Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

06/04/2023
Tìm Hiểu Về Rượu

Louis XIII phát hành chai Rare Cask 42.1. Đây là phiên bản giới hạn mới nhất trong Series Rare Cask, được lựa chọn bởi Cellar Master - Baptise Loiseau. Bộ sưu tập này gồm các chai Rare Cask 42.1, 42.6 và 43.8. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Sự kỳ diệu của thiên nhiên trong quá trình ủ rượu

  Baptiste Loiseau chia sẻ “Mặc dù điểm độc đáo của một thùng rượu hiếm dựa trên sự kỳ diệu của thiên nhiên và quá trình ủ của eaux-de-vie, nhưng bí quyết để sản xuất ra loại rượu này là cả một nghệ thuật, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác."

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  Được đóng chai ở mức nồng độ cồn 42.1% ABV, tất cả các phiên bản đều được đóng trong chai 700ml. Mỗi tierçon của Louis XIII là những chiếc thùng thủ công lớn hơn thùng tiêu chuẩn - được làm từ những cây sồi Pháp phải mất hơn 100 năm để trưởng thành, chứa eaux-de-vie có nguồn gốc từ vùng Grande Champagne.

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  Hương vị đẳng cấp Rare Cask 42.1

  Jean-Philippe Hecquet, Giám đốc điều hành của House of Rémy Martin cho biết thêm: “Mười năm đã trôi qua kể từ khi Rare Cask mới nhất được ra mắt. Một đẳng cấp duy nhất tạo nên sự khác biệt cho tính độc nhất của hương liệu, một kỳ quan thực sự phản ánh sức mạnh của tự nhiên, điều làm nên sự khác biệt của Bộ sưu tập Rare Cask.”

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  RARE CASK 42.1 sẽ bao gồm một bình pha lê màu đen được đi kèm với ly pha lê được trang trí bằng các lá tứ giác màu đen và một pipet. Sự hình thành của mỗi decanter là một minh chứng ngoạn mục về sự kết hợp của nghệ thuật và savoir-faire.

  LOUIS XIII PHÁT HÀNH RARE CASK 42.1

  Lấy cảm hứng từ một chiếc decanter được khai quật trên chiến trường Jarnac vào năm 1569, mỗi chiếc bình decanter phiên bản giới hạn Rare Cask đều được làm thủ công tại House of Baccarat ở Pháp. 

  Với số lượng phát hành giới hạn chỉ có 775 decanter và sẽ có mặt trên toàn cầu từ tháng 6/2023.

  Nguồn: louisxiii-cognac

  Xem thêm
  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  LAPHROAIG 36 NĂM ĐƯỢC PHÁT HÀNH VỚI GIÁ £4.500

  Nhà máy chưng cất Laphroaig đã cho phát hành rượu whisky 36 năm thuộc phiên bản giới hạn, đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong bộ sưu tập mới của mình.

  GLENMORANGIE A TALE OF TOKYO

  Nhà máy chưng cất Glenmorangie vừa cho ra mắt loại rượu whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mizunara, lấy cảm hứng từ thủ đô của Nhật Bản.    

  TIÊU CHUẨN DÁN NHÃN CHAI RƯỢU SCOTCH WHISKY

  Việc dán nhãn chai rượu Scotch whisky nhằm cung cấp các thông tin về sản xuất, độ tuổi, đóng chai và nhà chưng cất. Một số yếu tố được quy định theo Luật Scotch whisky 2009 (SWR). 

  HIBIKI 21 NĂM ANNIVERSARY EDITION ĐƯỢC PHÁT HÀNH

  Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm và thiết kế nhãn chai mới của Hibiki Japan Harmony nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

  BỘ SƯU TẬP THE MACALLAN COLOUR

  Macallan cho phát hành bộ sưu tập The Macallan Colour, đánh dấu sự trở lại của các loại rượu whisky được phân theo độ tuổi cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) của thương hiệu.

  GLEN GRANT DEVOTION 70 NĂM

  Glen Grant sẽ cho ra mắt Glen Grant Devotion 70 năm, đây là chai Single malt whisky lâu đời được sản xuất bởi nhà máy chưng cất, được giới thiệu như một kiệt tác điêu khắc chỉ có duy nhất 7 decanter được phát hành.
  Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )