Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

06/04/2023
KIẾN THỨC VỀ RƯỢU

Louis XIII phát hành chai Rare Cask 42.1. Đây là phiên bản giới hạn mới nhất trong Series Rare Cask, được lựa chọn bởi Cellar Master - Baptise Loiseau. Bộ sưu tập này gồm các chai Rare Cask 42.1, 42.6 và 43.8. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Sự kỳ diệu của thiên nhiên trong quá trình ủ rượu

  Baptiste Loiseau chia sẻ “Mặc dù điểm độc đáo của một thùng rượu hiếm dựa trên sự kỳ diệu của thiên nhiên và quá trình ủ của eaux-de-vie, nhưng bí quyết để sản xuất ra loại rượu này là cả một nghệ thuật, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác."

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 42.1% ABV, tất cả các phiên bản đều được đóng trong chai 700ml. Mỗi tierçon của Louis XIII là những chiếc thùng thủ công lớn hơn thùng tiêu chuẩn - được làm từ những cây sồi Pháp phải mất hơn 100 năm để trưởng thành, chứa eaux-de-vie có nguồn gốc từ vùng Grande Champagne.

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  Hương vị đẳng cấp Rare Cask 42.1

  Jean-Philippe Hecquet, Giám đốc điều hành của House of Rémy Martin cho biết thêm: “Mười năm đã trôi qua kể từ khi Rare Cask mới nhất được ra mắt. Một đẳng cấp duy nhất tạo nên sự khác biệt cho tính độc nhất của hương liệu, một kỳ quan thực sự phản ánh sức mạnh của tự nhiên, điều làm nên sự khác biệt của Bộ sưu tập Rare Cask.”

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  RARE CASK 42.1 sẽ bao gồm một bình pha lê màu đen được đi kèm với ly pha lê được trang trí bằng các lá tứ giác màu đen và một pipet. Sự hình thành của mỗi decanter là một minh chứng ngoạn mục về sự kết hợp của nghệ thuật và savoir-faire.

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  Lấy cảm hứng từ một chiếc decanter được khai quật trên chiến trường Jarnac vào năm 1569, mỗi chiếc bình decanter phiên bản giới hạn Rare Cask đều được làm thủ công tại House of Baccarat ở Pháp. 

  Với số lượng phát hành giới hạn chỉ có 775 decanter và sẽ có mặt trên toàn cầu từ tháng 6/2023.

  Nguồn: louisxiii-cognac

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  TÌM HIỂU VỀ CẤP ĐỘ RƯỢU VANG Ý

  Với lịch sử rượu vang hơn 4000 năm, Ý là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về sản xuất rượu vang với nhiều chủng loại đa dạng. Năm 1963, hệ thống phân loại rượu vang chính thức đầu tiên của Ý đã được đưa ra nhằm bảo vệ chất lượng rượu vang cũng như khuyến khích sự phát triển của các vùng sản xuất rượu vang ít được biết đến hơn. Một số quy định đã được sửa đổi và bổ sung vào năm 1992. Lần sửa đổi gần nhất là vào năm 2010. Hệ thống phân loại rượu vang ý đã thiết lập bốn cấp cơ bản là Vino da Tavola (VdT), Indicazione Geografica Tipica (IGT), Denominazione di Origine Controllata (DOC) và Denominazione di Origine Controllata e Garantita (DOCG). Những phân loại này giúp người tiêu dùng hiểu được chất lượng rượu họ mua và nguồn gốc của nó.

  CÁC GIẢI THƯỞNG VỀ RƯỢU UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI

  Là một tín đồ rượu thì ngoài việc sưu tầm và thưởng thức những chai rượu ngon, chúng ta cần biết những thông tin liên quan đến rượu đó chính là giải thưởng. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua những giải thưởng về rượu uy tín nhất trên thế giới. Rượu ngoại SaiGon mời các bạn hãy cùng theo dõi!

  Những Người Phụ Nữ Quyền Lực Đằng Sau Lady Triệu Gin và The Triệu Institute

  Con đường Mạc Thị Bưởi đã và đang là điểm đến ăn uống đầy thu hút của giới trẻ. Hàng bán rượu Firkin. Một vài cánh cửa đi đến ẩm thực Thái Lan tại Racha Room. Và bây giờ, ở cuối dãy nhà là The Triệu Institute đầy sang trọng.

  Macallan Rare Cask Red 2020 Release

  Điều đặc biệt của THE MACALLAN RARE CASK RED  cũng bắt nguồn từ đó, chúng được sản xuất thủ công hoàn toàn bởi những nghệ nhân làm rượu hàng đầu ở Scotland. Dưới sự giám sát chặt chẽ, các thành phẩm buộc phải đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của Whisky Mastery Team mới được đưa ra thị trường. Chẳng hạn như chúng phải đạt được hương thơm và cả hương vị từ gỗ sồi ướp sherry vì gỗ sồi này là yếu tố đóng góp lớn nhất vào chất lượng, màu sắc, hương thơm của chúng.

  Macallan Lumina – Hương vị của rừng nguyên sinh Scotland

  Quest Collection – Hành trình phi thường (Thông tin được trích dẫn từ website Macallan.com) Bộ sưu tập Quest của The Macallan tôn vinh mong muốn bền bỉ của chúng tôi là đi xa hơn nữa và tìm kiếm cây sồi tốt nhất thế giới để chế tạo những chiếc thùng thượng hạng mà chúng tôi dùng để ủ rượu. Một cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ để khám phá những điều tốt nhất, hành trình của chúng tôi đưa chúng tôi qua khắp các châu lục, các nền văn hóa và địa hình. Mỗi sản phẩm là một chương mới trong hành trình tìm kiếm các loại thùng gỗ sồi ủ rượu và khám phá hương vị của rượu Macallan. Câu chuyện bắt đầu từ những cánh rừng và những xưởng đóng thùng ở những vùng đất xa xôi, tất cả được đúc kết bằng trải nghiệm giàu cảm xúc, đánh thức các giác quan rất riêng và đậm chất The Macallan. Bốn loại rượu whisky mạch nha đơn cất trong dòng sản phẩm Bộ sưu tập Quest the The Macallan chính là minh chứng cho sự ảnh hưởng thực sự của những thùng gỗ sồi ủ rượu sherry được tuyển chọn kỹ lưỡng đến chất lượng thượng hạng, màu sắc tự nhiên và hương vị đậm đà tinh túy của rượu Macallan.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )