Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

RƯỢU VANG JOSEPH PHELPS ESTATE CABERNET SAUVIGNON

( 0 đánh giá )

Liên hệ

Thương hiệu:
Xuất xứ:USA
Nồng độ:
Dung tích: 750ml
Tuổi rượu:Cabernet Sauvignon
Phân loại:Vang Đỏ

Số lượng :

Lưu ý nếm thử:

Cabernet Sauvignon 2010 cực kỳ đậm đặc cả trong mũi và vòm miệng với hương thơm của quả việt quất, mận đen và quả sung Black Mission, tiếp theo là bạch đậu khấu, nhục đậu khấu, than chì, thuốc lá và đậu vani. Tannin ngọt ngào hòa quyện với hương vị của hoa hồi, kem caramel, tiêu đen cay và quả mâm xôi nghiền, góp phần tạo nên hậu vị kéo dài, đậm đà.

Giới thiệu nhà máy rượu:

Vườn nho Joseph Phelps của Thung lũng Napa được thành lập vào năm 1973, ở đỉnh cao của 'Kỷ nguyên vàng' thứ hai của ngành sản xuất rượu vang (kỷ nguyên đầu tiên là hậu Cấm rượu). Đó là thời đại mà toàn bộ California đã đạt được bước đột phá lớn trên trường thế giới nhờ nếm thử Judgement of Paris năm 1976.

Không giống như nhiều bất động sản tiên phong của những năm 1970 - Hầm rượu Stag's Leap, Heitz và những nơi khác - Joseph Phelps vẫn thuộc sở hữu của gia đình cho đến ngày nay. Đó là một nhà máy rượu được tạo ra từ tầm nhìn và quyết tâm của Joe Phelps, một doanh nhân đã tìm thấy chính mình ở một nơi hoàn hảo vào một thời điểm hoàn hảo. 

Nhiều người cùng thời với Phelps hồi đó - chẳng hạn như Bob Travers của Mayacamas và Warren Winiarski của Stag's Leap Wine Cellars - đã tạo ra những điền trang nổi tiếng của riêng họ. Trong khi ở những loại rượu cổ điển gần đây, họ, giống như rất nhiều người khác ở Thung lũng Napa ngày nay, đã chuyển sang phong cách hiện đại, bóng bẩy hơn cho rượu vang của mình, thì Phelps bằng lòng để các điều kiện cổ điển tỏa sáng, tránh một phong cách quá đồng nhất.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )