Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rượu con chuột năm 2020

( 0 đánh giá )

1,300,000đ

Chai Thuỷ Tinh 1 Lít rượu cognac 5 năm
– Chất rượu: Cognac
– Xuất xứ: Nga
– Dung tích: 1000 ml
– Nồng độ: 40 %
– Được chế tác hoàn toàn thủ công, vỏ bằng thủy tinh cao cấp trong suốt, chất rượu cognac cao cấp của nga.
– Quy cách đóng: 1 thùng gồm 4 chai

Thương hiệu:
Xuất xứ:
Nồng độ:
Dung tích:
Tuổi rượu:
Phân loại:

Số lượng :

Rượu Armenian Hình con Chuột 2020 thuộc dòng rượu 12 con giáp của vùng Armenina. Theo phong tục của nhiều nước thì cứ mỗi năm tết đến, họ lại trưng bày 1 linh vật tượng trưng cho năm đó. Năm Canh Tý là một năm rất quan trọng, hãy nhanh tay đặt hàng ngay linh vật 2020 này nhé.

Năm Canh Tý là một năm rất quan trọng, bạn đang băng khoăn không biết mua gì biếu sếp bạn bè và người thân trong dịp đầu năm mới. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu Rượu Con Chuột 2020 thuộc dòng rượu 12 con giáp .Đặc biệt trên hộp có in hình cũng điện Kremlin nổi bật.
Với dân sành rượu thị đây là ước mơ của người thưởng thức rượu. Lịch sử hình thành 10 năm trước rượu cũng chính vì hương vị giành riêng cho các nhà chính trị quốc gia, Rượu được đánh số thứ tự 1 tới 30. Chỉ 30 sản phẩm/1 năm, sau này số lượng này được làm với số lượng nhiều hơn để cung cấp cho những vị khách cao cấp.
+ Mang giá trị phong thủy cao cho năm 2020: Thông Minh, Nhanh Trí, Con Cái Bầy Đàn và mang lại tài lộc cho năm Canh Tý 2020.
+ Chuột là Tý, ngũ hành Thủy, chuột tượng trưng cho sung túc và thịnh vượng, chuột có sức sinh sản rất tốt, dân gian quan niệm nơi nào có chuột tìm đến thì nơi đó có của ăn dồi dào. Người ta tin rằng, đặt Rượu Chuột vào đúng huyệt tài thì nó sẽ mang lại rất nhiều tiền của cho gia đình.

Sản Phẩm Bán Chạy

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )