Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Vodka Beluga Gold Line – Xách tay Nga

( 1 đánh giá )

Liên hệ


Beluga Gold Line có hương vị dịu nhẹ và cân bằng độc đáo đặc trưng của Rượu Vodka Nga.

#RuouNgoaiSaiGon

Chuyên phân phối các dòng rượu Cognac , Whisky , Whisky Nhật , Rượu Mơ , Rượu Phong Thuỷ và rượu Vang nổi tiếng nhất thế giới.

Kinh doanh sỉ , lẻ các loại hạt dinh dưỡng và bánh kẹo nhập khẩu các nước.
Chuyên bán rượu thật chính hãng , duty sân bay các nước, kịch liệt tẩy chay rượu giả, rượu kém chất lượng.

Vận chuyển hàng toàn quốc qua Bưu điện.
Comment để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí và có giá ưu đãi tốt nhất thị trường nhé

Thương hiệu:
Xuất xứ:Nga
Nồng độ:40%
Dung tích: 750ml
Tuổi rượu:
Phân loại:Vodka

Số lượng :

Vodka Beluga Gold Line – Hàng xách tay Nga tem xanh

🥂Beluga Gold Line dành cho các Đối tượng sành sỏi và các Chuyên gia . Sau quá trình sản xuất cực kỳ phức tạp ( Thậm chí còn phức tạp hơn cả BELUGA TRASATLANTICH RACING ) , các Chuyên gia của chúng tôi đã tạo ra một Nhãn hiệu rượu 🥂🥂Vodka Nga có hương vị hoàn hảo . Thời gian để lắng được kéo dài lên chín mươi ngày , suốt quá trình này , các thành phần tự nhiên ( bao gồm chiết xuất gạo và chiết suất hoa hồng rodi ) được “Để lắng”
🥂Beluga Gold Line có hương vị dịu nhẹ và cân bằng độc đáo đặc trưng của Rượu Vodka Nga . Hình thức của Vodka Beluga Gold Line là một trường phái nghệ thuật đặc biệt . Mỗi Chai rượu đều được gắn một mã số riêng trên thân chai , bịt kín bằng nút chai đặc biệt được bao phủ bởi lớp xi cứng , Mã xác thực của Rượu Vodka Beluga Gold được đóng số bằng tay trên Nhãn kim loại . Mỗi chai rượu sẽ có chiếc búa là thiết bị mở nút đặc biệt đi kèm
🥂Thành phần , Cấu tạo , Chất lượng , Sự tỷ mỷ và tập trung vào từng chi tiết của Người thợ thủ công , Quá trình quản lý chất lượng ổn định là những gì tạo nên Sản phẩm đồ uống sang trọng này . Beluga Gold Line đã trở thành Nhãn hiệu biểu trưng cho dòng rượu Vodka cao cấp của Nga trên toàn Thế Giới

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. Ruoungoaisg.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. ( Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo )