Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

06/04/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Louis XIII phát hành chai Rare Cask 42.1. Đây là phiên bản giới hạn mới nhất trong Series Rare Cask, được lựa chọn bởi Cellar Master - Baptise Loiseau. Bộ sưu tập này gồm các chai Rare Cask 42.1, 42.6 và 43.8. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Sự kỳ diệu của thiên nhiên trong quá trình ủ rượu

  Baptiste Loiseau chia sẻ “Mặc dù điểm độc đáo của một thùng rượu hiếm dựa trên sự kỳ diệu của thiên nhiên và quá trình ủ của eaux-de-vie, nhưng bí quyết để sản xuất ra loại rượu này là cả một nghệ thuật, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác."

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 42.1% ABV, tất cả các phiên bản đều được đóng trong chai 700ml. Mỗi tierçon của Louis XIII là những chiếc thùng thủ công lớn hơn thùng tiêu chuẩn - được làm từ những cây sồi Pháp phải mất hơn 100 năm để trưởng thành, chứa eaux-de-vie có nguồn gốc từ vùng Grande Champagne.

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  Hương vị đẳng cấp Rare Cask 42.1

  Jean-Philippe Hecquet, Giám đốc điều hành của House of Rémy Martin cho biết thêm: “Mười năm đã trôi qua kể từ khi Rare Cask mới nhất được ra mắt. Một đẳng cấp duy nhất tạo nên sự khác biệt cho tính độc nhất của hương liệu, một kỳ quan thực sự phản ánh sức mạnh của tự nhiên, điều làm nên sự khác biệt của Bộ sưu tập Rare Cask.”

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  RARE CASK 42.1 sẽ bao gồm một bình pha lê màu đen được đi kèm với ly pha lê được trang trí bằng các lá tứ giác màu đen và một pipet. Sự hình thành của mỗi decanter là một minh chứng ngoạn mục về sự kết hợp của nghệ thuật và savoir-faire.

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  Lấy cảm hứng từ một chiếc decanter được khai quật trên chiến trường Jarnac vào năm 1569, mỗi chiếc bình decanter phiên bản giới hạn Rare Cask đều được làm thủ công tại House of Baccarat ở Pháp. 

  Với số lượng phát hành giới hạn chỉ có 775 decanter và sẽ có mặt trên toàn cầu từ tháng 6/2023.

  Nguồn: louisxiii-cognac

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  ROYAL SALUTE CHO PHÁT HÀNH ROYAL SALUTE CORONATION OF KING CHARLES III EDITION

  Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1953 như một món quà kỷ niệm lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II. Năm nay Royal Salute đã cho phát hành một phiên bản đặc biệt để đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của chế độ quân chủ đương đại, chai Royal Salute Coronation of King Charles III Edition.

  GORDON & MACPHAIL PHÁT HÀNH RƯỢU WHISKY 74 NĂM

  Nhà sản xuất rượu Scotch Gordon & MacPhail cho phát hành loại Single malt whisky 74 năm nhân dịp lễ đăng quang của Vua Charles III. 

  MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ RƯỢU SHERRY

  Ruoungoaisg.vn sẽ chia sẻ những thông tin hữu tin về loại rượu sherry ở bài viết dưới đây:

  GLENFIDDICH PHÁT HÀNH GRAND YOZAKURA LIMITED EDITION

  Glenfiddich đã cho phát hành Grand Yozakura, loại rượu Single malt scotch whisky đầu tiên được ủ hoàn thiện trong các thùng Awamori quý hiếm của Nhật Bản. Phiên bản giới hạn tôn vinh những hương vị tuyệt vời từ Scotland và Nhật Bản.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )