Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

RƯỢU CHAMPAGNE CHÂTEAU DE BLIGNY BRUT MILLESIMÉ

( 7 đánh giá )

SKU: CB04-2009

2,150,000đ

Rượu Champagne Château De Bligny Brut Millesimé

Nước Pháp có lẽ tự bao giờ đi vào tiềm thức của người dùng một cách hết sức tự nhiên. Những gì thuộc về phong cách vang Pháp luôn có cái gì đó rất mới mẻ, độc đáo và đặc biệt. Chai Rượu Champagne Château De Bligny Brut Millesimé này là một minh chứng điển hình. Chỉ cần một lần thưởng thức rượu vang là một lầ

Thương hiệu:
Xuất xứ:PHÁP
Nồng độ:12.5%
Dung tích:750ml
Tuổi rượu:Giống Nho Chardonnay
Phân loại:RƯỢU CHAMPAGNE

Số lượng :

Đặc điểm thử nếm:

Rượu có màu vàng với bọt sủi mềm mại. Với hương thơm phức hợp đậm đà và phong phú từ lê, đào đến hương thơm của gia vị như Vani. Trên vòm miệng rượu mang lại sự tươi mát của trái cây và đậm đà của khoáng chất. Hương vị trừ trái cây có múi đến hương trái cây trắng như táo, lê đã tạo nên sự tinh tế và tròn đầy 

Thông tin nhà sản xuất:

Château de Bligny được thành lập bởi Marquis de Dampierre tại trung tâm của Côte des Bars. Chateau và vườn nho là cả một câu chuyện dài về lịch sử, kiến trúc và phương pháp làm rượu vang. Bligny là nhà làm Champagne đặc biệt và cũng là duy nhất có sở hữu tên “Château”.

Château de Bligny là Nhà trồng nho và Nhà sản xuất Champagne duy nhất được sử dụng “Château” trong tên gọi.

 

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Château De Bligny Brut Millesimé

Château de Bligny không ngừng tự hào vì có thể mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều sự trải nghiệm khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những siêu phẩm rượu vang cao cấp đến từ nhà làm rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Trưởng thành từ giống nho 100% Chardonnay, sản phẩm rượu vang mang đến trải nghiệm ngỡ ngàng của nho. Không chỉ dừng lại ở đó khi thưởng thức quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm phong phú đa dạng khác nữa đến từ hương vị của nhiều trái cây đan xen lẫn lộn như dâu tây, tuyết tùng, đinh hương và anh đào. Không chỉ ấn tượng bởi chất lượng bên trong, ngay cả hình thức bên ngoài thôi thì chai rượu vang cũng đủ sức mạnh mẽ để chinh phục người dùng ở chính diện mạo màu vàng ánh xanh lấp lánh. 12.5% mang đến cấu trúc vang cân bằng săn chắc và một sự ghi chú đầy đủ. Chắc chắn bất cứ một bữa tiệc nào nếu như có sự góp mặt của sản phẩm rượu vang này sẽ hoàn hảo hơn cả mong đợi đội với người dùng rượu. Để cho chai rượu vang này được phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn thì khách hàng cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng với những món ăn sao cho phù hợp. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn thưởng thức với một số món ăn cơ bản như thịt trắng, hải sản, thịt nướng.

 
 
 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )