WALKER
Xuất xứ: Scotland
Nồng độ:40%
Dung tích:750ml
Tuổi rượu:NAS (No Age Statement)
Phân loại:Blended Scotch Whisky

Số lượng :

Giới thiệu sản phẩm rượu Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami

Umami, trong tiếng Nhật có nghĩa là “tinh chất của vị ngon“, chính là vị cốt lõi thứ 5 bao gồm ngọt, chua, đắng và mặn, là kết tinh của vị thơm ngon, đậm đà từ vị ngọt thịt; âm hưởng của nó có thể khiến bất cứ món ăn nào trở nên hấp dẫn.Umami, trong tiếng Nhật có nghĩa là “tinh chất của vị ngon“, chính là vị cốt lõi thứ 5 bao gồm ngọt, chua, đắng và mặn, là kết tinh của vị thơm ngon, đậm đà từ vị ngọt thịt; âm hưởng của nó có thể khiến bất cứ món ăn nào trở nên hấp dẫn.

Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami

Master Chef Kei Kobayashi và Master Blender Emma Walker đã cùng nhau hợp tác, trải qua xuyên xuốt 2 vòng kiểm duyệt để tạo nên kiệt tác, tầng tầng lớp lớp hương vị được nghiên cứu tỉ mỉ cùng những công đoạn thủ công đã mang đến thành phẩm whisky độc đáo có vị cân bàng từ Umami của Johnnie Walker. Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami là chất vị tinh tuý được gạn lọc từ một trong 25.000 thùng gỗ sồi, đạt được sự cân bằng vị giác giữa ngọt và mặn, rất hài hoà, đồng thời mang đến những nốt hương cam và các loại quả màu đỏ. Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami được sản xuất với số lượng giới hạn, là món quà độc đáo, sáng tạo và sang tọng hiếm thấy chỉ dành cho những ai trân quý nhất.

Rượu Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami là thành quả của sự hợp tác này nó mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam và các nước Đông Nam Á thêm những chọn lựa khi thưởng thức rượu Johnnie Walker Blue sau những thành công đã có khi lần đầu ra mắt vào năm 1992. Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami là sản phẩm độc đáo và hiếm có dành tặng cho những đối tác và khách hàng sành sỏi về rượu whisky để họ có thể cả nhận được độ ngon mà không có rượu whisky nào trên thị trường có được.

Lý do bạn nên mua rượu Johnnie Walker với Rượu Ngoại Saigon

Johnnie Walker Blue Label Elusive Umami

Ruoungoaisg.vn là một đơn vị phát triển lâu năm trên thị trường và chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng gia đình kết hợp với các công nghệ hiện đại. Chúng tôi là đơn vị lấy chữ tín làm đầu và luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt và có giá trị cao đến với quý khách hàng với chi phí hợp lý. Kết quả của quá trình này là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối những sản phẩm chúng tôi cung cấp, và đó cũng là sự hạnh phúc và hài lòng của chúng tôi khi được phục vụ những chai rượu tốt và chất lượng trên bàn tiệc của quý khách hàng.

 1. MUA RƯỢU JOHNNIE WALKER Ở ĐÂU LÀ CHÍNH HÃNG?

Để sở hữu rượu chính hãng , bạn có thể liên hệ trực tiếp:

Webside: ruoungoaisg.vn hoặc Hotline: 089 888 88 09 để mua hàng.

Tại đây , bạn có thể yên tâm không sợ hàng giả, nhái , kém chất lượng. 

Hi vọng thông qua bài viết này, giúp bạn khám phá nhiều dòng rượu mới. Nếu yêu thích và hứng thú, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất .

 

Sản Phẩm Bán Chạy

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )