Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DOUGLAS LAING

Rượu Douglas Laing – Big Peat 12 Years Old

( 0 đánh giá )

2,200,000đ

Thương hiệu:DOUGLAS LAING
Xuất xứ:Scotland
Nồng độ:43%
Dung tích:700ml
Tuổi rượu:12 năm
Phân loại:Blended Scotch Whisky

Số lượng :

Được thành lập vào năm 1948, Douglas Laing là nhà sản xuất máy xay và đóng chai độc lập hàng đầu chuyên tạo ra các loại Whisky Scotch thủ công, mẻ nhỏ và Single Cask Scotch. Được lựa chọn thủ công từ những nguồn dự trữ tốt nhất và thường hiếm nhất có sẵn trên khắp Scotland, rượu Whisky của chúng tôi được cung cấp cho bạn như mong muốn của Nhà chưng cất: Ở độ cồn cao và tự hào mà không cần lọc lạnh hoặc thêm màu.

Rượu Douglas Laing – Big Peat 12 Years Old
Rượu Douglas Laing – Big Peat 12 Years Old là sự kết hợp của các loại rượu Whisky Single Malt Scotch từ đảo Islay. Sự ngọt ngào của Caol Ila, sự cân bằng hoàn hảo Bowmore, Ardbeg vị thuốc, chất đất và Port Ellen – sự tinh tế. Tất cả quy tụ lại tạo nên sự khác biệt cho Big Peat đại diện cho tất cả những gì Islay trong một chai.
Rượu Douglas Laing – Big Peat 12 Years Old
Nằm ngoài khơi bờ biển phía Tây của Scotland và được trìu mến gọi là “Nữ hoàng của vùng Hebrides”, Islay’s Distilleries nổi tiếng chủ yếu là than bùn, khói, tất cả đều cung cấp các biến thể về chủ đề tro, đống lửa trên bãi biển, bụi than và hắc ín. Rượu Douglas Laing – Big Peat 12 Years Old ghi lại hương vị nguyên mẫu của Islay một cách tinh tế.

Hơn 70 năm kinh nghiệm trong nghệ thuật lựa chọn và pha trộn thùng, có nghĩa là bạn không thể mong đợi gì khác ngoài nhân vật tuyệt vời và sự quyến rũ trong một bộ phim dài tập của Douglas Laing. Cho dù đó là rượu whisky mạch nha đơn, hạt đơn hay pha trộn, bạn có thể yên tâm về độ sâu đặc biệt của nó.

Rượu Douglas Laing – Big Peat 12 Years Old có màu hổ phách sáng, hương gỗ sồi cháy, khói từ các ống gạch, đá xanh và hắc, hậu vị kéo dài với đường nâu, tro lửa và phenolic.

Nhà đóng chai độc lập Douglas Laing đã vượt qua những năm khô hạn (nhiều thập kỷ?) Của sự bùng nổ mạch nha đơn bằng cách tạo nên tên tuổi của mình trên các loại rượu whisky mạch nha pha trộn như Timourous BeastieRock Island và Big Peat.

Big Peat
 đã từng là một loại rượu được yêu thích nhất, với những mẻ rượu đầu tiên đã làm tăng sự hoan nghênh từ những người uống rượu whisky trẻ tuổi, liên kết thương hiệu với sự rời bỏ các quy tắc scotch cũ kỹ.

Sản Phẩm Bán Chạy

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )